Chia sẻ kinh nghiệm chơi Futures trên Binance hiệu quả 2023

Bạn sẽ gặp ít nhiều những khó khăn lúc tham dự vào 1 lĩnh vực mới như Binance futures. Bạn sẽ lúng túng và ko biết xử lý như thế nào có những trục trặc trong quá trình thanh toán. Hơn hết, câu hỏi lớn nhất được đặt ra là làm cho sao có thể tối đa hóa lợi nhuận thu được? Bài viết này giúp bạn có thêm kinh nghiệm chơi Futures trên Binance hiệu quả.

Bật mí 5 kinh nghiệm chơi Futures trên Binance từ những dealer thành công

Bạn có thể tìm đọc bài viết Binance futures tại đây để hiểu rõ hơn về sàn thanh toán này cũng như những khía cạnh liên quan trước lúc bắt tay vào tham dự.

Sau lúc đã lĩnh hội được những tri thức cơ bản về Binance futures, đây là 5 bí quyết dành cho bạn để có thêm kinh nghiệm chơi Futures trên Binance thành công hơn.

Lập chiến lược thanh toán của riêng mình

Đây là hình thức thanh toán dựa vào tài suy đoán sự thay đổi giá của 1 đồng tiền trong tương lai sắp. Vì thế, bạn cần thiết lập 1 tầm nhìn chiến lược riêng lúc tham dự đầu tư bao gồm: phương pháp luận, giới hạn rủi ro và khuôn thời kì.

Ko những vậy, những nhà đầu tư thành công còn chia sẻ thêm về kinh nghiệm chơi Futures trên Binance rằng:

  • Hãy đặt ra 1 kế hoạch ngắn hạn và dài hạn để phân tách và nghiên cứu thị trường.
  • Ko nên bỏ lỡ những thay đổi bé nhặt nhất xảy ra dù gì trong 1 khoảng thời kì ngắn ngủi.
  • Quan sát phân tách những biến động, dự đoán những khả năng tiếp theo có thể xảy ra để kịp thời ứng biến.

Đây là thị trường tiền ảo, biến động giá trị sẽ thay đổi theo từng ngày thậm chí từng khoảng thời kì riêng trong ngày, những phương pháp và phương pháp thức này đều được xác định rõ ràng, chi tiết, cụ thể và từng bước 1.

Bạn cũng cần có những công cụ để tương trợ việc theo dõi và quan sát như sổ lệnh, bản ghi lệnh,…để thuận tiện cho quá trình nghiên cứu. Hơn hết, bạn cần hiểu rõ bản chất của những con số cũng như ý nghĩa của những biến động trước lúc quyết định dấn thân vào con đường này.

Xem Thêm  Incentive Program là gì? Nó có thật sự giúp ích cho DeFi?

Bạn có thể dùng cả 2 chiến lược thanh toán dài và ngắn hạn để so sánh và đối chiếu xem khả năng thành công của bên nào cao hơn. Những kế hoạch dài hạn thường được dùng để phản ánh sự biến động giá trị của đồng tiền. Trong lúc đấy, kế hoạch ngắn hạn tập trung vào sự thay đổi của thị trường.

Quan yếu hơn hết chính là sự thích ứng của bạn đối có những chiến lược để lựa chọn ra phương pháp luận, phương pháp tiếp cận ưu thích có khả năng của bản thân. Bạn chỉ có thể đầu tư thành công lúc lựa chọn cho mình 1 phương pháp thức ưu thích. Có thể những chiến lược sẽ siêu hay lúc người khác ứng dụng nhưng điều đấy sẽ ko đồng nghĩa rằng bạn cũng thế.

Kỹ năng quản lý, kiểm soát và phòng hạn chế rủi ro

Đây là 1 trong những kinh nghiệm xương máu ko chỉ dành cho việc chơi Futures trên Binance mà còn dành cho cả cuộc sống. Quản lý rủi ro có thể giảm thiểu tối đa những tổn thất mà 1 nhà đầu tư có thể gánh chịu lúc sự cố xảy tới. Giả dụ bạn có thể thực hành phải chăng kỹ năng này, thậm chí bạn còn có thể tự tín để đẩy mạnh đầu tư, gia nâng cao thu nhập.

Kinh nghiệm của những thế hệ kỳ cựu cho rằng quản lý rủi ro là cái chìa khóa để chơi Futures trên Binance thành công. Tuy nhiên, ko có thành công nào là đạt được dễ dàng. Ắt hẳn, đằng sau 1 nhà đầu tư có khả năng quản lý rủi ro là hàng nghìn thất bại trước đây. Họ đã đứng dậy trên những sai lầm và tích góp kinh nghiệm để bản thân trở nên dạn dĩnh và bản lĩnh hơn.

Cụ thể, quản lý rủi ro nghĩa là bạn ko nên đầu tư toàn bộ số vốn đang có vào 1 thanh toán. Bạn nên chia bé những khoản đầu tư để lúc thị trường biến động bất lợi, bạn cũng sẽ ko chịu tổn thất nặng nề. Đồng thời, bạn cũng có thể quan sát được từng loại đồng tiền trong những khoảng thời kì biệt lập.

Xem Thêm  Những điều tôi đúc kết được sau nhiều đợt airdrop lớn

Giữ vững tâm lý thanh toán

Giá trị đồng tiền trên thị trường có thể thay đổi nhưng tâm lý của nhà đầu tư ko được thay đổi. Thị trường càng biến động bao nhiêu bạn càng cần buộc phải bình tâm bấy nhiêu. Lúc đấy, bạn sẽ giữ vững tâm lý để kịp thời ứng phó có những biến động của đồng tiền.

Kiên nhẫn và bình tĩnh là 2 từ khóa để những nhà đầu tư đối mặt có hầu hết những vấn đề xảy ra trên sàn thanh toán. Đừng để cảm xúc liên quan tới quyết định và chi phối tới khả năng suy đoán của bạn. Người thành công là người có thể chịu được sức nặng và áp lực tâm lý mà người bình thường siêu khó để làm cho được.

Vì vậy, trong bất kỳ tình huống nào bạn cũng ko nên căng thẳng. Hãy tập trung quan sát, kiên trì theo dõi và dứt khoát đưa ra những quyết định sáng suốt. 1 cái đầu “lạnh” là kết quả và sự phấn đấu ko ngừng của những ai muốn đầu tư thành công.

Lòng tin vững bền

Đây là chi tiết giúp phân biệt những nhà đầu tư nghiệp dư và những tay chơi chuyên nghiệp. Bạn sẽ buộc phải sửng sốt lúc thấy sự lòng tin đã giúp họ tỏa sáng và thành công. Lòng tin ở đây được hiểu là sự tự tín vào khả năng chinh chiến của bản thân và còn là niềm tin về tiềm ẩn phát triển thành trong tương lai của đồng tiền.

Nói phương pháp khác, lập trường vững chắc là mô tả dễ thấy nhất ở lòng tin vững bền. Những phi vụ đầu tư tiền ảo thường được gọi là thanh toán niềm tin, vì sẽ có những lúc bạn bị tác động bởi những lời phản bác bỏ hay mời gọi lúc thấy được cái lợi trước mắt. Tuy nhiên, ví dụ bạn giữ vững lập trường của mình và nhìn thấy được đích tới của đồng tiền, bạn sẽ thành công.

Tuyệt đối đừng chạy theo xu hướng hay “gió chiều nào theo chiều đấy”, người thành công là người luôn có lối đi riêng của chính mình. Giả dụ chưa, bạn hãy tạo cho mình 1 lối riêng.

Khai thác triệt để tác dụng của khoa học

Vì hầu hết những nhà đầu tư đều được đưa ra 1 bài toán như nhau, người biết tận dụng và khai thác triệt để những tiềm năng để tạo ra lợi thế cho mình sẽ là người giải được bài toán chuẩn xác và nhanh nhất. Những nhà đầu tư Futures thành công đều ứng dụng những mô hình kỹ thuật khoa học để gia nâng cao khả năng khó khăn trên thị trường.

Xem Thêm  Shrapnel (SHRAP) là gì? Toàn tập về tiền điện tử SHRAP

Dí dụ như việc thanh toán bài bản bằng những hệ thống tự động hóa, trí tuệ nhân tạo AI, dùng robotic thay vì những phương thức thủ công,…sẽ có thể giúp bạn nâng cao phần trăm thành công lúc tham dự đầu tư.

Việc làm cho này ko chỉ giúp bạn tiết kiệm được thời kì quan sát, phân tách mà độ chính xác cũng như khối lượng công việc cũng được nâng cao đáng nhắc.

Nhà đầu tư thành công nói gì về việc chơi Futures trên Binance?

Đây ko còn là 1 phi vụ đầu tư đơn giản, đã có những cuộc thi chuyên nghiệp dành cho những nhà đầu tư có giải thưởng vô cùng hấp dẫn có ngôi vị quán quân. Đây còn là 1 sân chơi để giao lưu kinh nghiệm, học hỏi lẫn nhau giữa những nhà đầu tư hàng đầu trên thị trường.

Họ cho rằng Binance futures đã tổ chức 1 cuộc thi mang đẳng cấp quốc tế của 1 sàn thanh toán tiền điện tử hàng đầu hiện nay. Cùng có đấy là tính an toàn, độ tin cậy cao, nền móng thân thiện có người tham dự và giải thưởng khổng lồ.

Trên đây là những kinh nghiệm chơi Futures trên Binance hiệu quả. Hy vọng qua bài viết này, những nhà đầu tư có thể thu về thật nhiều lợi nhuận cho riêng mình.

CẢNH BÁO: Đây là bài viết chia sẻ thông tin, ko buộc phải là lời kêu gọi đầu tư, bạn buộc phải tự chịu trách nhiệm có quyết định của mình. Đầu tư vào những sản phẩm tài chính luôn tiềm ẩn siêu nhiều rủi ro nên bạn cần buộc phải cân nhắc thật kỹ trước lúc đi tới quyết định cuối cùng. Chúc bạn sáng suốt và tỉnh táo để đưa ra những quyết định đầu tư đúng đắn nhé!

Những câu hỏi thường gặp

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

  • Trụ sở chính: L17-11, Tầng 17, Tòa nhà Vincom Heart, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí MinhVăn phòng đại diện: 42 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0364 333 333Tổng đài miễn chi phí: 1800 6734
  • E-mail: gross [email protected]
  • Web site: www.tino.org