Cornerstone Content material là gì? Tầm quan yếu của Cornerstone Content material sở hữu chiến lược search engine optimisation

Content material là tiêu chuẩn cơ bản quyết định sự thành công của web site. Sở hữu những SEOer chắc đã ko còn xa lạ sở hữu Cornerstone Content material, thuật ngữ được dùng để chỉ những nội dung cốt lõi của 1 trang net. Bài viết này sẽ giải đáp tất tần tật về Cornerstone Content material, đồng thời khái quát được tầm quan yếu của Cornerstone Content material trong chiến lược search engine optimisation.

Cornerstone Content material là gì?

Cornerstone Content material được hiểu là nội dung ứng dụng hay nội dung cốt lõi của 1 trang net. Nói phương pháp khác, đây là những bài viết có chất lượng phải chăng nhất và quan yếu nhất trên weblog/web site của bạn.

Để có được Cornerstone Content material, bài viết của bạn cần 1 cấu trúc hoàn chỉnh và truyền đạt tới người đọc giá trị cốt lõi nhất của 1 chủ đề. Nội dung của bài viết là tập hợp những tri thức sâu rộng về đa số mọi thứ quan yếu của chủ đề ấy. Vì vậy, nội dung ứng dụng thường đạt thứ hạng cao trên những công cụ kiếm tìm.

Nhằm đảm bảo Cornerstone Content material luôn dẫn đầu xếp hạng, bạn cần bắt buộc cập nhật nội dung thường xuyên.

Tầm quan yếu của Cornerstone Content material trong chiến lược search engine optimisation

Cornerstone Content material chiếm vai trò quan yếu quyết định sự thành bại của 1 chiến lược search engine optimisation bất kỳ. Hiểu 1 phương pháp đơn giản, trường hợp bạn đăng nhiều bài viết có nội dung tương tự nhau trong cùng 1 chủ đề, siêu có thể bạn đang khó khăn sở hữu chính mình trên bảng xếp hạng của Google. Vì vậy, nhiệm vụ của bạn bắt buộc thông tin cho Google biết đâu là bài viết chính, đâu là bài viết phụ. Chỉ lúc làm cho được như vậy nội dung của bạn mới đạt được thứ hạng cao.

Xem Thêm  DeFiChain (DFI) là gì? Toàn tập về tiền điện tử DFI

Để thông tin cho Google bài viết quan yếu nhất của mình, bạn có thể thông qua phương pháp phân phối cấu trúc hợp tác nội bộ thích hợp giữa những bài viết.

Chỉ dẫn phương pháp thiết lập Cornerstone Content material trong Yoast search engine optimisation

Yoast search engine optimisation là gì?

Yoast search engine optimisation là 1 trong những plugins phổ biến nhất trên WordPress. Dù bạn đang xây dựng trang weblog cá nhân hay là 1 chuyên viên search engine optimisation Web site tư vấn cho khách hàng, Yoast search engine optimisation luôn là 1 công cụ hiệu quả để tối ưu hóa Web site đúng chuẩn search engine optimisation. Yoast search engine optimisation gồm bộ đếm hợp tác văn bản, phân tách Cornerstone Content material cụ thể cùng những đề xuất hợp tác nội bộ.

Trường hợp chưa có Yoast search engine optimisation, bạn có thể kích hoạt qua những bước dưới đây:

Bước 1: Đăng nhập vào trang net WordPress của bạn

Sau lúc đăng nhập, giao diện Dashboard (Trang tổng quan) sẽ xuất hiện.

Bước 2: Chọn plugins

Ở cột phía bên trái của trang, bạn sẽ thấy 1 menu gồm 1 số tùy chọn khác nhau và bạn hãy chọn vào Plugins.

Bước 3: Kiếm tìm Yoast search engine optimisation

Kế tiếp, bạn nhấp vào “Add New” sau ấy nhập từ khóa “Yoast search engine optimisation” vào thanh kiếm tìm.

Bước 4: Cài đặt Yoast search engine optimisation

Nhấp vào nút “Set up Now” (cài đặt ngay) kế bên Plugin Yoast search engine optimisation để khởi đầu cài đặt Plugin này.

Bước 5: Kích hoạt Yoast search engine optimisation

Lúc quá trình cài đặt đã kết thúc, bạn hãy nhấp vào Activate để kích hoạt.

Lúc này, bạn đã có thể dùng Yoast search engine optimisation để tiến hành cấu hình Cornerstone Content material.

Xem Thêm  Hashrate là gì? Tầm quan yếu của Hashrate trong Crypto

1 tính năng siêu hữu ích của Yoast search engine optimisation nói từ phiên bản 4.6 cho phép bạn xác định bài viết hiện tại có bắt buộc là Cornerstone Content material hay ko bằng phương pháp đánh vào dấu tích “This text is cornerstone content material”.

Plugin Yoast search engine optimisation sẽ cho phép bạn lọc những nội dung ứng dụng của mình trong số những bài đăng để xem có bao nhiêu hợp tác nội bộ mà bài viết trỏ tới nó và xem có bao nhiêu bài đăng được hợp tác tới nội dung ứng dụng.

Bộ đếm hợp tác văn bản này siêu hữu ích vì có thể giúp bạn phát hiện những nội dung ứng dụng của bạn đã có đủ hợp tác từ những bài đăng liên quan khác hay chưa.

Thiết lập Cornerstone Content material

Để thiết lập Cornerstone Content material bạn cần thực hành những bước sau đây:

Bước 1: Nghiên cứu từ khóa chính cho chủ đề

Hãy đảm bảo từ khóa được nghiên cứu kỹ lưỡng. Chủ đề quyết định sự ra đời của từ khóa chính, trường hợp nó yêu thích sở hữu chủ đề bạn chọn, bài viết sẽ có thứ hạng cao trên kiếm tìm của Google.

Để xác định chủ đề cần triển khai là 1 quá trình cần nhiều thời kì, 1 số nguồn bạn có thể tham khảo để lấy ý tưởng cho những chủ đề gồm:

  • Nghiên cứu Keyphrase: Bạn có thể dùng những công cụ như Google Analytics, SEMRush để giúp bạn xác định được những từ khóa mà mọi người thường kiếm tìm.
  • Kiếm tìm trên những diễn đàn xem đâu là những câu hỏi được nhiều người để ý nhất để chọn chủ đề thích hợp
  • Tham khảo những blogger cùng ngành hoặc khác ngành để xem chủ đề nào đã được triển khai và chưa được triển khai, từ ấy chọn cho mình 1 chủ đề mới lạ.
  • Tìm chủ đề dựa trên những xu hướng hiện hành, bạn có thể tạo ra nhiều sức hấp dẫn cho bài viết trường hợp phát triển thành người trước tiên viết về xu hướng ấy.
  • Nghiên cứu những vấn đề mà khách hàng của bạn hay gặp bắt buộc để viết những nội dung theo hướng giải quyết những vấn đề ấy.
Xem Thêm  Centrifuge là gì? Toàn tập về tiền điện tử CFG Token

Bước 2: Lựa chọn bài viết chất lượng nhất

Trong số những bài viết đã được tối ưu cho những từ khóa, bạn hãy chọn ra bài viết mà bạn nghĩ có chất lượng phải chăng nhất để làm cho Cornerstone Content material.

Bước 3: Chỉnh sửa bài viết 1 lần nữa

Sau lúc đã chọn được 1 bài viết làm cho nội dung ứng dụng. Bạn hãy chỉnh sửa lại 1 lần nữa để bài viết ấy tuyệt vời hơn, đặc biệt là bắt buộc chuẩn search engine optimisation. Trong ấy, bạn có thể bổ sung thêm nội dung cho bài viết được sâu sắc, tham khảo những bài viết tương tự ở những nguồn khác để có thêm nhiều thông tin hữu ích được cập nhật mới nhất.

Bước 4: Tối ưu hóa những bài viết khác của bạn bằng những từ khóa dài

Những bài đăng trên weblog khác về những chủ đề tương tự như bài viết Cornerstone Content material của bạn nên được tối ưu hóa cho những biến thể đuôi dài của từ khóa chính mà bạn đang muốn search engine optimisation.

Bước 5: Hợp tác những từ khóa dài sở hữu từ khóa chính

Để thông tin sở hữu Google biết đâu là bài viết quan yếu nhất trên weblog/ web site, việc hợp tác những từ khóa dài sở hữu từ khóa chính siêu quan yếu mà bạn ko nên bỏ qua.

Bài viết trên đã giúp bạn có cái nhìn tổng quan về Cornerstone Content material. Từ đây bạn hoàn toàn có thể tạo lập 1 bài viết ứng dụng cho trang net của mình. Đây là tầng mạnh nhất trong mô hình search engine optimisation Kim tự tháp, dù rằng thời kì đầu xây dựng tương đối khó nhưng về lâu dài sẽ mang lại lợi ích siêu lớn cho bạn. Chúc bạn thành công nhé!

FAQs về Cornerstone Content material

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

  • Trụ sở chính: L17-11, Tầng 17, Tòa nhà Vincom Heart, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí MinhVăn phòng đại diện: 42 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0364 333 333Tổng đài miễn phí tổn: 1800 6734
  • E mail: gross [email protected]
  • Web site: www.tino.org