DeepCloud AI (DEEP) là gì? Toàn tập về tiền điện tử DEEP

DeepCloud AI (DEEP) là gì?

Theo định nghĩa của workforce dev:

DeepCloud AI (DEEP) là nền móng điện toán đám mây phi tập trung dùng AI để chạy cho những ứng dụng phi tập trung (dApp). Cụ thể là kỹ thuật IoT (Web of Issues) và dApp 3.0.

Theo định nghĩa của Coin98 Insights:

DeepCloud AI (DEEP) là 1 dự án Block Service trong lĩnh vực Cloud Computing. Trong đấy, có nhiều thành phần tham dự như người phân phối tài nguyên, người có nhu cầu dùng tài nguyên, nodes.

Blockchain trong dự án này được dùng để tạo ra nền kinh tế token (Tokenomics) sở hữu nhiệm vụ tạo động lực cho những bên cùng tham dự hăng hái.

Mục tiêu của workforce dev là xây dựng 1 nền móng toàn bộ tính năng cho cả việc tính toán và lưu trữ dữ liệu cho những doanh nghiệp và cả những cá nhân để cho phép họ chia sẻ nguồn tài nguyên dư thừa của mình thông qua đám mây phi tập trung.

Sở hữu DeepCloud AI (DEEP), workforce dev muốn dân chủ hoá lĩnh vực điện toán đám mây, tạo sân chơi công việc đối sở hữu những người phân phối tài nguyên và những lập trình viên trên mạng lưới.

DeepCloud AI (DEEP) đặt ra để giải quyết là gì?

Ngành công nghiệp Cloud Business hiện nay siêu vươn lên là sở hữu những dịch vụ của những ông lớn như AWS, Google Cloud, Azure. Tuy nhiên, trong giải pháp của họ những tài nguyên lại được lưu trữ ở những trung tâm dữ liệu lớn 1 bí quyết tập trung.

Giải pháp này ko ưu thích cho việc xây dựng mạng lưới ngang hàng P2P và những ứng dụng IoT, lúc mà nhu cầu đang trở nên thay đổi và những tài nguyên tính toán nên được đặt sắp những thiết bị hơn cho mục đích tối ưu.

Xem Thêm  7 khoá học crypto “ngon-bổ-rẻ” dành cho người mới

Nhu cầu này càng nâng cao lên lúc xu hướng kết nối giữa những lĩnh vực khác nhau như chuỗi cung ứng (Provide Chains), những tổ chức chính phủ, tổ chức tài chính khiến việc, tương tác sở hữu nhau.

Những hệ thống, giải pháp tập trung hiện tại đang quá nặng nệ, tốn kém chi chi phí và tài nguyên. Và, những nền kinh tế chia sẻ khác như Airbnb, Uber… tuy có chia sẻ lợi ích cho 1 số bên, nhưng vẫn chủ yếu tập trung lợi nhuận vào 1 tổ chức.

DeepCloud AI (DEEP) giải quyết vấn đề trên bằng bí quyết gì?

Giải pháp của workforce dev đưa ra là 1 nền móng đám mây phi tập trung cho những ứng dụng phi tập trung.

Việc phân phối tài nguyên sẽ dựa vào AI. Blockchain có vai trò tạo ra nền kinh tế Token, phân chia lợi ích công bằng, sáng tỏ cho những đóng góp của những thành phần tham dự.

Cụ thể:

 • Bảo mật: DeepCloud AI xây dựng cơ chế bảo mật dựa trên kỹ thuật của Intel’s SGX.
 • Market: Group dev ko chỉ phân phối giải pháp cho từng cá nhân hay tổ chức mà họ xây dựng cả 1 market cho hầu hết những người có nhu cầu tham dự, đóng góp hay dùng mạng lưới.
 • AI được dùng để tối ưu hoá việc phân phối tài nguyên dựa trên nhu cầu của những thành phần.
 • Blockchain: Group dev xây dựng Blockchain riêng của họ gọi là DeepChain mà theo họ sẽ tạo ra tốc độ thanh toán và khả năng mở rộng cho cấp độ công ty và ngành IoT.

DEEP Token là gì?

DEEP là Utility Token bên trong hệ sinh thái của DeepCloud AI. Nó được dùng để truy cập vào hệ thống và tính sổ cho những dịch vụ, thanh toán bên trong mạng lưới giữa những người tham dự.

Ở thời điểm hiện tại (30/06/2019), dự án chưa Mainnet, DEEP Token đang được xây dựng trên tiêu chuẩn ERC-20 của Ethereum. Sau lúc Mainnet, DEEP sẽ được swap sang DEEP Native Tokens trên DeepChain (Blockchain riêng của dự án).

Thời điểm dự kiến Mainnet vào This fall 2019.

Thông tin cơ bản về đồng DEEP Token

 • Ticker: DEEP
 • Blockchain: Ethereum
 • Sensible Contract: 0xefe9708dff609bde726b0efd6a731a78dc23a13b
 • Decimal: 18
 • Token Normal: ERC-20
 • Token sort: Utility Token
 • Whole Provide: 200,000,000 DEEP
 • Circulating Provide: 0 DEEP (0% of whole)

Token Allocation DEEP

Token Allocation DEEP

Token Sale DEEP

Admin của dự án đã xác nhận họ sẽ tiến hành IEO trong thời kì tới. Tuy nhiên, cũng có thông tin chính thức về việc sàn nào sẽ IEO.

Xem Thêm  Lambda (LAMB) là gì? Toàn tập về tiền điện tử LAMB

Mình sẽ replace những thông tin này ngay lúc có thông tin chính thức từ dự án.

Token Launch Schedule DEEP

Updating…

DEEP Token được dùng để khiến gì?

Đóng vai trò là Utility Token bên trong hệ sinh thái của DeepCloud AI, DEEP Token có những mục đích dùng sau:

 • Dùng DEEP Token để truy cập vào hệ sinh thái của DeepCloud AI.
 • Dùng DEEP Token để được dùng những tính năng cao cấp cho người mua cuối.
 • Dùng DEEP Token để stake (bởi những người phân phối tài nguyên và những lập trình viên ứng dụng) sau đấy những người này mới có quyền tham dự đóng góp vào mạng lưới.
 • Những Validators stake đồng DEEP Token để xác nhận thanh toán bên trong mạng lưới Blockchain của DeepChain.
 • Người mua trong mạng lưới và những lập trình viên ứng dụng nên trả 1 số loại chi phí bằng DEEP Token.
 • Dùng DEEP Token để tính sổ cho những người mua đóng góp tài nguyên vào mạng lưới và những người phân phối ứng dụng Market.

Chi phí thanh toán DEEP Token

Hiện tại, DEEP Token đang là ERC-20 token, nên lúc thanh toán, bên cạnh chi phí thanh toán trên những sàn, chi phí deposit, bạn sẽ mất thêm chi phí thanh toán trên mạng lưới Blockchain của Ethereum.

Sau lúc DeepCloud AI (DEEP) Mainnet, DEEP Token sẽ được chuyển sang Native Token và chạy trên Blockchain mang tên DeepChain của họ. Lúc này, chi phí gasoline trên trong hệ thống sẽ do DeepCloud AI thu.

Bí quyết kiếm và sở hữu đồng DEEP Token

Bạn có thể kiếm và sở hữu DEEP Token bằng bí quyết sau:

 • Bạn có thể đợi mua DEEP Token trong đợt bán IEO sắp tới.
 • Chờ lên sàn rồi mua quản lý trên sàn.
 • Tham dự vào hệ sinh thái của DeepCloud AI bằng bí quyết phát triển thành những người phân phối tài nguyên lưu trữ hoặc những lập trình viên ứng dụng để nhận lại được DEEP Token rewards.

Ví lưu trữ DEEP Token

Hiện tại DEEP là token ERC-20. Vì vậy, bạn có thể lưu trữ nó trên hầu hết những loại ví tương trợ tiêu chuẩn ERC-20.

 • Ví cứng: Ledger Nano, Trezor…
 • Ví mềm: MyEtherWallet, MyCrypto, MetaMask

Sau lúc Mainnet, nó sẽ được swap sang DEEP Native Token. Lúc này những loại ví lưu trữ DEEP Native Token có thay đổi. Bạn nên chú ý thông tin này nhé!

Xem Thêm  High 6 phần mềm trình chiếu phải chăng nhất 2023

Sàn thanh toán DEEP Token

Hiện tại (30/06/2019), DEEP Token chưa được chính thức record sàn gia dịch nào.

Tương lai của đồng DEEP Token

Dựa trên mục đích dùng của DEEP Token nêu trên, ta thấy nhu cầu mua vào DEEP Token nằm ở những người dùng dịch vụ lưu trữ, những người phân phối tài nguyên, những lập trình viên ứng dụng, Validators…

Trong tương lai, lúc lượng người tham dự mạng lưới của DeepCloud AI nâng cao lên thì nhu cầu mua vào đồng DEEP Token cũng nâng cao lên.

Tuy nhiên, bạn chú ý là ở thời điểm hiện tại, dự án vẫn còn 1 vòng bán IEO, Token đang chạy trên ERC-20 của Ethereum, nên những tính năng của nó chưa được dùng đúng mục đích thiết kế.

Có nên đầu tư vào DEEP Token

DeepCloud AI ko nên là dự án trước tiên trong lĩnh vực Computing Cloud. Trước đấy có 1 số dự án khác như Bluzelle (BLZ), Siacoin (SC), Storj (STORJ)…Vậy điều gì sẽ khiến cho DeepCloud AI nổi bật và lôi kéo được nhiều người mua trong hệ sinh thái của họ? Những điểm đáng chú ý để đầu tư vào DEEP Token là gì?

Dưới đây là 1 số key level mình record ra để bạn tham khảo, từ đấy bạn có thể tìm hiểu thêm và tự đưa ra quyết định đầu tư của mình.

Enterprise Mannequin

Ứng dụng, market phân phối dịch vụ lưu trữ đám mây. Vận dụng Blockchain và AI trong việc vận hành, tạo ra nền kinh tế Token.

Mainnet

Dự án chưa Mainnet. Dự kiến This fall 2019. Token chưa đi vào hoạt động.

Merchandise

Blockchain riêng của họ là DeepChain đã ra mắt bản MVP hồi Q1 2019. Những thông tin về Testnet, Mainnet cho Blockchain này chưa được thông tin lịch dự kiến.

Bên cạnh ra, trong hệ sinh thái của DeepCloud AI còn có DeepTransfer. Đây là sản phẩm trước tiên trên Ecosystem này, được vươn lên là bởi chính workforce dự án. Ở thời điểm thực hành bài viết, DeepTransfer đã được 27.071 lần dùng.

Token DEEP là Utility Token

Token DEEP là Utility Token.

Và, DEEP Token được dùng để truy cập vào hệ sinh thái. Bạn verify lại mục đích dùng của DEEP Token để nắm được nhu cầu mua vào, bán ra của nó.

Đọc thêm: Pool Collectively (POOL) là gì? Toàn tập về tiền điện tử POOL