Coin98 Portfolio là gì? Theo dõi danh mục đầu tư sở hữu Coin98 Portfolio

Coin98 Portfolio là gì?

Coin98 Portfolio là sản phẩm theo dõi danh mục đầu tư tiền điện tử của Coin98 Labs, cho phép người mua theo dõi, quản lý sự nâng cao trưởng tài sản multi-chain vô cùng tiện lợi trong ko gian DeFi mà ko cần khôi phục từng ví để xem tài sản.

Những đặc điểm nổi bật của Coin98 Portfolio

Theo dõi và quản lý những tài sản của người mua trên nhiều chain

Sở hữu sự đa dạng của mạng lưới blockchain, việc theo dõi những loại tài sản điện tử trên những chain khác nhau ở 1 nơi là siêu khó do tính chất phi tập trung của mỗi nền móng. 1 công cụ theo dõi danh mục đầu tư đáng dùng sẽ giúp người mua theo dõi được thông tin on-chain của hầu hết những đồng coin/token trên multi-chain mà ko cần cần truy cập quá nhiều những Explorer Browser hoặc dùng nhiều công cụ theo dõi danh mục đầu tư khác nhau.

Coin98 Portfolio hiện đang tương trợ theo dõi danh mục đầu tư ở những blockchain hàng đầu như Solana, Ethereum, Binance Sensible Chain, HECO, Avalanche C-Chain, Tron, TomoChain, Close to, Polkadot, Kusama, Celo 1 phương pháp dễ dàng và thuận tiện mà ko cần import từng ví để xem tài sản của mình.

Bên cạnh đấy, luôn bắt kịp xu hướng thị trường DeFi, đội ngũ Coin98 Portfolio vẫn ko ngừng tích hợp những blockchain mới để dùng cho nhu cầu của người mua.

coin98 portfolio 6

Sở hữu chỉ 1 liên hệ ví, hệ thống sẽ có đề xuất những chain cho người mua lựa chọn. Đồng thời, Coin98 Portfolio cũng lưu lại những liên hệ bạn từng theo dõi trước đấy để tiện việc quản lý.

Xem Thêm  Chỉ dẫn chơi recreation Summoners Enviornment chi tiết

Luôn cập nhật dữ liệu thời kì thực

Giá cả của mỗi loại tài sản tiền điện tử sẽ dao động siêu mạnh thậm chí chỉ trong 1 khoảng thời kì ngắn. Được mệnh danh là 1 thị trường ko bao giờ ngủ, người mua crypto mới hoặc chưa có nhiều kinh nghiệm có thể sẽ gặp khó khăn trong việc theo dõi giá trị của từng loại tài sản và bắt kịp xu hướng biến động của từng token theo thời kì.

Thông qua Coin98 Portfolio, người mua có thể nhanh chóng theo dõi hầu hết những tài sản và sự thay đổi giá trị của danh mục đầu tư bằng biểu đồ trực quan. Coin98 Portfolio liên tục cập nhật và đồng bộ hóa số dư cũng như lịch sử thanh toán tiền điện tử của người mua.

Coin98 Portfolio phân phối biểu đồ dữ liệu theo thời kì thực để người mua ko chỉ theo dõi được vốn hóa thị trường mà còn thông tin về giá cả, tổng giá trị, giá trị thay đổi trong 24h và quantity của tài sản. Bên cạnh ra, chi phí tổn thanh toán của từng chain (gwei) sẽ được cập nhật tự động cùng sở hữu lịch sử gửi/ nhận trên những token mà người mua đã chọn.

coin98 portfolio

Đảm bảo tính an toàn và bảo mật

Blockchain phân phối cho người mua quyền tự do kiểm soát tài sản của chính mình ko qua 1 bên trung gian nào. Tuy nhiên điều đấy ko hoàn toàn đồng nghĩa sở hữu việc tài sản của bạn sẽ luôn an toàn. Passphrase và Personal Key là thông tin cực kì quan yếu đối sở hữu danh mục đầu tư của mỗi người. Trường hợp làm cho mất 2 thông tin quan yếu này, bạn sẽ dễ dàng mất toàn bộ tài sản trong ví. Điều này nhấn mạnh sự cần thiết của việc lựa chọn 1 công cụ theo dõi danh mục đầu tư luôn ưu tiên vấn đề bảo mật lên hàng đầu.

Xem Thêm  Binance USD (BUSD) là gì? Tìm hiểu thông tin chi tiết về dự án Binance USD

Ngoại trừ liên hệ ví, Coin98 Portfolio ko đề nghị phân phối, theo dõi bất kỳ thông tin cá nhân, Personal Key/ Passphrase hoặc account nhà băng nào của người mua. Để theo dõi danh mục đầu tư của mình, người mua chỉ nhập liên hệ ví muốn theo dõi mà ko cần import Passphrase/ Personal Key.

Bên cạnh ra, tính năng “Ẩn số dư” (Disguise Steadiness) sẽ giúp tài sản của người mua được an toàn khỏi những con mắt tò mò (hoặc những kẻ xâm nhập) mong muốn biết được account của bạn có giá trị bao nhiêu. Bạn có thể ẩn thông tin tài sản của mình bằng phương pháp click on vào icon con mắt ở phần Tổng giá trị tài sản (Whole Steadiness)

coin98 portfolio hide balance

UX/UI luôn được cải thiện

Mục đích chính của việc theo dõi danh mục đầu tư là giúp người mua có thể nhanh chóng xem hầu hết những tài sản và theo dõi giá trị biến động của chúng. 1 công cụ theo dõi danh mục đầu tư sở hữu giao diện thân thiện, rõ ràng sẽ hiển thị toàn bộ những thông tin người mua muốn xem trên 1 trang hoặc chỉ sở hữu 1 hoặc 2 lần nhấp chuột.

Luôn tập trung nâng cao trải nghiệm người mua, UX/UI của Coin98 Portfolio được thiết kế đơn giản, trực quan nhưng vẫn toàn bộ thông tin chỉ ở 1 trang duy nhất. Bên cạnh ra, chúng tôi cũng phân phối chế độ giao diện Sáng/ Tối để người mua có thể thoải mái lựa chọn.

Bên cạnh đấy, Coin98 Portfolio cũng tích hợp chức năng Swap nhanh ngay trên giao diện chính. Chỉ sở hữu 1 vài click on chuột người mua đã có thể swap token 1 phương pháp nhanh chóng, mượt mà, liền mạch và đặc biệt là permissionless. Hiện tại người mua có thể thanh toán token tại Coin98 Alternate trên những sàn thanh toán phi tập trung được xây dựng trên 6 blockchain khác nhau mà ko cần chuyển đổi giữa những mạng lưới.

Theo dõi và monitoring những ví của “Cá Voi”

Gần như những nhà đầu tư tiền điện tử thường dùng những công cụ theo dõi danh mục đầu tư chuyên dụng chỉ để theo dõi tài sản của họ. Chỉ 1 số ít người biết rằng bên cạnh tính năng trên, Coin98 Portfolio cũng có thể phân phối cho người mua dữ liệu tài sản tương tự từ ví của Cá voi.

Xem Thêm  Tổng quan về Otherside - Tựa recreation vũ trụ ảo hàng đầu thị trường

Sở hữu Coin98 Portfolio, việc theo dõi danh mục đầu tư của những liên hệ ví “Cá Voi”, Prime-holder tương trợ người mua rút ra nhiều thông tin/ dữ liệu hữu ích cho bản thân từ đấy tìm hướng cải thiện lãi suất đầu tư, dự đón xu hướng/ biến động thị trường.

Chỉ dẫn quản lý tài sản bằng Coin98 Portfolio

Để dùng Coin98 Portfolio, anh em chỉ cần thực hành 2 bước đơn giản sau:

Bước 1: Truy cập portfolio.coin98.com

Bước 2: Nhập liên hệ ví muốn theo dõi vào ô Multi-chain Tackle.

Bước 3: Ở đây, Coin98 Portfolio sẽ tự động xác minh ví đấy thuộc Chain nào, ví dụ là ví Multi-chain, hệ thống sẽ có đề xuất những chain cho người mua lựa chọn.

hướng dẫn coin98 portfolio 6

Sau lúc nhập ví, thông tin của ví sẽ hiện lên như sau:

hướng dẫn coin98 portfolio 7

Những thông tin chính sẽ bao gồm:

Khu vực [1]: Tổng quan account

Khu vực [2]: Giá trị account qua thời kì

Khu vực [3]: Danh mục account

Khách hàng cũng có thể chọn vào từng token để xem những thông tin cơ bản về token đấy ở phía bên cần màn hình.

hướng dẫn coin98 portfolio 8

Lời kết

Chức năng theo dõi danh mục đầu tư là 1 chức năng cơ bản, giản đơn nhưng lại cực kì quan yếu vì việc theo dõi danh mục đầu tư có thể giúp người mua kiểm soát phải chăng hơn tình hình những đồng coin/ token đang nắm giữ, theo dõi và thay đổi kịp thời để hạn chế tối thiểu những rủi ro xảy ra. Hãy theo dõi danh mục đầu tư tiền điện tử của riêng bạn nhanh chóng thuận tiện nhất bằng phương pháp dùng Công cụ quản lý danh mục tài sản Coin98 Portfolio!