Coin98 Terminal là gì? Bộ công cụ DeFi đa năng trên Coin98 Tremendous App

Hiện nay, người mua đang bắt buộc sử dung siêu nhiều sản phẩm khác nhau cho nhiều mục đích biệt lập như: chuyển tài sản tới nhiều ví, mint nft, mua coin/token,…. Việc này tiêu tốn siêu nhiều thời kì cũng như gây ra trải nghiệm ko mượt mà của người mua lúc bắt buộc chuyển hỗ trợ siêu nhiều ứng dụng, chưa đề cập tới chi chi phí bỏ ra cho những vấn đề đề cập trên. Do đấy, những bộ công cụ DeFi được vươn lên là và ra đời.

Để có thể giải quyết những trăn trở trên Coin98 Tremendous App mang tới cho người mua bộ công cụ DeFi – Coin98 Terminal có đa dạng những tính năng và là mảnh ghép kết nối quan yếu, góp phần đem tới 1 trải nghiệm mượt mà, thuận tiện hơn trong suốt quá trinh dùng sản phẩm.

Vậy Coin98 Terminal là gì? Hãy cùng mình tìm hiểu sâu hơn về bộ công cụ tiện dụng này và để trải nghiệm những tính năng tiện ích của Coin98 nhé!

Coin98 Terminal là gì?

Coin98 Terminal là bộ công cụ DeFi tiện ích của Coin98 Tremendous App, trong đấy bao gồm những công cụ như Multi-Sender, Token Issuer, NFT Issuer, Solana Declare, Pockets Approval, Solana Migration, Vault,… cùng nhiều tính năng khác sẽ sớm được bổ vươn lên là và tích hợp trong tương lai.

Những công cụ DeFi được gói gọn có Terminal, giúp nâng cao trải nghiệm của người mua trong lúc dùng Coin98 Tremendous App 1 bí quyết toàn diện và dễ dàng hơn mà hoàn toàn ko cần bắt buộc đi khỏi ứng dụng.

Đặc điểm nổi bật của Coin98 Terminal

Đơn giản dễ dùng

Giao diện của Coin98 Tremendous App được thiết kế theo cặp màu vàng – đen sang trọng, tiên tiến nhưng vẫn đem tới sự đơn giản trong bí quyết sắp xếp và dùng.

Có Coin98 Terminal, ko chỉ giúp cho người có dày dặn kinh nghiệm DeFi mà ngay cả những “lính mới” cũng đều có thể dùng những tính năng dễ dàng, rút ngắn quá trình tiếp nhận, xử lý và thời kì khiến quen có sản phẩm, dịch vụ mới của DeFi.

Bảo mật và an toàn

Về bảo mật, Coin98 Tremendous App nói KHÔNG có việc nắm giữ tài sản của người mua. Miễn là bạn giữ thông tin Passphrase và Personal Key cẩn thận, bất cứ tài sản nào lưu trữ trên ví đều sẽ được an toàn.

Về an toàn, những tính năng trên trên Coin98 Tremendous App nói chung và Coin98 Terminal nói riêng đều sẽ có bước xác nhận trước lúc thực hành hoặc những dòng lưu ý rõ ràng để giúp người mua giảm thiểu tối đa những sai sót trong thao tác lúc dùng.

Tương trợ Multi-chain

Những tính năng trên Coin98 Terminal như NFT Issuer, Blockchain Explorers, Token Issuer,… đang tương trợ người mua trên siêu nhiều blockchain phổ biến khác nhau: Ethereum (ERC20), BNB Chain (BEP20), HECO Chain (HRC20), Solana (SPL), Fantom (FTM),…

Có Coin98 Terminal, người mua có thể thoải mái lựa chọn những blockchain ưu thích có nhu cầu dùng của bản thân. Trong tương lai, những tính năng trên Coin98 Terminal sẽ ko ngừng tích hợp những blockchain khác để tối ưu hóa trải nghiệm có mục tiêu đồng hành cùng người mua trên chặng đường vươn lên là trong thế giới DeFi.

Nắm bắt thị trường trong vài cú click on chuột

Trong thị trường crypto đầy tiềm năng này thì thông tin và tri thức chính là chìa khóa cho mọi thời cơ. Có Coin98 Terminal anh em sẽ dễ dàng nắm bắt được những điểm nóng của thị trường thông qua: Market Data, Margin Quantity, Crypto Occasion.

Xem Thêm  Sàn Hoo là gì? Chỉ dẫn đăng ký và dùng sàn Hoo từ A-Z

All-in-one

Coin98 Terminal hội tụ những tính năng cần có cho quá trình dùng của người mua trong thế giới DeFi mà ko cần bắt buộc thông qua những bên thứ cha có những thao tác kết nối hay việc đòi hỏi key phức tạp.

Đặc biệt, việc phát sinh chi phí dịch vụ cũng như rủi ro lúc dùng nhiều DApp vì thế mà nâng cao cao. Lúc dùng Coin98 Tremendous App, bạn có thể trải nghiệm cảm giác thao tác quản lý trên ví mà ko cần thông qua bất kỳ 1 bên trung gian nào.

Đồng thời còn có thể tự do tinh chỉnh chi phí fuel giúp thanh toán được thực hành nhanh chóng theo ý mà mình mong muốn.

Tổng hợp những công cụ trong Coin98 Terminal

Coin98 Vault

Coin98 Vault là 1 giải pháp an toàn để lưu trữ và tự động hóa việc phân phối token hay có thể hiểu như 1 hệ thống lưu trữ tiền mã hoá dùng cho quá trình quản lý tài sản (token/NFT). Khách hàng có thể nhanh chóng và dễ dàng nhận phần thưởng hay những khoản tính sổ định kỳ bằng bí quyết dùng tính năng này.

Trong lúc chủ sở hữu dự án có thể tự động hóa việc phân bổ token và nhiều hoạt động khác được triển khai thông qua Vault trong thời kì sắp tới có đa dạng blockchain như: Ethereum, BNB Chain, Fantom Polygon, Celo, Concord,…

Lúc dùng Coin98 Vault, người mua sẽ ko bắt buộc trải qua cảm giác hồi hộp, nặng nề lúc chờ đợi token của mình nữa vì có tính năng đếm ngược thời kì declare, góp phần giúp người mua có thể quản lý quỹ thời kì của mình 1 bí quyết toàn diện hơn.

Xem thêm: Chỉ dẫn dùng Coin98 Vault

Coin98 KYC

Coin98 KYC là tính năng mới nhất được “lên sóng” trong bộ công cụ Terminal. Sản phẩm đóng 1 vai trò quan yếu trong sự vươn lên là của hệ sinh thái trên Coin98 sau này. Lúc những sản phẩm mới như Launchpad, Launchpool,… được ra mắt, KYC sẽ là 1 phần để người mua trải nghiệm những sản phẩm nêu trên.

Xem thêm: Phương pháp KYC trên Coin98 Tremendous App

Pockets Approval

Lúc trải nghiệm những dịch vụ DeFi: swap, farming, hay staking,…người mua đều được bắc buộc thực hành bước xác nhận cho phép ứng dụng truy cập vào tài sản của bạn có 2 chế độ: Trao quyền phê thông qua DApp tiếp cận 1 lượng token nhất định hoặc phê thông qua ko giới hạn cho DApp (Limitless Approval).

Tuy đem lại trải nghiệm DeFi nhanh gọn nhưng Limitless Approval (thông qua ko giới hạn) cũng tiềm tàng những nguy cơ tương tác ko phải chăng tới tài sản của bạn.

Sắp đây nhất chúng ta có thể thấy vụ việc OpenSea, có thiệt hại ước chừng khoảng 3 triệu đô, những nạn nhân đã ko might thông qua những hợp đồng thông minh (good contract) của kẻ lừa đảo khiến cho những NFT của họ ko cánh mà bay. Chi tiết tại đây.

Do đấy, tính năng thu hồi phê thông qua DApp (Pockets Approval) như 1 liều thuốc, cho phép người mua đánh giá lịch sử kết nối và revoke (thu hồi) quyền phê thông qua có những DApp ngay quản lý trên Coin98 Tremendous App, để giảm thiểu khỏi những rủi ro tiềm ẩn ko might xảy ra.

Multi-send

Multi-send là tính năng giúp người mua dễ dàng hơn trong việc gửi coin/token tới nhiều liên hệ ví cùng lúc chỉ có 1 thanh toán duy nhất. Có việc tích hợp tới hơn 13 blockchain, Multi-send siêu ưu thích cho những người tổ chức những chương trình airdrop hay những chief cần phân phối coin/token viên chức của mình trên đa dạng blockchain.

Multi-send gói gọn toàn bộ trong 1 thanh toán duy nhất. Khách hàng ko chỉ tiết kiệm được quỹ thời kì cũng như công sức, mà còn giảm thiểu 1 lượng lớn fuel charge trường hợp bắt buộc gửi lần lượt tới từng liên hệ 1.

Xem thêm: Hướng dẫn gửi token tới nhiều ví bằng Multi-Ship

NFT Issuer

Đồng hành có xu thế của thị trường hiện nay, Coin98 Tremendous App ko chỉ cho phép lưu trữ NFT mà còn giúp người mua có thể dễ dàng phát hành NFT đơn giản hơn bao giờ hết. Có NFT Issuer trên Coin98 Tremendous App, người mua ko cần trang bị quá nhiều về tri thức sâu rộng trong lĩnh vực tiền điện tử, coding hay metadata. Bạn chỉ cần chuẩn bị cho mình 1 cái ví của Coin98 cùng có chi phí fuel toàn bộ là đã có thể tạo ra tuyệt tác cho riêng mình rồi.

Xem Thêm  Ví dụ Mỹ vỡ nợ, nhà đầu tư liệu có đổ xô đi mua Bitcoin, Ethereum?

Hiện Coin98 tương trợ người mua phát hành NFT trên những EVM nổi bật như: BNB Chain, HECO Chain, Avalanche C-chain, Polygon, Fantom,… NFT Issuer góp phần đưa người mua tới sắp hơn có kỹ thuật NFT, tạo thêm nhiều thời cơ gia nâng cao lợi nhuận và giúp bất cứ ai cũng có thể tạo nên những dấu ấn cho riêng mình.

Sau lúc mint NFT thành công, bạn có thể dễ dàng lưu tác phẩm của mình ngay trên Coin98 Tremendous App có blockchain tương ứng. Khách hàng có thể gửi, nhận, quản lý toàn bộ những NFT trong cùng 1 giao diện có thông tin toàn bộ, hiệu ứng hiển thị sinh động và bắt mắt. Bên cạnh ra có DApp Browser trên Coin98 Tremendous App, người mua có thể ngay nagy lập tức truy cập có những NFT Market để thỏa sức trưng bày những tác phẩm và kiếm thêm lợi nhuận từ đấy.

Xem thêm: Hướng dẫn tạo NFT có NFT Issuer trên Coin98 Tremendous App

Token Issuer

Tương tự có NFT, Token Issuer cũng ko đòi hỏi lượng tri thức quá dồi dào về kỹ thuật, sản phẩm sẽ giúp bạn có được token cho riêng mình trên blockchain yêu thích chỉ có những thao tác vô cùng đơn giản. Chỉ cần là 1 người mua của Coin98 Tremendous App và có 1 chút chi phí fuel, siêu nhanh chóng bạn sẽ sở hữu cho mình 1 token mang đậm dấu ấn cá nhân mà ko cần quá hiểu biết về lập trình.

Ko những thế, Coin98 Token Issuer phân phối cho người mua 2 tùy chọn để dễ dàng quản lý và kiểm soát tổng cung lúc phát hành token thông qua:

  • Token Burn cho phép tiêu hủy (burn) 1 lượng token trong tổng cung nhằm giảm số token đang tồn tại trong hệ thống. Nói đơn giản hơn là lựa chọn này cho phép loại bỏ token ra khỏi nguồn cung lưu thông để khiến chậm tốc độ lạm phát.
  • Token Mint cho phép bạn mint thêm token trong tương lai nhằm nâng cao số lượng token trong tổng cung.

Thông qua Token Issuer, những nhà vươn lên là sẽ ko cần bắt buộc thiết kế riêng 1 blockchain mỗi lúc muốn phát hành token. Sản phẩm giúp rút ngắn thời kì, chi chi phí cũng như sức lực đi nhiều lần, góp phần đưa kỹ thuật tạo token tới sắp hơn có toàn bộ mọi người.

Từ đây, ko cần bắt buộc biết quá nhiều về những ngôn ngữ lập trình như Solidity hay good contract,…bất cứ ai cũng có thể tạo ra token cho riêng mình chỉ có vài cú click on chuột. Token Issuer sẽ “chắp cánh” cho những ý tưởng của những dự án còn ít kinh nghiệm, góp phần liên quan thế giới DeFi ngày càng vươn lên là.

Xem thêm: Phương pháp phát hành token có Token Issuer trên Coin98 Tremendous App

Bộ đôi sản phẩm dành riêng cho Solana

1. Solana Migration

Việc liên hệ SPL và SOL hoàn toàn khác nhau phần nào đấy sẽ gây khó khăn cho việc quản lý lúc bắt buộc tạo từng liên hệ ví mới cho từng loại token khác nhau. Solana Migration chính là giải pháp giúp người dùng vận động SPL token ở những ví bé về cùng 1 liên hệ ví SPL duy nhất giúp người mua dễ dàng hơn trong việc quản lý tài sản cũng như hạn chế được tình trạng 1 token được lưu trữ ở nhiều liên hệ ví.

2. Solana Declare

Để swap trên những ứng dụng lấy thanh khoản từ Serum, người mua luôn bắt buộc bỏ thêm 1 khoản chi phí ứng trước để tạo cặp thanh toán. Khoản chi phí này được tính lần đầu trên 1 cặp thanh toán và người mua có thể nhận lại lúc ko có nhu cầu swap cặp đấy nữa.

Xem Thêm  Alpha Affect - Toàn tập thông tin về IMPACT Token

Siêu nhiều người dùng trên ứng dụng Solana hề ko biết về vấn đề này và luôn than trời về 1 khoản chi phí ko cánh mà bay. Nhận thấy điều đấy, Coin98 Tremendous App tích hợp Solana Declare giúp người mua revoke những cặp thanh toán ko cần thiết trên Serum và nhận lại SOL quản lý trên Terminal.

Purchase Crypto – Mua tiền mã hóa bằng tiền Fiat

Trường hợp muốn mua tiền mã hóa bằng fiat hay thẻ tín dụng, siêu nhiều người sẽ nghĩ tới ngay những sàn thanh toán tập trung có tích hợp tính năng này như Binance hay FTX. Nhưng trong trường hợp bạn muốn dùng coin/token ngay trên ví thì vấn đề chuyển hỗ trợ sẽ mất thêm thời kì cũng như chi phí fuel cho mỗi lần thanh toán đề cập trên.

Lúc dùng Coin98 Tremendous App, người mua sẽ được tiếp cận có tính năng Purchase Crypto – Moon Pay phân phối dịch vụ chuyển đổi giữa tiền tệ fiat và tiền mã hóa bằng đa dạng phương thức tính sổ như thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ hay chuyển khoản thông qua nhà băng địa phương.

Có kỹ thuật multichain cốt lõi đồng hành cùng MoonPay, người mua Coin98 có thể thuận tiện thanh toán siêu nhiều coin/token trên những ứng dụng khác nhau mà ko cần tới bên thứ cha đồng thời giúp giảm tiết kiệm thời kì và chi phí fuel cho những thanh toán chuyển tiền.

Xem thêm: Hướng dẫn mua Crypto qua Moonpay trên Coin98 Tremendous App

Bộ công cụ quản lý thông tin

Để có thể kiếm tìm thời cơ trong 1 thế giới DeFi luôn luôn chuyển mình, thì bản thân người mua cũng cần bắt buộc nắm bắt toàn bộ những thông tin để có thể thích nghi 1 bí quyết nhanh chóng.

Hiểu rõ nhu cầu của người dùng, Terminal được tích hợp 4 tính năng giúp bạn quản lý thông tin cũng như thời kì của mình 1 bí quyết dễ dàng và đơn giản nhất:

  • Market Data: Biểu hiện rõ nét những biến động về giá cả coin/token trên thị trường thông qua biểu đồ cây màu sắc, chỉ cần liếc qua thôi bạn cũng có thể dễ dàng nhận ra được tình hình hiện tại của thị trường ra sao.
  • Margin Quantity: Biểu hiện rõ sắc thái của thị trường marin thông qua bảng phân màu cụ thể, dễ nhìn.
  • Cryptocurrencies: Nơi người mua có thể dễ dàng theo dõi toàn bộ những coin/token mà mình lưu ý trên Coin98 Tremendous App. Lúc bạn bấm vào nút trái tim, danh sách coin/token yêu thích sẽ ngay nagy lập tức xuất hiện.
  • Crypto Occasion: 1 bộ lịch riêng cho người mua về những sự kiện lớn bé trong thế giới DeFi. Chỉ cần lựa chọn mốc thời kì cũng như coin/token mà mình lưu ý, bạn sẽ dễ dàng nhận được toàn bộ danh sách những sự kiện diễn ra trong khuôn đấy.
  • Blockchain Explorers: Có toàn bộ những blockchain được tương trợ trên Coin98 Tremendous App, người mua có thể truy xuất và đánh giá thông tin về ví hay thanh toán của mình bất cứ lúc nào chỉ có 1 vài thao tác đơn giản.

Lời Kết

Hy vọng bài viết này sẽ giúp anh em hiểu hơn về những đặc điểm nổi bật của bộ công cụ Coin98 Terminal trên Coin98 Tremendous App và những nét cơ bản về những tính năng trong đấy.

Có tiêu chí luôn đặt lợi ích của người mua lên hàng đầu, Coin98 Tremendous App là 1 trong những siêu ứng dụng tiền điện tử hiếm hoi phân phối toàn bộ tiện ích dành cho người mua trong thị trường Crypto. Anh em còn chần chờ gì nữa, tải Coin98 Tremendous App và trải nghiệm ngay thôi!

  • Android: android.coin98.com
  • iOS: ios.coin98.com

Trong quá trình thao tác và dùng trường hợp có bất cứ vấn đề hay thắc mắc gì anh em hãy để lại remark ngay phía dưới để được tương trợ nhé! Xin chào và hẹn gặp lại quý khách trong những bài viết tiếp theo!