Bí quyết tắt thông tin Messenger trên máy tính và điện thoại trong tích tắc

Messenger là 1 ứng dụng phổ biến, luôn tồn tại và tham dự vào những hoạt động kết nối của khách hàng Web. Trong bối cảnh khoa học số, ứng dụng này đóng vai trò quan yếu, phát triển thành phương tiện tương tác tối ưu nhất lúc khách hàng tham dự Fb. Tuy nhiên, những thông tin lúc có tin nhắn tới trên Messenger ko ít lần làm cho khách hàng cảm thấy khó chịu. Vậy đâu là bí quyết tắt thông tin Messenger trên máy tính và điện thoại hiệu quả?

Tổng quan về ứng dụng Messenger

Messenger là gì?

Messenger tạm dịch từ tiếng Anh là “Tin nhắn”. Đây cũng là tên gọi của 1 ứng dụng “cùng sinh” có mạng xã hội Fb. Hiểu đơn giản, những tin nhắn từ nền móng Fb sẽ được chuyển sang ứng dụng Messenger. Sau lúc cài đặt ứng dụng này, bạn có thể gửi, nhận hoặc lưu trữ tin nhắn.

Hiện nay, Messenger là 1 trong những phần mềm được người Việt ưu tiên dùng. Sở hữu những tính năng ưu việt, Messenger đã phát triển thành “công cụ” kết nối tối ưu nhất, giúp khách hàng Fb nhanh chóng kết nối và tương tác có nhau.

Vì sao cần tắt thông tin Messenger?

Messenger đóng vai trò quan yếu đối có mọi khách hàng Fb. Đây là điều ko ai có thể phủ nhận. Tuy nhiên, mỗi ngày, bạn có thể nhận được hàng chục cuộc trò chuyện, từ những câu chuyện phiếm tới những tin nhắn quan yếu.

Xem Thêm  Illuvium (ILV) là gì? Toàn tập về tiền điện tử ILV

Nhiệm vụ của Messenger là thông tin điều này tới khách hàng. Có thể nói, đây là 1 tính năng bắt buộc của ứng dụng. Và tính năng này cũng siêu cần thiết. Tuy nhiên, thật phiền giả dụ như tin nhắn liên tục báo tới trong giờ làm cho việc hay trong cuộc họp quan yếu hoặc đơn giản là lúc bạn đang say giấc. Những lúc như vậy, bạn nên tắt thông tin tin nhắn trên Messenger để giảm thiểu liên quan tới công việc hoặc giờ giấc sinh hoạt.

Bên cạnh ra, biết bí quyết tắt thông tin Messenger trên máy tính và điện thoại còn giúp bạn khắc phục 1 số hạn chế, như:

Cần lưu ý những gì lúc tắt thông tin Messenger?

Lúc ứng dụng bí quyết tắt thông tin Messenger trên máy tính và những thiết bị khác, bạn sẽ ko nhận được bất kỳ thông tin nào về cuộc trò chuyện. Để xem tin nhắn, bạn cần cần mở ứng dụng để xem nội dung.

Việc tắt thông tin Messenger sẽ được ứng dụng cho toàn bộ những thiết bị bạn đang dùng phần mềm này. Nghĩa là lúc tắt thông tin Messenger trên laptop computer, điện thoại hoặc những ứng dụng khác cũng ko nhận được thông tin.

Chỉ dẫn bí quyết tắt thông tin Messenger trên máy tính và điện thoại

Đối có máy tính

Những thao tác tắt toàn bộ ứng dụng Messenger

Bước 1: Trước tiên, bạn cần cần truy cập vào web site Messenger trên máy tính của mình tại: https://www.messenger.com/ -> Tiếp tục click on vào Avatar account Fb ở góc trái trên cùng -> Chọn mục “Tùy chọn”.

Bước 2: Trong mục “Tùy chọn”, bạn chỉ cần tắt tính năng “Âm thanh và thông tin” bằng bí quyết kéo thanh gạt sang trái.

Vậy là bạn đã hoàn thành bí quyết tắt thông tin Messenger trên máy tính đối có toàn bộ ứng dụng rồi!

Những thao tác tắt thông tin đối có 1 đối tượng hoặc group chat trên Messenger

Bước 1: Trước tiên, bạn cần trỏ chuột vào đối tượng hoặc group chat mình muốn tắt thông tin -> Chọn biểu tượng cha chấm -> Click on vào mục “Tắt thông tin”.

Xem Thêm  NFT Market là gì? Nơi luân chuyển giá trị của NFT

Bước 2: Hộp thoại “Tắt cuộc trò chuyện” sẽ xuất hiện, bạn chỉ cần click on vào những mục như trong hình rồi nhấn Tiếp.

Tại đây, bạn chọn thời kì mở lại rồi nhấn Tắt là hoàn thành.

Lưu ý: Trong phần này, hệ thống sẽ cho phép bạn 5 tùy chọn tắt thông tin. Tùy theo mục đích của mình, bạn có thể chọn khuôn thời kì tắt thông tin ưu thích.

Những thao tác tắt hiển thị nội dung Messenger lúc đang lướt Fb trên máy tính

Bước 1: Truy cập vào trang chủ Fb -> Click on vào biểu tượng Messenger -> Chọn biểu tượng dấu cha chấm.

Bước 2: Kéo thanh gạt sang trái tại mục Tin nhắn mới bật lên như trong hình là hoàn thành.

Đối có điện thoại

Những thao tác tắt toàn bộ ứng dụng Messenger

Để tắt thông tin toàn bộ ứng dụng Messenger trên điện thoại, bạn có thể tùy chọn 1 trong 3 bí quyết sau:

Bí quyết 1: Tắt thông tin quản lý trên ứng dụng Messenger

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Messenger trên điện thoại -> Click on vào biểu tượng ảnh đại diện ở góc trên bên trái màn hình -> Tiếp tục chọn mục “Thông tin và âm thanh”.

Bước 2: Kéo nút trượt để tắt tính năng “Thông tin và âm thanh” -> Tiếp tục chọn thời kì tắt thông tin (có 5 tùy chọn) -> Click on vào “OK” để hoàn thành thao tác.

Bí quyết 2: Tắt thông tin trong phần Cài đặt của điện thoại

Bước 1: Truy cập vào mục “Cài đặt” trên điện thoại của bạn -> Chọn “Thông tin” -> Kéo nút trượt để tắt thông tin ứng dụng Messenger trên điện thoại.

Bí quyết 3: Bật chế độ ko làm cho phiền trên điện thoại

Bước 1: Truy cập vào mục “Cài đặt” -> Chọn “Âm thanh & rung” -> Click on vào mục “Yên lặng/Ko làm cho phiền”.

Bước 2: Tại mục “Yên lặng/Ko làm cho phiền” -> Chọn “Ko làm cho phiền” để tắt mọi thông tin.

Xem Thêm  Aspen Protocol là gì? Toàn tập về tiền điện tử ASPN

Lưu ý: Bên cạnh bí quyết thức trên, bạn có thể thao tác nhanh bằng bí quyết bật chế độ “Ko làm cho phiền” tại thanh trạng thái trên điện thoại. Lúc ứng dụng thao tác này, bạn có thể tắt âm thanh, ngừng chế độ rung và chặn những thông tin từ những ứng dụng trên điện thoại. Tuy nhiên, việc bật chế độ “Ko làm cho phiền” có thể làm cho bạn bỏ lỡ những cuộc gọi hoặc thông tin tin nhắn quan yếu.

Những thao tác tắt thông tin có 1 đối tượng hoặc group chat

Bước 1: Truy cập vào Messenger, chọn giao diện tin nhắn của 1 đối tượng hoặc group chat -> Click on vào biểu tượng “i” ở góc trên bên cần màn hình -> Chọn mục “Tắt thông tin”.

Bước 2: Trong hộp thoại “Tắt đoạn chat này” xuất hiện 3 lựa chọn:

  • Tắt thông tin về tin nhắn”.
  • Tắt thông tin cuộc gọi”.
  • Tắt thông tin về tin nhắn và cuộc gọi”.

Sau ấy, bạn tiếp tục chọn thời kì tắt tin nhắn đối có đoạn chat của đối tượng hoặc group chat.

Nhìn chung, ứng dụng bí quyết tắt thông tin Messenger trên máy tính và điện thoại là hoạt động tất yếu đối có mọi khách hàng Fb. Việc này giúp bạn giảm thiểu những “làn sóng” thông tin trong giờ làm cho việc hoặc lúc nghỉ ngơi.

Qua bài viết trên, Tino Group hy vọng bạn đã hiểu rõ những thao tác tắt thông tin Messenger. Chúc bạn thực hành thao tác thành công! Đừng quên theo dõi Tino Group để ko bỏ lỡ những bài viết hay và hữu ích nhé!

Những câu hỏi thường gặp

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

  • Trụ sở chính: L17-11, Tầng 17, Tòa nhà Vincom Middle, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí MinhVăn phòng đại diện: 42 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0364 333 333Tổng đài miễn phí tổn: 1800 6734
  • E mail: gross [email protected]
  • Web site: www.tino.org