Deversifi (DVF) là gì? Toàn tập về tiện điện tử DVF

Hiện nay trong thị trường crypto có ko ít những sàn thanh toán phi tập trung, trong số ấy có những cái tên siêu nổi bật như Uniswap, Kyber Community, Matcha by 0x. Tuy nhiên mỗi cái tên sẽ có những ưu và nhược điểm khác nhau.

Hôm nay bài viết này sẽ nhắc tới DeversiFi – 1 sàn DEX sở hữu mục tiêu sẽ giải quyết những vấn đề anh em gặp cần lúc commerce trên những sàn DEX khác. Mời anh em tìm hiểu về DeversiFi qua bài viết dưới đây.

DeversiFi (DVF) là gì?

DeversiFi là ứng dụng sàn thanh toán phi tập trung trên ứng dụng Ethereum. Hiện tại DeversiFy cho phép người mua có thể Commerce, Swap, Ship Token và thanh toán OTC ngay trên ứng dụng của mình.

Deversifi (DVF) là gì? Toàn tập về tiện điện tử DVF

Trước đây, DeversiFi được ươm mầm bởi nhóm EthFinex DEX và sàn thanh toán Bitfinex – 1 trong những sàn thanh toán có khối lượng hiện tại. Hiện tại DeversiFi đã là 1 sàn thanh toán biệt lập, nhưng kinh nghiệm trong hơn 2 5 sở hữu những nhà phát triển thành đi trước đã giúp DeversiFi siêu nhiều trong con đường xây dựng DeversiFi thành 1 ứng dụng hoàn hảo nhất, khắc phục những vấn đề mà DEX khác đang gặp cần.

Điểm nổi bật của DeversiFi (DVF)

Có DeversiFi, người mua sẽ tận hưởng được những tính năng siêu hữu ích và cần thiết nhưng ko cần sàn DEX nào cũng vận dụng:

 • Aggregated Liquidity: Có cơ chế tổng hợp thanh khoản từ hơn 15 nhà phân phối thanh khoản CEX và DEX. Người mua sẽ được thanh toán sở hữu mức giá phải chăng nhất, mức trượt giá thấp nhất sở hữu orderbook sở hữu thanh khoản cao và ổn định.
 • Privateness-by-default: Những thanh toán được thực hành off-chain. Chính vì thế dữ liệu của người mua trên sàn thanh toán sẽ được đảm bảo an toàn trước những tác nhân độc hại như malware.
 • Lighting Velocity: Có ứng dụng được triển khai trên Layer 2 sở hữu giải pháp zk Rollup của StarkWare. DeversiFi có thể xử lý tới 9000 thanh toán trên giây. Số dư và kết quả đặt lệnh của người mua sẽ được thực hành 1 phương pháp tức khắc.
 • Withdrawn Certainty: DeversiFi triển khai chức năng đồng hồ đếm ngược cho tác vụ rút tiền, cho phép người mua có thể theo dõi và kiểm soát nguồn vốn của mình. Đây là 1 ưu điểm lúc có siêu nhiều ứng dụng Defi hiện tại đang bị tắc nghẽn mạng lưới, làm cho người mua ko thể xác định tác vụ đã được thực hành tới giai đoạn nào.
 • Aggressive Charges: DeversiFi sẽ triển khai cơ chế gộp nhiều thanh toán thành 1 để có thể giảm mức chi phí đáng nói cho người mua trên mạng lưới Ethereum. Bên cạnh ra, DeversiFi còn thiết lập mức chi phí vô cùng thấp từ 0-0.2% để những nhà thanh toán có thể tận dụng được mức chi phí thấp nhất.
 • Safety & Management: Nhắc từ 5 2014, đã có hơn 1.4 tỷ đô giá trị tiền điện tử bị hacker từ những sàn CEX. Có DeversiFi, người mua sẽ ko bị sàn thanh toán kiểm soát tài sản của bạn như những sàn CEX khác. Cho dù DeversiFi có gặp vấn đề, vốn của người mua vẫn sẽ an toàn tuyệt đối.

Đọc thêm: Dex AMM 2021 – Mô hình định giá những Dex hiện tại

Thông tin Token DeversiFi (DVF)

Key Metrics DVF

 • Token Identify: DeversiFi.
 • Ticker: DVF.
 • Blockchain: Ethereum.
 • Token Customary: ERC-20.
 • Contract: 0xdddddd4301a082e62e84e43f474f044423921918
 • Token Sort: Utility.
 • Complete Provide: Updating…
 • Circulating Provide: Updating…
Xem Thêm  Customers Pool là gì? Vũ khí giúp dự án bùng nổ trong thời kì ngắn

Token Allocation

DeversiFi chưa công bố thông tin về tổng cung của DVF token cho cùng đồng. Tuy nhiên DeversiFi đã công bố về Token Allocation. Cụ thể hơn DVF sẽ được phân phối cho:

 • 7% dành cho NEC holder.
 • 0-8% dành cho Airdrop (bao gồm chương trình Retroactive ví dụ có).
 • 10-15% dành cho những nhà tương trợ chiến lược cho dự án.
 • 25% dành cho đội ngũ doanh nghiệp DeversiFi.
 • 45-58% dành cho khai thác thanh khoản hoặc phân phối tới cùng đồng trong tương lai.

Token Sale

Hiện tại DeversiFi chưa thông tin việc mở bán cho DVF token. Tuy nhiên DVF token sẽ được phân phối cho những cá nhân nắm giữ Nectar token (NEC) và những ealy supporter tham dự vào chương trình Retroactive và Airdrop dự án.

Trường hợp anh em lưu ý về DeversiFi thì nhớ comply with những kênh thông tin của DeversiFi để cập nhật được thông tin sớm nhất từ dự án.

Token Launch Schedule

Updating…

Token Use Case

DVF token sẽ được dùng sở hữu những chức năng sau đây:

 • DVF token holder sẽ được đề xuất và biểu quyết đối sở hữu những thay đổi quản trị hệ thống.
 • DVF sẽ là token thưởng cho DVF holder và những ứng dụng phân phối giải pháp Layer 2.
 • DVF sẽ là token dùng để khuyến khích người mua phân phối và khai thác thanh khoản.

Phương pháp kiếm và sở hữu DVF Token

Để có thể sở hữu DVF token, người mua có thể chờ thông tin mở bán hoặc phân phối thông qua chương trình khai thác thanh khoản cho người mua.

Xem Thêm  Aion Coin (AION) là gì? Toàn tập về tiền điện tử AION

Bên cạnh ra, DeversiFi thông tin có thể có những đợt phân phối thông qua Airdrop và Retroactive. Lúc có thông tin từ dự án, đội ngũ Coin98 sẽ cố gắng cập nhật sớm nhất cho anh em.

Ví lưu trữ DVF Token

DeversiFi chưa công bố cũng như phân phối token cho người mua. Tuy nhiên DVF token là ERC20 token, anh em có thể lưu trữ DVF token trên Coin98 Pockets. Xem thêm chỉ dẫn cài đặt và dùng Coin98 Pockets từ A tới Z tại đây.

Roadmaps & Updates

Đây là bảng roadmap ngắn gọn spotlight những mục tiêu chính của dự án. Phần dưới đây mình sẽ trình bày cụ thể theo những mốc thời kì cho anh em comply with dự án:

5 2020

 • Khởi lại DeversiFi 2.0.
 • Nâng cấp StarkEx V2 (giải pháp Layer 2 cho DeversiFi).
 • Listing đa dạng những token phổ biến trên thị trường.
 • Ra mắt DeversiFi Earn (cơ chế khai thác và phân phối thanh khoản).

5 2021

 • Xây dựng bridge giữa những ứng dụng Layer 2 sở hữu nhau.
 • Hài hòa Ind3 để phát triển thành Zero-Information KYC, tiếp cận người mua Mỹ.
 • Khởi chạy AMM Liquidity pool.
 • Xin giấy phép đối sở hữu những sản phẩm đòn bẩy và phái sinh trong tương lai.

Đội ngũ dự án, nhà đầu tư, đối tác

Đội ngũ dự án

DeversiFi chưa công bố nhiều thông tin về đội ngũ sáng lập. Will Harbourne hiện tại là nhà sáng lập và CEO của DeversiFi.

Nhà đầu tư

Ngày 18/5/2021 vừa qua, DeversiFi đã công bố huy động thành công $5M sở hữu số lượng 12.5% tổng cung DVF token cho những nhà đầu tư. Có sản phẩm nội trội như thế, DeversiFi đã nhận được sự đầu tư từ:

Xem Thêm  Hàm DATEDIF là gì? Phương pháp tính ngày nhanh nhất

Quỹ đầu tư crypto: Spartan, ParaFi, DeFiance, Genblock,…

Sàn thanh toán: Blockchain.com, OkEx BlockDream.

Nhà phát triển thành thuộc những dự án lớn như Synthetix, Aave, Ampleforth,…

Đối tác

Hiện tại DeversiFi là đối tác của ko ít dự án lớn trong thị trường trong ấy có thể nói tới Consensys, WBTC, Ledger, Infura.

Trong ấy đối tác lớn nhất chính là StarkWare, là đơn vị phân phối giải pháp Layer 2 cho DeversiFi theo cơ chế zk Rollups. So sở hữu Optimism Rollups thì zk Rollups được đánh giá cao hơn hẳn lúc có thông lượng cao hơn, xử lý lên tới 9000 TPS (thanh toán/giây) và cuối cùng là cơ chế bảo mật cao được lấy nguyên bản từ ứng dụng Ethereum.

Bên cạnh ra DeversiFi cũng đã được audit từ PeckShield, đây là doanh nghiệp đã audit cho nhiều sàn DEX khác như DODO. Điều này sẽ giảm thiểu rủi ro từ những đợt tấn công từ hacker tới những dự án, giúp anh em phần nào yên tâm hơn lúc dùng những sản phẩm Defi.

Những dự án tương tự

Hiện tại những dự án DEX đa số hoạt động theo cơ chế AMM như Uniswap, SushiSwap hay DODO chiếm phần lớn. Tuy nhiên ví dụ anh em thích orderbook có thể tìm hiểu về SerumDEX, PolkaDEX hay MCDEX.

Thông tin bài viết được thu thập từ trang chính thức của dự án DeversiFi, anh em có thể xem chi tiết tại đây.