Coin98 Pockets là gì? Bí quyết dùng tính năng Pockets trên Coin98 Tremendous App

Tune hành cùng những ví đời đầu như Metamask, Belief Pockets… thì Coin98 Pockets trên Coin98 Tremendous App cũng ko kém cạnh sở hữu những “liền anh liền chị”, hiện đang là 1 trong những ứng dụng ví tiền mã hoá được phần lớn người mua dùng, là chìa khoá của cánh cổng dẫn tới DeFi & Web3.

Bài viết này sẽ giúp khách hàng hiểu rõ ràng hơn về tính năng Pockets trên Coin98 Tremendous App và bí quyết dùng tính năng này từ A tới Z.

Coin98 Pockets là gì?

Coin98 Pockets là 1 tính năng trên Coin98 Tremendous App, là ví tiền điện tử non-custodial được dùng để lưu trữ, quản lý, thanh toán, hoán đổi tài sản kỹ thuật số, NFT đa chuỗi, đa nguồn.

Hiện pockets đã tương trợ hơn 70+ blockchain bao gồm Bitcoin, Ethereum, TomoChain, Tron, Binance Sensible Chain, Solana, Polkadot, Kusama, HECO Chain, Close to, Avalanche X-Chain & C-Chain, Binance Chain, Celo, BandChain, Kava, Terra, Cosmos, ThorChain, Fantom, Polygon, Persistence, xDai Chain, Ronin, KardiaChain, Aptos… và hàng chục những customized community khác.

Coin98 Pockets có cả phiên bản Tremendous App và Extension, trở nên cổng kết nối người mua sắp hơn sở hữu thế giới DeFi.

Tính năng nổi bậc của Coin98 Pockets

 • Chuyển tiền nhanh gọn, đơn giản: Việc gửi crypto và NFT trở nên dễ dàng như gửi tin nhắn cho bất cứ ai, ở bất cứ nơi nào. Ko cần liên hệ ví phức tạp, khách hàng chỉ cần nhập username Coin98 của người nhận là có thể chuyển tiền ngay. Bên cạnh ra, Coin98 hiện đã tương trợ Ethereum Title Service (ENS) và Solana Title Service (SNS) cho phép anh em gửi tài sản thông qua tên miền .eth và .sol quản lý trên siêu ứng dụng.
 • Bảo mật cao: Non-public Key và Passphrase của ví do chính anh em quản lý, ko có dữ liệu cá nhân nào của anh em bị ứng dụng thu thập. Bên cạnh ra, trong phiên bản 11.3.2, Coin98 đã ra mắt sản phẩm Cloud Sync như 1 lựa chọn mới cho vấn đề bảo mật còn nan giải trên thị trường hiện nay.
 • Quản lý nhiều tài sản dễ dàng: Tạo hoặc khôi phục ví và quản lý mọi những tài sản crypto của anh em ở 1 nơi 1 bí quyết dễ dàng.
 • Tính năng Multi-send: Coin98 Tremendous App tương trợ gửi ETH và những đồng ERC-20 token trên Ethereum, SOL & SPL token trên Solana, BNB & BEP20 token trên BNB Chain và những token thuộc những blockchain Polygon, HECO Chain, Klaytn, GateChain, Celo, OKExChain, Tomochain, Avalanche (C-chain), Fantom, Kucoin Neighborhood Chain, Arbitrum on XDai cùng lúc tới nhiều liên hệ ví khác nhau ko giới hạn số lượng ví. Sắp tới, tính năng này sẽ phát triển thành ở nhiều blockchain khác nữa trên Coin98 Tremendous App.
 • Tối ưu hoá gasoline price: Tự động tối ưu hoá chi phí tổn và tốc độ thanh toán cho người mua. Đồng thời anh em cũng có thể tự điều chỉnh phí tổn gasoline bằng bí quyết kéo thanh gasoline price tuỳ theo nhu cầu dùng.
 • Tương trợ kết nối ví cứng: Coin98 tương trợ người mua kết nối sở hữu những ví cứng nổi bật trên thị trường: Ledger NanoS/ NanoX, Trezor One, kết nối sở hữu Ledger bằng bluetooth giúp nâng cao và đảm bảo độ bảo mật cho tài sản người mua.
 • Tính năng khác: Bên cạnh tính năng chính là 1 ví lưu trữ tiền mã hoá, Coin98 Pockets còn có siêu nhiều những tính năng khác giúp anh em có những trải nghiệm DeFi tuyệt vời nhất: Solana Migration, Pockets Approval, Solana Declare, Customized Networks, Customized Tokens,…
 • 24/7 Help: Đội ngũ Coin98 luôn tương trợ người mua 24/7 thông qua Reside Chat.

Chỉ dẫn cài đặt Coin98 Tremendous App

Obtain tại ngay Coin98 Tremendous App tại: https://coin98.com/pockets

Chỉ dẫn bí quyết dùng Coin98 Pockets

Bí quyết tạo ví mới

Sau lúc vào được giao diện trang chính của Coin98 Tremendous App, chúng ta tiếp tục bước tạo ví multi-chain.

Bước 1: Mở Coin98 Tremendous App và bấm vào All Wallets (Hầu hết ví) ở màn hình chính.

Bước 2: Chọn icon (Thêm Ví) → Chọn biểu tượng Multi-Chain → Chọn Create (Khởi Tạo).

Bước 3: Điền tên ví và chọn Subsequent.

Bước 4:

 • Sao lưu Passphrase và Non-public Key ở nơi an toàn. (Lưu ý: Đây là thông tin vô cùng quan yếu tác động quản lý tới tài sản cá nhân. Giả dụ khiến mất thông tin quan yếu này đồng nghĩa sở hữu việc ko thể kết nối được sở hữu ví của mình. Ko ai có quyền khôi phục nó ngoại trừ chính chủ sở hữu).
 • Sao chép và dán Passphrase hoặc Non-public Key vào ô Verify (Xác nhận).
 • Tick vào ô Sao lưu khoá khôi phục và click on vào icon copy để xác nhận đã lưu lại Passphrase và Non-public Key. Lưu lại 12 từ khoá bảo mật cũng như chuỗi ký tự của Non-public Key ở nơi an toàn và tuyệt đối ko tiết lộ cho bất kỳ ai. Giả dụ ko, account sẽ có nguy cơ bị đánh cắp lúc ai đấy biết được những dãy ký tự này.
 • Tick vào 2 ô còn lại để xác nhận rằng đã hiểu về những rủi ro ví dụ khiến mất Passphrase.

Chọn Create Pockets (Tạo ví).

Sau lúc hoàn thành, ví của người mua sẽ hiển thị ở giao diện chính. Quý khách cũng có thể truy cập Handle All Pockets (Quản lí) để đánh giá ví.

Lưu ý: Passphrase và Non-public Key siêu quan yếu, do đấy, hãy đảm bảo rằng thông tin này sẽ được lưu trữ cẩn thận.

Xem Thêm  Play lớn Earn là gì? Chơi recreation kiếm tiền khủng & xu hướng tương lai

Bí quyết khôi phục ví cũ

Giả dụ khách hàng đã có 1 ví single chain hoặc ví multi-chain và muốn khôi phục trên Coin98 Tremendous App thì sao? Chỉ cần hoàn thành những bước sau đây:

Bước 1: Tại trang chủ của Coin98 Tremendous App, khách hàng chọn biểu tượng ví.

Bước 2: Chọn Handle (Quản lý) → Add Pockets (Thêm ví)

Bước 3: Chọn blockchain chứa coin/token muốn khôi phục ví hoặc có thể chọn Multi-chain để sở hữu ví trên những blockchain khác, sau đấy chọn Restore (Khôi phục).

Bước 4: Điền tên ví, nhập từ khoá Passphrase đã lưu để khôi phục.

Chọn Restore.

Lưu ý:

 • Ngoại trừ những token chính của ví (thí dụ như ETH của Ethereum, TOMO của TomoChain, BNB của BNB Chain,…), thì token sẽ chỉ hiển thị lúc anh em có số dư token trong ví. Liên hệ ví để anh em nạp token chính là liên hệ ví của token đại diện trong ví mà anh em vừa khôi phục.
 • Anh em bắt buộc buộc phải lưu Passphrase Non-public Key để có thể khôi phục ví vừa tạo, ví dụ ko anh em có khả năng mất vĩnh viễn số tiền có trong ví.

Bí quyết thêm Customized Community

Bước 1: Ở giao diện trang chủ, chọn ExtraCommunity tuỳ chỉnh (Customized Networks).

Bước 2: Click on vào dấu (+) ở góc trên bên buộc phải màn hình.

Bước 3: Điền những thông tin theo bắc buộc.

 • Tên Profile (Tuỳ chọn).
 • Tên Community.
 • RPC URL.
 • Chain ID.
 • Biểu tượng (Image).
 • Block Community URL (Tùy chọn).

Lưu ý: Những Testnet và Mainnet đều có sẵn trên Profile (Giấy tờ) của Coin98 Tremendous App, người mua chỉ cần chọn tên của Community. Những thông số còn lại sẽ được Coin98 Pockets tự động cập nhật theo sau.

Bước 4: Sau lúc điền toàn bộ những dữ liệu được bắc buộc, chọn Create để hoàn thành.

Bí quyết bật/tắt chain

Tính năng cho phép người mua tự do chọn hoặc tắt những blockchain đang hoạt động chỉ bằng 1 cái chạm trên thiết bị di động.

Nói 1 bí quyết đơn giản, bạn có thể kích hoạt cũng như tắt bất nói những blockchain nào tuỳ theo nhu cầu dùng. Hầu hết những ví liên quan tới blockchain bạn vừa thao tác cũng sẽ được cập nhật tự động bật/tắt dựa trên cài đặt của bạn.

Bước 1: Chọn mục Extra (Xem thêm).

Bước 2: Tại tab Pockets, nhấp vào Lively Blockchains (Blockchain đang hoạt động).

Bước 3: Bạn sẽ thấy 1 loạt những blockchain hiển thị ở giao diện này, nhấn vào những blockchain mà bạn muốn kích hoạt hoặc tắt đi. Nhấn Verify (Xác nhận) để hoàn thành.

Bí quyết thêm coin hoặc token mới vào ví

Trước tiên, để thêm bất kì loại token nào anh em hãy xác định token đấy thuộc blockchain nào. Sau đấy, chỉ cần tạo hoặc khôi phục ví của blockchain đấy. Giả dụ có số dư trong ví thì token đấy sẽ hiện lên trong danh sách tài sản của người mua.

Bên cạnh ra đối sở hữu những token chưa có trên Coin98 Tremendous App, người mua có thể thêm customized token theo chỉ dẫn sau:

Bước 1: Ở giao diện trang chủ, chọn ExtraToken tuỳ chỉnh (Customized Tokens).

Bước 2: Điền những thông tin như sau:

 • Chọn Blockchain.
 • Điền Contract Tackle (Liên hệ hợp đồng của token)
 • Image.
 • Tên token
 • Decimals.

Quý khách có thể verify những thông tin này trên những block explorer.

Khách hàng chỉ cần chọn Blockchain và nhập Contract Tackle của đồng coin muốn thêm vào ví. Những thông số còn lại sẽ tự động được cập nhật theo sau ví dụ người mua nhập đúng contract handle.

Trong trường hợp hệ thống ko trích xuất được dữ liệu, anh em có thể tự điền những thông số còn lại vào những ô được bắc buộc.

Để hoàn thành việc thêm token, bấm chọn Create là xong.

Bí quyết ẩn token

Bước 1: Tại mục Wallets, nhấn giữ vào emblem của token muốn ẩn

Bước 2: Tiếp tục click on vào icon con mắt để ẩn.

Để xem những token đã bị ẩn:

Bước 1: Tại trang chủ, chọn mục Extra (Xem thêm)

Bước 2: Chọn Hidden Token (Token bị ẩn)

Bước 3: Danh sách token bị ẩn sẽ hiển thị ở giao diện này

Bước 4: Để token hiển thị lại, chọn biểu tượng con mắt như chỉ dẫn và nhấn Executed.

Bí quyết kích hoạt và quản lý ví

Trên Coin98 Tremendous App, khách hàng có thể tạo nhiều ví khác nhau sở hữu nhiều blockchain bất kì, tùy theo nhu cầu và bí quyết dùng. Tuy nhiên trên màn hình chính của Coin98 Tremendous App chỉ hiển thị 1 ví duy nhất cho từng blockchain. Ví này chính là ví đang được kích hoạt.

Để kích hoạt ví anh em cần dùng, anh em có thể thực hành theo những thao tác sau:

Bước 1: Ở trang chủ anh em chọn mục All Wallets (Hầu hết ví)

Bước 2: Ở bên tay buộc phải, bấm vào nút ON/OFF để kích hoạt/ ẩn từng ví.

Lưu ý:

 • Sau lúc tạo ví mới, ví sẽ được tự động kích hoạt.
 • Tính năng này vô cùng tiện lợi ví dụ dùng ví multi-chain hoặc dùng nhiều ví lẻ thì có thể kích hoạt những ví dùng và tắt bớt những ví ko cần thiết. Điều này giúp nâng cao hiệu suất trải nghiệm lúc dùng ví.

Bí quyết thêm liên hệ vào danh bạ

Để thuận tiện cho quá trình gửi và nhận token, Coin98 tương trợ người mua lưu liên hệ ví thường xuyên thanh toán để tiết kiệm thời kì và đảm bảo độ chính xác.

Việc lưu danh bạ và truy cập siêu đơn giản như bí quyết mọi người dùng điện thoại. Quý khách thực hành theo những thao tác sau:

Bước 1: Ở giao diện trang chủ chọn Extra ở giao diện chính.

Bước 2: Ở mục Pockets chọn Contacts (Liên lạc) để khởi đầu. Chọn dấu + ở góc trên cùng bên buộc phải.

Bước 3: Điền những thông tin cần thiết:

 • Label: tên người nhận hoặc đơn giản là anh em đặt tên cho dễ nhớ
 • Tackle: điền liên hệ ví anh em muốn lưu (đánh giá kĩ trước lúc bấm khởi tạo)
 • Blockchain: chọn blockchain tương ứng của liên hệ ví anh em muốn lưu.

Bước 4: Sau lúc đánh giá kĩ thông tin anh em bấm chọn Create Contact (Khởi tạo) để hoàn thành.

Bí quyết nhận coin/token

Tại trang chủ, chọn mục Ví (Pockets)

Bí quyết 1

Bước 1: Chọn đồng coin/token trên giao diện chính.

Xem Thêm  AMP là gì? Cập nhật Prime 5 Plugin AMP phải chăng nhất cho WordPress

Bước 2: Click on chọn Obtain (Nhận).

Bước 3: Sao chép liên hệ ví, rồi gửi đồng coin/token muốn nhận về liên hệ ví này là được.

Bí quyết 2

Bước 1: Click on chọn Obtain (Nhận) trên giao diện chính.

Bước 2: Tìm tên đồng coin/token muốn nhận về ví.

Bước 3: Bấm vào biểu tượng nhận ngay cạnh tên đồng coin/token.

Bước 4: Sao chép liên hệ ví rồi gửi đồng coin/token đấy về liên hệ này.

Bí quyết gửi coin/token

Bí quyết 1

Bước 1: Chọn đồng coin/token muốn gửi trên giao diện chính.

Bước 2: Click on chọn Ship (Gửi).

Bước 3: Điền số lượng, liên hệ ví (có thể lấy liên hệ ví từ danh bạ đã lưu) và tin nhắn cho người nhận (ví dụ có).

Bước 4: Trượt thanh Ship (Gửi) để hoàn thành.

Có thể tuỳ chỉnh phí tổn gasoline sở hữu tốc độ xử lý nhanh hay chậm tuỳ theo mục đích của mình.

Bí quyết 2

Bước 1: Click on chọn Ship (Gửi) trên giao diện chính.

Bước 2: Lựa chọn ví có coin/token mà anh em muốn gửi (1), chọn token/ coin (2) tương ứng.

Bước 3: Điền số lượng, liên hệ ví và lời nhắn cho người nhận (ví dụ có).

Bước 4: Trượt thanh Ship (Gửi) để hoàn thành.

Tính năng multi-send

Multi-send là tính năng giúp người mua dễ dàng gửi coin/token tới nhiều liên hệ ví cùng lúc chỉ sở hữu 1 thanh toán duy nhất. Sau lúc đăng nhập vào Coin98 Tremendous App, khách hàng thực hành những bước sau:

Bước 1:

 • Ở giao diện trang chủ, chọn ExtraMultisender
 • Hoặc ở giao diện Ví (Pockets), chọn token muốn gửi multisend.

Bước 2: Chọn token muốn chuyển.

Bước 3: Nhập liên hệ ví nhận trước tiên, sau đấy Coin98 Tremendous App sẽ hiển thị nơi nhập số lượng coin muốn chuyển và tiếp tục sở hữu những liên hệ ví khác.

Bước 4: Kéo thanh slide để gửi.

Lưu ý:

 • Điều chỉnh Gasoline Price theo nhu cầu dùng (tốc độ xử lý nhanh hay chậm). Quý khách có thể tuỳ chọn mức gasoline price sở hữu tốc độ xử lý thanh toán cần. Đây là 1 trong những ưu điểm nổi trội của Coin98 Tremendous App, giúp người mua chủ động trong việc điều chỉnh gasoline – tốc độ, đồng thời nâng cao khả năng thắng lợi gasoline struggle.
 • Cần nắm giữ coin nền móng tương ứng để khiến phí tổn thanh toán.

Tính năng gửi nhận NFTs

Từ phiên bản 10.2, người mua có thể lưu trữ, theo dõi, gửi và nhận NFTs trên Coin98 Tremendous App thông qua ví NFT, mở ra thời cơ skin-in-the-game và tiếp cận sở hữu xu hướng NFT, Gaming đơn giản và dễ dàng hơn.

Theo dõi và lưu trữ NFT

Sau lúc khởi chạy Coin98 Tremendous App, tại giao diện màn hình chính, người mua chọn tab NFTs ở thanh điều hướng phía trên.

Có những NFT có sẵn hoặc import ví từ những ứng dụng ví khác, NFT của người mua sẽ được hiển thị toàn bộ ở giao diện này.

Những NFT được lưu trữ phân loại theo từng dự án, người mua có thể đánh giá được số lượng đang giữ và xem những thông tin chi tiết của từng loại NFT lúc nhấn vào emblem của dự án.

Nhận NFT

Bí quyết 1: lấy liên hệ ví blockchain tương ứng sở hữu dự án NFT mà Coin98 Tremendous App đang tương trợ thông qua phần Quản lí ví.

 • Bước 1: Ở giao diện chính chọn All Wallets (Hầu hết ví).
 • Bước 2: Click on vào ví của blockchain tương ứng muốn nhận NFT.
 • Bước 3: Chọn Copy Tackle hoặc Scan Pockets Tackle.

Bí quyết 2, ví dụ đã có sẵn NFT của dự án ở màn hình, thao tác thực hành sẽ đơn giản hơn.

 • Bước 1: Chọn dự án người mua muốn chuyển NFT về ví trên màn hình chính. Nhấn vào NFT nào bất kì.
 • Bước 2: Chọn Obtain (Nhận).
 • Bước 3: Sao chép liên hệ ví bằng bí quyết nhấn vào biểu tượng sao chép hoặc dùng mã QR code. Chuyển NFT vào liên hệ đã sao chép để xác nhận.

Thao tác gửi NFT

Bước 1: Ở giao diện hiển thị những NFT, nhấn chọn NFT mà người mua muốn gửi.

Bước 2: Chọn Ship (Gửi).

Bước 3: Tại giao diện gửi NFT, người mua nhập 1 số thông tin bắc buộc sau:

 • Liên hệ ví NFT của người nhận (có thể dùng những nút thao tác nhanh như scan mã QR code, lấy liên hệ từ danh bạ).
 • Điền tin nhắn cho người nhận (ví dụ có).
 • Điều chỉnh thanh trượt phí tổn gasoline (Gwei) ưu thích sở hữu nhu cầu.
 • Trượt nút Gửi để hoàn thành thanh toán.

Lưu ý:

 • Ở trạng thái mặc định trên Coin98 Tremendous App, phí tổn Gasoline được điều chỉnh ở mức tiêu chuẩn (commonplace), là mức phí tổn đã được tối ưu để có thể thanh toán sở hữu tốc độ nhanh và chi phí tổn hợp lý nhất.
 • Tuỳ vào từng blockchain của mỗi dự án NFT mà phí tổn thanh toán cũng sẽ được tính khác nhau. Khách hàng cần chuẩn bị những coin nền móng trong ví ở những chain tương ứng để khiến phí tổn thanh toán.
 • Chuyển và nhận đúng ví trên những blockchain tương ứng mà dự án tương trợ.

Giả dụ người mua muốn skin-in-the-game ngay từ giao diện hiển thị NFT, chỉ cần nhấn vào nút “Play”.

ví nft coin98 wallet

Xem lịch sử thanh toán

Bí quyết 1: Xem tổng thể lịch sử thanh toán của ví

 • Bước 1: Ở màn hình chính của Coin98 Tremendous App, bấm chọn Historical past (Lịch sử).
 • Bước 2: Chọn ví muốn xem lịch sử thanh toán.
 • Bước 3: Lịch sử thanh toán sẽ hiển thị ở phần bên dưới ví.

Bí quyết 2: Xem lịch sử thanh toán của từng token/ coin trong ví

 • Bước 1: Ở màn hình Pockets của Coin98 Tremendous App, bấm vào token đang muốn xem lịch sử thanh toán.
 • Bước 2: Click on vào token/ coin mà khách hàng muốn xem lịch sử thanh toán.
 • Bước 3: Lịch sử thanh toán sẽ hiển thị ở phần bên dưới.

Bí quyết lấy passphrase và personal key của Coin98 Pockets

Bí quyết 1: Lưu ngay lúc tạo ví

Ở thao tác tạo ví, Coin98 Tremendous App khuyến nghị nên sao chép personal key và passphrase và lưu giữ ở những nơi an toàn. Tuyệt đối ko chia sẻ thông tin sở hữu bất kỳ ai.

lấy passphrase coin98 wallet 1

Bí quyết 2: Lấy passphrase/ personal key ở phần Handle

Bước 1: Trên màn hình chính của ví, chọn All Wallets (Hầu hết ví).

Xem Thêm  Goerli testnet là gì? Bí quyết sở hữu GETH và tham dự Goerli testnet

Bước 2: Click on vào ví muốn lấy lại Non-public key/ Passphrase. Đối sở hữu ví Multi – chain, click on vào bất kì ví con nào bên trong.

Bước 3: Chọn Present Non-public Key & Passphrase (Hiện Non-public Key & Passphrase).

Bước 4: Sao chép Passphrase và Non-public Key

lấy passphrase coin98 wallet 3

Lưu ý: Non-public Key và Passphrase là 2 thông tin vô cùng quan yếu dùng để khôi phục lại ví của bạn, ví dụ mất personal key/ passphrase đồng nghĩa sở hữu việc mất quyền kiểm soát tài sản của mình. Phải chăng nhất lúc tạo ví thì khách hàng nên lưu lại 2 thông tin này ngay và luôn.

Tính năng Cloud Sync

Cloud Sync (hay đồng bộ lên đám mây) là 1 giải pháp mới cho vấn đề bảo mật trên Coin98 Pockets. Có thể hiểu rằng, những dữ liệu về tài sản trong 1 ví sẽ được đồng bộ lên dữ liệu đám mây tương ứng sở hữu account iCloud hoặc Google Drive của người mua.

Đây được xem là 1 giải pháp backup mới hoặc được dùng lúc người mua cần truy cập ví trên thiết bị khác mà ko tiện nhập Passphrase hoặc Non-public Key vì xung quanh toàn người lạ. Cloud Sync sinh ra để giải quyết mọi những vấn đề đấy của người mua.

Có thể xem chỉ dẫn chi tiết bí quyết dùng Cloud Sync tại đây.

Chỉ dẫn dùng những công cụ hữu ích của Coin98 Pockets

Tính năng dịch chuyển token SPL về cùng 1 ví Solana (Solana Migration)

Ko giống như những blockchain khác, liên hệ SPL và SOL là hoàn toàn khác nhau nên người mua cần tạo liên hệ ví mới cho từng loại token SPL.

Trong trường hợp gửi token vào liên hệ ví SOL, hệ thống sẽ tự động kích hoạt 1 liên hệ ví SPL mới để lưu trữ tài sản thay vì chuyển tài sản tới liên hệ ví SPL có sẵn. Lý do này đã làm nhiều người mua khó khăn trong việc dùng ví Solana và quản lý tài sản lúc số dư token bị phân mảnh ở nhiều ví bé khác nhau.

Solana Pockets Migration là giải pháp giúp đi lại token SPL bị phân tán từ những ví SPL về cùng 1 liên hệ ví SPL duy nhất, từ đấy dễ dàng quản lý tài sản và hạn chế tình trạng 1 token được lưu trữ ở nhiều liên hệ ví.

Bước 1: Ở giao diện trang chủ chọn Extra ở giao diện chính.

Bước 2: Ở mục Pockets chọn Solana Migration để khởi đầu quá trình đi lại token.

Bước 3: Tại giao diện này, khách hàng có thể đánh giá:

 • Những token được lưu trữ trên nhiều liên hệ ví và số lượng từng token.
 • Liên hệ hiện tại và liên hệ tạo mới sau quá trình đi lại.

Chọn Migrate, bấm Executed và chờ quá trình xác nhận đi lại hoàn thành.

Lưu ý:

 • Chỉ có thể dùng công cụ này lúc có token SPL nằm phân tán nhiều ví, hệ thống của Coin98 Tremendous App sẽ tự động truy xuất và tìm ra những token cần được đi lại.
 • Quá trình đi lại token SPL sẽ tốn 1 lượng phí tổn bé và được tính bằng SOL.

Revoke/Hủy bỏ quyền phê thông qua token (Pockets Approval) trên Coin98 Pockets

Revoke là 1 loại công cụ Token Approval, cho phép theo dõi toàn bộ hợp đồng mà người mua đã chấp thuận dùng tiền trong ví của mình, đồng thời người mua cũng có thể thu hồi những quyền truy cập đấy ví dụ nó ko cần thiết. Nhưng ví dụ ko muốn thu hồi hoàn toàn quyền truy cập, người mua có thể cập nhật số tiền giới hạn mà Dapp đấy được dùng.

Việc hủy quyền phê thông qua token trên Coin98 Tremendous App siêu đơn giản. Chỉ cần khiến theo những bước sau:

Bước 1: Ở giao diện trang chủ chọn Extra ở giao diện chính.

Bước 2: Ở mục Pockets chọn Pockets Approval để khởi đầu quá trình huỷ quyền phê thông qua.

Bước 3: Chọn ví muốn hủy quyền phê thông qua.

Bước 4: Trong giao diện này, khách hàng có thể hủy quyền phê thông qua token của bất kỳ contract nào bằng bí quyết nhấp vào biểu tượng [x].

Bước 5: Chọn Xong (Executed) để xác nhận và chờ trong chốc lát để quá trình huỷ bỏ được hoàn thành.

Lưu ý:

 • Quá trình hủy bỏ quyền phê thông qua token cũng tốn 1 ít phí tổn mạng lưới; hãy chắc chắn rằng trong ví có đủ coin nền móng để trả phí tổn xác nhận!
 • Khách hàng có thể lựa chọn bất kỳ ví nào có tương tác sở hữu DApp để trải nghiệm tính năng Pockets Approval bằng bí quyết click on chọn vào khu vực ví mặc định.

Nhận lại SOL lúc hủy bỏ cặp thanh toán trên Serum

Để swap trên những nền móng lấy thanh khoản từ Serum, trước mỗi thanh toán, khách hàng sẽ buộc phải ứng trước khoản phí tổn (~0.02 SOL) để tạo cặp thanh toán (Dí dụ: SUNNY – USDC). Khoản phí tổn này sẽ được tính lần đầu/ 1 cặp thanh toán và có thể declare lại lúc ko còn nhu cầu swap cặp đấy nữa.

Những bước thực hành như sau:

Bước 1: Ở giao diện trang chủ chọn Extra ở giao diện chính.

Bước 2: Ở mục Pockets chọn Solana Declare để khởi đầu.

Bước 3: Chọn ví Solana có cặp thanh toán muốn Revoke (Hủy bỏ).

Bước 4: Chọn cặp thanh toán muốn Revoke (Hủy bỏ).

Bước 5: Click on vào icon bên buộc phải để declare SOL, chọn Executed để xác nhận.

Theo dõi coin/token đang nắm giữ trên Coin98 Pockets

Bí quyết 1:

Bước 1: Mở Coin98 Tremendous App chọn Extra (Xem thêm).

Bước 2: Chọn Asset Statistics.

Bí quyết 2:

Bước 1: Mở Coin98 Tremendous App và nhấp vào tab Wallets trên màn hình chính.‌

Bước2: Nhấp vào Handle (Quản lý) Thống kê tài sản.‌

Tài sản đang nắm giữ trên ví sẽ hiển thị dưới dạng biểu đồ hình tròn.

Tổng kết

Hy vọng bài viết vừa rồi đã giải thích & chỉ dẫn giúp anh em hiểu về bí quyết phân biệt cũng như mục đích dùng Coin98 Pockets trên Coin98 Tremendous App.

Giả dụ có thắc mắc hay vấn đề gì chưa tìm được câu trả lời tại đây, anh em vui lòng tham dự Reside Chat Help để được tương trợ. Đội ngũ Coin98 sẽ tương trợ anh em 24/7 và giúp anh em giảm thiểu bị lừa đảo.

 • Desktop/ laptop computer: https://livechat.coin98.com
 • Cellular: Mở ứng dụng Coin98 và chọn Reside Chat Help.