Chillchat (CHILL) là gì? Toàn tập về tiền điện tử CHILL

Chillchat là gì?

Chillchat là 1 nền móng metaverse gaming, nơi người chơi có thể tự do tạo NFT nhân vật mình muốn có những công cụ đơn giản và nhanh chóng. Người chơi có thể dùng những nhân vật này để tương tác, tham dự trò chơi có người chơi khác hay bán những nhân vật này. Sở hữu Chillchat, người chơi ko những có thể “Play 2 Earn” mà còn có thể “Create 2 Earn”.

Sản phẩm chính của Chillchat chính là Origin NFT. Những Origin NFT này được tạo ra bởi đội ngũ phát triển thành 1 bí quyết thủ công bằng bí quyết ghép từng pixel có nhau. Mỗi Origin NFT là 1 sản phẩm có thuộc tính biệt lập theo đúng theo tên gọi của nó và ko có thuộc tính nào bị lặp lại. Có tổng cùng 1.500 Origin NFT và những Origin NFT này sẽ quyết định tới sự phát triển thành của Chillchat.

Điểm nổi bật của Chillchat

Chill. Chat. Commerce.

Người chơi có thể tự do mô tả bản thân bằng bí quyết phát triển thành NFT của chính mình. Thông qua Chillchat metaverse, người chơi có thời cơ gặp gỡ, kết bạn có những người chơi khác, thanh toán quản lý những NFT mà mình tạo ra theo thời kì thực và xây dựng 1 cùng đồng có mối quan hệ lâu dài.

Tạo NFT 1 bí quyết nhanh chóng

Origin NFT trong Chillchat được tạo ra từ việc dùng phần mềm, trong ấy hình ảnh được chỉnh sửa ở cấp độ pixel, lấy cảm hứng từ đồ hoạ 8 bit. Origin NFT là Gen 1 trong Chillchat và có khả năng tạo ra CHILL (loại tiền được dùng trong recreation) mỗi ngày.

Những người sở hữu Origin NFT sẽ là những người chơi trước tiên tham dự metaverse Chillchat. Sở hữu Origin NFT cho phép người chơi mint NFT mới như nhân vật, thú nuôi, biểu tượng cảm xúc, bộ xếp hình và những mặt hàng 1 bí quyết nhanh chóng, quản lý từ net, trong recreation hoặc trong thế giới mà mình tạo ra.

Xem Thêm  Thala Labs (MOD, THL) - Toàn tập về THL Token

Những NFT mới này được gọi là Gen 2, mang những thuộc tính riêng của Origin NFT gốc và được bán trên những thị trường NFT như Magic Eden, Solanart hay Solsea. NFT Gen 2 có thể tạo ra NFT Gen 3, NFT Gen 4,… mang theo đặc tính của Origin NFT Gen 1.

Vào ngày 25/2, Chillchat khởi đầu mở bán đấu giá 350 Origin NFT mới, diễn ra trong vòng 35 tuần. Phiên bán đấu giá được diễn ra vào thứ 6 hàng tuần, mỗi tuần 10 Origin NFT tại Magic Eden có giá sàn là 2 SOL. 100% doanh thu thu được sẽ được dùng để phát triển thành, advertising và tạo những quan hệ đối tác cho Chillchat.

Tạo thế giới của riêng mình

Người chơi có thể tạo ra 1 thế giới của riêng mình như xây dựng 1 quán bar và mời bạn bè tới chơi, xây dựng 1 trung tâm mua sắm và phát triển thành 1 gã khổng lồ thương mại NFT, kiếm tiền và thưởng cho người chơi khác lúc chơi trong thế giới mà mình tạo ra và biến thế giới của mình phát triển thành tâm điểm của Chillchat.

Có tổng cùng 250.000 thế giới có thể được tạo ra có kích thước cố định 500×500. Tuy nhiên, có World Constructing, người chơi có thể nâng cao degree thế giới của mình để có thêm ko gian.

1 cuộc đấu giá 50.000 thế giới sẽ diễn ra sau lúc Chillchat metaverse ra mắt. Người mua có thể mua thế giới bằng token CHILL.

Tạo trò chơi

Người chơi có thể tạo trò chơi theo ý mình có World Logic, 1 công cụ dễ dùng và trực quan mà ko cần có kinh nghiệm viết code. Công cụ này cũng đủ mạnh để những nhà phát triển thành xây dựng những trò chơi nhập vai phức tạp.

Sở hữu World Logic, người chơi có thể tích hợp P2E vào thế giới của mình, kiếm tiền và thưởng cho người chơi khác lúc họ chơi recreation của mình.

Nói chung, Chillchat là sự hài hòa của metaverse (Fb, Discord), gaming (Minecraft, Roblox) và thị trường mua bán NFT (OpenSea, Magic Eden). Đây chính là mục tiêu chính của Chillchat, phát triển thành Discord 3.0 của Metaverse nơi người chơi có thể tự do mô tả bản thân, chia sẻ niềm vui và kiếm tiền thông qua NFT.

Xem Thêm  Horizen (ZEN) là gì? Toàn tập về ZEN Token

Chillchat đang tìm bí quyết khai thác và cải thiện thị trường recreation toàn cầu được định giá 175 tỷ bằng khoa học NFT. (Hiện, thị trường recreation blockchain đã đạt mức định giá 4,9 tỷ USD).

Lợi ích lúc nắm giữ CHILL token

CHILL là 1 token quản trị. Bằng việc sở hữu CHILL, người chơi có thể stake hoặc dùng CHILL để tham dự vào những quyết định Quản trị thông qua DAO. Bên cạnh ra, người chơi còn có thể bỏ phiếu cho những tính năng và mức độ ưu tiên của lộ trình phát triển thành, lợi ích của người sáng tạo…

Đội ngũ dự án, nhà đầu tư & đối tác

Đội ngũ dự án

Đội ngũ dự án Chillchat bao gồm nhiều thành viên có kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực gamedev.

Nhà đầu tư

Tháng 2/2022, Chillchat đã kêu gọi thành công 1.85 triệu USD vòng seed giúp đưa mức định giá của dự án lên 10 triệu USD. Những quỹ đầu tư mạo hiểm tham dự vòng gọi vốn đều là những quỹ chủ chốt trong lĩnh vực recreation blockchain và Web3 như:

 • Solana Ventures: Dẫn đầu vòng gọi vốn, chuyên đầu tư vào những dự án tiềm năng nhất trong hệ sinh thái Solana. Vào cuối 5 2021, Solana Ventures đã tuyên bố xây dựng thương hiệu quỹ đầu tư trị giá 150 triệu USD để tương trợ những đơn vị startup về recreation blockchain.
 • Animoca Manufacturers: Quỹ đầu tư chuyên về mảng NFT, Gaming, Metaverse có trụ sở chính ở HongKong. The Sandbox là 1 trong những dự án riêng của quỹ này.
 • FTX Ventures: Quỹ đầu tư thuộc sàn thanh toán FTX có số vốn 2 tỷ USD. Quỹ đầu tư này được tạo ra mới mong muốn tương trợ, duy trì phát triển thành của những dự án tiềm năng.

Số vốn này sẽ được dùng để mở rộng sản phẩm của Chillchat, đồng thời phát triển thành những công cụ sáng tạo hay cơ sở hạ tầng Web3 để người chơi có thể tương tác và mô tả bản thân như trong thế giới thực.

Đối tác

Chillchat hợp tác có nhiều cùng đồng NFT trên Solana như ThugBirdz, Sollamas, Jungle Cats, Pleasant Frogs… giúp đưa sản phẩm của Chillchat tới nhiều khách hàng trung thành của NFT trên Solana.

Roadmaps & Updates

 • Q1 2022: Ngày 31/3, Chillchat metaverse phiên bản net sẽ chính thức đi vào hoạt động. Người chơi có thể trò chuyện và giao lưu có người chơi khác trong thế giới ảo và biết trước về 1 số chức năng sắp tới.
 • Q2 2022: Người sở hữu Origin NFT có thể mint và bán những NFT nhân vật mới, cho phép nhiều người chơi tham dự vào Chillchat metaverse.
 • Q3 2022: Người chơi có thể trao đổi mua bán quản lý có người chơi khác theo thời kì thực. Những người chơi cũng sẽ có thú cưng riêng của mình.
 • This fall 2022: Người chơi có khả năng tạo thế giới xung quanh của mình 1 bí quyết tự do bằng NFT có Construct Worlds.
 • Q1 2023: Người chơi sở hữu shop NFT của riêng mình và biến thế giới của mình thành 1 sân chơi để chơi recreation và nhiều điều khác có World Logic.
 • Tích hợp hoàn toàn: 1 thế giới ảo hoàn thiện có khả năng mở rộng vô hạn, được tạo ra từ cùng đồng.
Xem Thêm  05 tiêu chí lựa chọn sàn thanh toán tiền điện tử uy tín

Thông tin Token Chillchat (CHILL)

Key Metrics Chillchat

 • Token Title: Chillchat Token
 • Ticker: CHILL
 • Blockchain: Solana
 • Token Normal: SPL
 • Contract: Updating…
 • Token sort: Utility, Governance.
 • Whole Provide: 1.500.000.000 (Mounted Provide)
 • Circulating Provide: Updating…

CHILL Token Allocation

CHILL Token Sale

Updating…

CHILL Token Launch Schedule

Dự kiến IDO sẽ được tổ chức vào tháng 4 hoặc tháng 5. Đội ngũ Coin98 sẽ cập nhật ngay lúc dự án có thông tin!

Phương pháp kiếm và sở hữu CHILL Token

Người chơi có thể kiếm CHILL thông qua việc sở hữu Origin NFT và stake CHILL.

Ví lưu trữ & sàn thanh toán CHILL Token

Updating…

Phương pháp kênh thông tin của Chillchat

 • Twitter: https://twitter.com/chillchatme – 22K followers
 • Discord: https://discord.com/invite/chillchat – 24K members
 • Medium: https://medium.com/@Chillchat – 6.5K followers
 • Instagram: https://www.instagram.com/chillchatme/ – 2k followes
 • Youtube: https://www.youtube.com/channel/ – 88 followers
 • Magic Eden: https://www.magiceden.io/market/chillchat
 • Fractal: https://www.fractal.is/chillchat

Dự án tương tự

Axie Infinity: Đây là trò chơi trên nền móng Blockchain (NFT Gaming) được xây dựng trên Loom Community. Trong recreation, người chơi sẽ thu thập và nuôi dưỡng những sinh vật tưởng tượng có tên Axie.

CryptoBlades: Đây là 1 Play lớn Earn NFT RPG (Position-Enjoying Sport), tức trò chơi nhập vai trên những nhân vật NFT mô phỏng, được xây dựng trên Blockchain Binance Good Chain bởi nhóm Riveted Video games LLC.

My DeFi Pet: Người chơi có thể kiểm soát được vật nuôi của mình bằng bí quyết thu thập, lai tạo, tiến hoá và dùng những nhân vật ấy để chiến đấu trong ko gian recreation.