Coin98 hoàn thành vòng gọi vốn chiến lược 11.25 triệu USD được dẫn đầu bởi Hashed và Spartan Group

Coin98 hoàn thành vòng gọi vốn chiến lược 11.25 triệu USD được dẫn đầu bởi Hashed và Spartan Group

Coin98 thông tin chính thức hoàn thành vòng gọi vốn chiến lược được diễn ra vào cuối tháng 5 5 2021 sở hữu tổng giá trị 11.25 triệu USD.

Đội ngũ Coin98 siêu vui và vinh dự nhận được sự tương trợ từ những tổ chức, quỹ đầu tư hàng đầu thị trường như Hashed và Spartan Group, đây cũng là những quỹ đầu tư dẫn đầu trong vòng gọi vốn chiến lược này.

Bên cạnh ấy, vòng gọi vốn chiến lược cũng nhận được sự tham dự từ những nhà đầu tư tiếng tăm khác như ParaFi Capital, IOSG Ventures, GBV Capital, Nascent, SNZ, Asymm Ventures, NGC Ventures, Vessel Capital, BTC12 Capital, Evernew Capital, AU21 Capital, Solidity Ventures, Paribus Ventures, Origin Capital, Moonwhale Ventures, K300 Ventures, Magnus Capital, Kyros Ventures, Spark Digital Capital, Black Mamba Ventures, HC Ventures, STC Capital, BTA Ventures, Fundamentals Capital, Serum Stakers, Consensus Lab, Raptor Capital, Shima Capital, Gate Labs, Everse Capital, TAG Ventures, GTA Ventures, Bingbon và những tổ chức khác.

Bên cạnh ra, Coin98 đã nhận được sự tương trợ hết lòng từ đối tác và những người bạn trong ngành như CoinGecko, Avalanche, Kyber Community, TomoChain, Close to Protocol, Chromia, Injective Protocol, Not possible Finance, Frontier, BlockTempo, Cryptomind, Origin Protocol, DAO Maker, Muhabbit…

Coin98 đang xây dựng 1 hệ sinh thái gồm nhiều giao thức và ứng dụng trên nhiều blockchain sở hữu mục tiêu đáp ứng những nhu cầu chưa được khai thác trong ko gian DeFi, giúp người mua trên toàn thế giới có thể truy cập DeFi dễ dàng và tiện lợi hơn.

Sản phẩm trước tiên được phát triển thành trong hệ sinh thái là Coin98 Pockets, ví tiền điện tử tương thích sở hữu cơ chế cross-chain trước tiên trên thị trường crypto để giới thiệu và mang blockchain & dApps tới hàng tỷ người trên toàn thế giới. Sau nhiều 5 ko ngừng phát triển thành và đổi mới, Coin98 Pockets đã trở nên DeFi Gateway đứng đầu thị trường, tương trợ mọi người truy cập vào nhiều dApp được xây dựng trên những blockchain.

Xem Thêm  Angle Protocol (ANGLE) là gì? Toàn tập về tiền điện tử ANGLE

Nhìn thấy nhu cầu trải nghiệm DeFi đang bùng nổ, Coin98 mong muốn đem tới nhiều sản phẩm và bộ công cụ hữu ích phân phối cho người mua, và đây là thời điểm thích hợp để đội ngũ Coin98 cho ra mắt sản phẩm tiếp theo – Coin98 Change. Chúng tôi kỳ vọng Coin98 Change sẽ nhanh chóng trở nên 1 giải pháp “all-in-one” cho nhu cầu trải nghiệm DeFi, đáp ứng toàn bộ những nhu cầu của người mua DeFi, bao gồm thanh toán, staking, borrowing, farming. Sở hữu điểm nổi bật là House Gate (Cross-Chain Bridge), quá trình chuyển đổi token giữa những ứng dụng blockchain chưa bao giờ dễ dàng tới thế. Coin98 dự định phát hành thêm những tính năng thiết thực hơn để liên quan hành trình phát triển thành DeFi trong tương lai sắp.

Nhằm tối đa hóa tiềm năng của Coin98 lúc cross-chain và multi-chain đang dần trở nên xu hướng của tương lai, Coin98 đã hợp tác chặt chẽ sở hữu 1 số nhà đầu tư uy tín nhất trong lĩnh vực này. Sở hữu nguồn lực dồi dào và sự ủng hộ lớn lớn của mình, những nhà đầu tư đang góp phần giúp đẩy nhanh quá trình mở rộng và nâng cao trưởng của Coin98. Nhờ ấy, Coin98 có thể theo đuổi 1 số mục tiêu như mở rộng quy mô đội ngũ, thiết lập những nguồn lực phát triển thành và gia nâng cao sự hiện diện của mình trên toàn cầu.

Xem Thêm  Phân tách mô hình hoạt động The Sandbox - Vũ trụ Sport Metaverse

Những nhà đầu tư cũng vui mừng bày tỏ về tương lai của Coin98.

“Nhìn chung, trong những tháng sắp đây sự nâng cao trưởng của DeFi ở khu vực châu Á vẫn còn chậm hơn so sở hữu Hoa Kỳ và những thị trường lớn ở châu Âu. Tuy nhiên, DeFi đang khởi đầu được chú ý hơn ở khu vực châu Á, cụ thể là Hàn Quốc và Nhật Bản đã có những động thái cởi mở hơn sở hữu DeFi. Coin98 đang đi đầu trong việc liên quan sự ứng dụng DeFi nhiều ở khu vực Đông Nam Á và chúng tôi tin rằng đội ngũ Coin98 có thể dẫn đầu làn sóng ứng dụng tiếp theo, đặc biệt là ở châu Á.” – Joseph Younger, Chuyên gia phân tách đầu tư tại Hashed cho biết.

“Spartan Group siêu vui lúc trở nên 1 trong những quỹ đầu tư lớn của Coin98. Sở hữu hơn 300,000 người mua và ứng dụng tương trợ multi-chain, Coin98 đang trở nên 1 trong những ứng dụng DeFi hàng đầu ở châu Á. ” – Kelvin Koh, Đối tác tại Spartan Group cho biết.

“Dựa trên cơ sở người mua rộng lớn và khối lượng thanh toán mạnh mẽ ở khu vực châu Á cũng như sự tương trợ lớn lớn tới từ những nhà đầu tư, chúng tôi tin rằng Coin98 Change sẽ có những lợi thế đáng đề cập để trở nên cầu nối DeFi tối ưu cho toàn bộ người mua. Vòng gọi vốn này sẽ giúp Coin98 tiến thêm 1 bước nữa để hiện thực hóa tầm nhìn này.” – Lê Thanh, Co-Founder của Coin98 Finance cho biết.

Xem Thêm  Silvergate là gì? Vai trò và tác động của Silvergate trong crypto

Lúc thị trường ko ngừng phát triển thành, Coin98 được xây dựng để trở nên 1 mũi nhọn trong quá trình chuyển đổi mô thức của thị trường, tập trung đem tới cho người mua tiền mã hóa những trải nghiệm phải chăng nhất. Coin98 vô cùng háo hức để khởi đầu 1 cuộc hành trình mới sở hữu sự đồng hành của nhiều quỹ đầu tư, tổ chức lớn trên thị trường crypto và ở hành trình tiếp theo này Coin98 sẽ phấn đấu ko ngừng để trở nên ứng dụng DeFi Multi-chain toàn diện và nổi bật trên thị trường, đón nhận sự công nhận và dùng của người mua trên toàn thế giới.

Về Coin98:

Coin98 Labs là đội ngũ tập trung xây dựng sản phẩm DeFi, phát triển thành hệ sinh thái toàn diện sở hữu những giao thức ứng dụng trên nhiều Blockchain khác nhau. Sứ mệnh của Coin98 Labs là dùng cho nhu cầu, tiện ích chưa được đáp ứng hoàn toàn trong ko gian DeFi, giúp người mua truy cập những dịch vụ DeFi 1 phương pháp dễ dàng.

Sản phẩm trước tiên của Coin98 là Coin98 Pockets đã phát triển thành nhanh chóng trở nên 1 trong những ví hàng đầu ở khu vực Đông Nam Á sở hữu hơn 300,000 người mua, tương trợ 22+ blockchain trên cả thiết bị di động, browser extension và web site.

Theo dõi Coin98:

Web site | Twitter | Telegram | Weblog

Đọc thêm: Coin98 Gọi Vốn Thành Công $11.25 Triệu Vòng Strategic