DeFi Kingdoms (JEWEL) là gì? Toàn tập về tiền điện tử JEWEL

DeFi Kingdoms là 1 trong những dự án GameFi đáng chú ý nhất trên thị trường hiện nay. Trong bài viết này, mình sẽ cùng anh em tìm hiểu tổng quan về dự án và token JEWEL. Bài viết này sẽ có 3 phần chính:

 • DeFi Kingdoms là gì, ý tưởng và sản phẩm của dự án ra sao?
 • Những thông tin liên quan về Tokenomics của dự án.
 • Tổng hợp thông tin và đánh giá tổng quan về tiềm năng vươn lên là của DeFi Kingdoms.

DeFi Kingdoms là gì?

DeFi Kingdoms là dự án sport Play-to-Earn trên nền móng blockchain Concord. Vũ trụ của DeFi Kingdom là sự tổng hợp giữa sport, DEXLiquid Pool. Đi cùng có đấy là sự hiện diện của nhiều loại NFT đa dạng đóng vai trò quan yếu trong sport; toàn bộ diễn ra trong bối cảnh của 1 thế giới cổ đại fake tưởng có tạo hình theo kiểu pixel.

Điểm nổi bật của DeFi Kingdoms

Giống như những tựa sport Play-to-Earn khác, anh em có thể kiếm được những vật phẩm NFT hiếm có giá trị kinh tế trong DeFi Kingdoms và dùng chúng để khiến nhiệm vụ để nhận nhiều phần thưởng hơn. Bên cạnh đấy, dấu ấn của dự án nằm ở chính hệ sinh thái DeFi siêu đa dạng sản phẩm của mình:

DEX – Decentralized Alternate: Ngay trong DeFi Kingdoms sẽ có 1 sàn thanh toán phi tập trung dùng giao thức Uniswap Ver 2. Nơi mọi người có thể thanh toán có tỉ lệ luôn được cập nhật. Thậm chị tại Market, anh em có thể trở nên người tạo thanh khoản và nhận phí tổn từ những người thanh toán.

Yield Farming: Tại Backyard, anh em có thể Stake những LP token nhận được từ hoạt động tạo thanh khoản từ Market để nhận thưởng bằng JEWEL token.

Xem Thêm  MStable là gì? Toàn tập về tiền điện tử MTA

Financial institution: Anh em có thể đem stake JEWEL để nhận về token xJEWEL. Vì Financial institution sẽ được chia sẻ phí tổn từ những thanh toán trên Market và dùng chúng để mua lại JEWEL trên thị trường nên tỷ giá xJEWEL luôn cao hơn JEWEL. Thêm vào đấy 1 phần phí tổn thanh toán có JEWEL trong sport cũng được chuyển vào Financial institution để đẩy giá xJEWEL.

Tavern (Chưa ra mắt): 1 khu chợ NFT cho anh em mua bán những vị tướng NFT để chơi sport.

Dự án cũng có cho mình 1 hệ thống gameplay khá đa dạng và hấp dẫn:

Heroes: Đây là NFT chính trong sport; anh em cần những vị tướng này để thực hành nhiệm vụ, chiến đấu trong chế độ PvP,… Hệ thống nhân nhân vật của trò chơi siêu đa dạng và anh em có thể nâng cấp, trang bị, nâng cao sức mạnh Heroes của mình.

Sau đấy Heroes có thể dùng để mua bán, trao đổi có người chơi khác và tham dự những nhiệm vụ, chiến đấu để đổi lấy những giải thưởng bằng JEWEL.

Kingdoms: Bản đồ của DeFi Kingdoms sẽ được chia thành những lô đất dưới dạng NFT như những tựa sport siêu nổi danh là My Neighbor Alice hay Mines of Dalarnia,… Số lượng những lô đất trong sport có hạn, nên anh em có thể nhanh tay sở hữu những mảnh đất đắc địa và xây dựng nên vương quốc của riêng mình.

Những NFT này sẽ cho phép người chơi nâng cao chỉ số trong sport cũng như nâng cao tỉ lệ incomes, nhận được nhiều phần thưởng hơn trong sport.

Như anh em có thể thấy, DeFi Kingdoms đã hài hòa hệ thống gameplay thú vị của mình có hệ sinh thái DeFi trên nền móng Concord. Dự án đã và đang hoàn thành siêu phải chăng công cuộc Gamification của minh – đây là 1 quá trình đưa cơ chế sport, những khía cạnh đồ họa hấp dẫn vào 1 lĩnh vực nào đấy nhằm tạo động thực, hứng thú cho người mua.

Thông tin Token DeFi Kingdoms (JEWEL)

Key Metrics JEWEL

 • Token Identify: DeFi Kingdoms
 • Ticker: JEWEL.
 • Blockchain: Concord.
 • Token Normal: HRC
 • Contract: 0x72cb10c6bfa5624dd07ef608027e366bd690048f
 • Token Kind: Governance, Utility
 • Complete Provide: 500,000,000 JEWEL
 • Circulating Provide: 62,752,130.00 JEWEL
Xem Thêm  Ví Aurora là gì? Chỉ dẫn dùng ví Aurora (2022)

JEWEL Token Allocation

Updating..

JEWEL Token Launch Schedule

Updating..

JEWEL Token Sale

Dự án ko tổ chức token sale thay vào đấy là 10,000,000 JEWEL token được Preminted:

 • 5.000.000 JEWEL: Được phân bổ để vươn lên là sport trong tương lai và sẽ được mở khóa định kỳ theo lộ trình vươn lên là của sport.
 • 2.000.000 JEWEL: Dùng cho việc quảng bá dự án, dí dụ như việc tiếp thị và airdrop. Phần này sẽ được mở khóa dần theo thời kì.
 • 2.000.000 JEWEL: Tạo thanh khoản ban đầu cho cặp JEWEL-ONE.
 • 1.000.000 JEWEL: Phân bổ cho đội ngũ dự án. 1 nửa sẽ mở khóa lúc mới khởi tạo, nửa còn lại sẽ được mở khóa dần theo thời kì.

JEWEL Token Use Case

JEWEL là governance và utility token của DeFi Kingdoms, được dùng trong những hoạt động sau:

 • Governance: Người giữ JEWEL sẽ có quyền tham dự những quyết định quản trị của dự án.
 • Dùng như tiền tệ trong sport: Mua bán những NFT: Kingdoms, Heroes, nâng cấp công trình, trả thưởng nhiệm vụ,…
 • Thưởng cho người phân phối thanh khoản.
 • Anh em có thể stake đồng JEWEL trong 1 nơi gọi là the Financial institution để nhận về phí tổn thanh toán từ DeFi Kingdoms DEX và những thanh toán dùng đồng JEWEL.

Bí quyết kiếm và sở hữu JEWEL Token

Hiện tại JEWEL có thể được thanh toán tại những sàn DEX của Concord.

Ví lưu trữ & sàn thanh toán JEWEL Token

Ví lưu trữ JEWEL

Vì JEWEL là token thuộc chuẩn HRC của Concord nên anh em có thể lưu trữ trên Coin98 Pockets theo những bước sau:

Bước 1: Tại giao diện chính, chọn Obtain (Nhận).

Bước 2: Nhập JEWEL vào ô kiếm tìm.

Bước 3: Sao chép liên hệ ví và gửi JEWEL token vào liên hệ này.

Sàn thanh toán JEWEL

Hiện tại JEWEL có thể được thanh toán tại những sàn DEX của Concord như: DeFi Kingdoms, Viperswap,… Hoặc anh em có thể mua trên những sàn CEX như MEXCHotbit.

Roadmap & Updates

 • Part 0.5 – Group (Hoàn thành).
 • Part 1 – Capital & JEWELs (Hoàn thành).
 • Part 2 – Heroes & Quests (This fall 2021).
 • Part 3 – Kingdoms & Land.
 • Part 4 – Buildings.
 • Part 5 – Gear.
 • Part 6 – Battle System, PVE & PVP.
Xem Thêm  Vagrant là gì? Chỉ dẫn dùng Vagrant

Đội ngũ dự án, nhà đầu tư & đối tác

Đội ngũ dự án

Đội ngũ đứng đằng sau DeFi Kingdom tới giờ vẫn giữ trạng thái ẩn danh. Mình sẽ cập nhật thêm cho anh em lúc có thông tin.

Nhà đầu tư

Updating…

Đối tác

Artemis Protocol, 1 giao thức DeFi đa sản phẩm trên Concord blockchain, đã hợp tác có DeFi Kingdoms để khiến nền móng launchpad cho dự án cũng như khiến bệ phóng giúp dự án vươn lên là.

Dự án tương tự

Quả thực 5 2021 vừa qua là 1 5 đại thành công đối có xu hướng sport Play-to-Earn (P2E). Sự bùng nổ của những tựa sport như Axie Infinity hay The SandBox đã làm cho số trò chơi trong cùng phân khúc mọc lên như nấm sau mưa.

Anh em có thể tham khảo tổng hợp những sport P2E nổi bật qua infographic mà đội ngũ Coin98 Analytics đã chuẩn bị sau đây:

Đánh giá tổng quan

DeFi Kingdoms là 1 dự án có hệ thống gameplay vô cùng đa dạng và chi tiết. Đây quả thực là 1 làn gió mới ở trong thị trường GameFi, vốn tồn tại nhan nhản những tựa sport có siêu ít đầu tư về cả về mặt nội dung lẫn hình thức.

Hơn nữa, dự án đang khiến khá phải chăng công cuộc tích hợp gameplay của mình có những sản phẩm DeFi trên hệ sinh thái Concord. Điều này được biểu lộ qua lượng Complete Worth Lock áp đảo của Defi Kingdoms ở mức 59.97% ($612.84 triệu USD) trên Concord.

Tuy vậy, mình vẫn có những lo ngại nhất định lúc tìm hiểu về dự án. Mặc dầu DeFi Kingdoms đã và đang vươn lên là khá ổn định, và là 1 trong những dự án lớn nhất trên Concord, nhưng tới giờ vẫn chưa thấy sự góp mặt của những quỹ đầu tư lớn, cũng như thiếu cho mình những đối tác chiến lược cần thiết.

Cuối cùng, đội ngũ của dự án tới giờ vẫn còn đang ẩn danh. Ở trong 1 lĩnh vực mà những vụ rip-off, rug-pull, pump-dump diễn ra như cơm bữa thì những anh em cần buộc phải đặc biệt cẩn thận có những trường hợp như này. Anh em hãy tìm hiểu thật kỹ trước lúc đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào nhé!