Phương pháp tạo Microsoft Azure tặng 1 5 VPS miễn chi phí 2023

Giả dụ bạn đang cần 1 VPS để học tập và trải nghiệm, TinoHost sẽ chỉ dẫn bạn bí quyết tạo Microsoft Azure tặng 1 5 VPS miễn chi phí ngay trong bài viết này!

Microsoft Azure là gì?

Trong trường hợp bạn lần đầu tiếp xúc có Microsoft Azure, TinoHost sẽ giới thiệu có bạn về Microsoft Azure. Giả dụ bạn đã biết về Microsoft Azure, bạn có thể đọc lại tham khảo 1 lần nữa hoặc chuyển thẳng xuống phần tạo account bạn nhé!

Microsoft Azure là 1 dịch vụ điện toán đám mây (Cloud Computing) thuộc Microsoft. Azure là 1 nền móng mạnh mẽ giúp bạn xây dựng triển khai cũng như quản lý những ứng dụng của bạn 1 bí quyết dễ dàng và nhanh nhất. Mọi những gì bạn cần là 1 máy tính kết nối có Web để dùng Azure Portal.

Azure phân phối tới hơn 200 sản phẩm và dịch vụ trên nền móng đám mây giúp bạn biến bất cứ ý tưởng nào trở nên sự thật và ứng dụng vào đời sống thực tiễn.

Có thể khiến gì có account Azure free?

Sở hữu account Azure miễn chi phí, bạn sẽ có thể khiến được siêu nhiều thứ! Và 1 số gợi ý về việc bạn có thể khiến như sau:

Xem Thêm  Rarible (RARI) là gì? Toàn tập về tiền điện tử RARI

Azure free account miễn chi phí những dịch vụ nào?

Account Azure miễn chi phí tương trợ cho bạn có thể trải nghiệm siêu nhiều dịch vụ hoàn toàn miễn chi phí, từ máy ảo Linux, máy ảo Home windows, Lưu trữ đám mây,… bạn có thể tham khảo thêm thông tin về account Azure free ngay tại đây.

1 số dịch vụ được dùng nhiều Azure đang tương trợ cho gói miễn chi phí như:

Lưu ý: Gói miễn chi phí này có thể thay đổi theo quốc gia và khu vực.

Phương pháp tạo Microsoft Azure tặng 1 5 VPS miễn chi phí

Tạo account Microsoft Azure

Để tạo account, bạn nhấp vào hyperlink Azure Free để chuyển tới trang như trong ảnh => nhấp Begin free để khởi đầu đăng ký account.

Giả dụ bạn đã có account Microsoft, bạn chỉ cần đăng nhập vào để hợp tác có Azure luôn. Trong trường hợp bạn chưa có, bạn chỉ cần bấm vào Create one! để tạo 1 account mới.

Những bước thực hành cũng khá dễ dàng nên TinoHost sẽ bỏ qua phần này nhé!

Tiếp theo, bạn sẽ khởi đầu tạo account Azure free của mình.

Những thông tin bạn cần cần điền vào bao gồm:

Sau lúc điền xong bạn nhấn Subsequent.

Xác thực account Microsoft Azure

Xác thực số điện thoại

Bạn có thể dùng số điện thoại cá nhân hoặc thuê số điện thoại ảo đều được. Nhưng dịch vụ ấy cần nhận được tin nhắn xác thực từ Azure bạn nhé.

Đây là bí quyết để hạn chế bị spam đăng ký dịch vụ của Microsoft.

Xác thực thẻ tín dụng

1 gói trải nghiệm trị giá tới sắp 1000$, nên siêu nhiều bạn có ý xấu và đăng ký hàng loạt để dùng vào mục đích cá nhân. Vì thế, Azure còn đề nghị bạn xác thực thêm bằng thẻ tín dụng.

Xem Thêm  Seminar là gì? Bí quyết tổ chức 1 buổi Seminar hiệu quả

Yên tâm! Bạn sẽ ko bị mất chi phí gì đâu, Azure chỉ trừ 1$ và sau ấy trả lại bạn ngay thôi. Đối có AWS, tôi được trả lại 1$ sau 5 phút, còn Azure có thể từ 3 – 5 ngày.

Azure chỉ ủy quyền tạm thời nhằm xác nhận thôi: “We’ll make a brief authorization on this card, however you received’t be charged until you improve.”

Trừ lúc bạn nâng cấp dịch vụ, mua thêm dịch vụ khác hoặc dùng quá dung lượng gói miễn chi phí bạn mới cần trả tiền.

Lưu ý: Bạn nên đánh giá dung lượng dùng thường xuyên trường hợp ko bị muốn mất tiền oan uổng!

Cuối cùng bạn chỉ cần nhấp vào đồng ý có điều khoản dịch vụ và nhận electronic mail thông tin (trường hợp có) => bấm Enroll để đăng nhập vào Azure Portal.

Trải nghiệm VPS 1 5 miễn chi phí!

Đánh giá gói đăng ký

Trước lúc khởi đầu tạo và dùng những thứ trong Azure, bạn nên xem qua trước về gói dịch vụ miễn chi phí bạn được cấp nhé! Hạn chế trường hợp bạn mất tiền oan uổng chỉ vì ko đọc chỉ dẫn.

Bạn truy cập vào đường dẫn này để xem gói Subscriptions Azure của bạn đang có.

Lưu ý: 200$ credit score này chỉ có thể dùng trong 30 ngày. Trong 30 ngày trường hợp bạn ko dùng hết 200$, Microsoft sẽ thu hồi lại lượng credit score chưa dùng.

Tạo VPS miễn chi phí

Cuối cùng chúng ta đã tới có việc tạo 1 VPS hoàn toàn miễn chi phí dùng trong 1 5!

Xem Thêm  Phương pháp viết kịch bản quay TikTok đạt hiệu quả cao 2023

Để tạo mới VPS, bạn truy cập vào Azure Portal hoặc bấm vào hyperlink này để tới bảng điều khiển Azure, tại đây bạn sẽ có vô số dịch vụ để trải nghiệm.

Bạn tạo mới chọn: New => Digital Machines => danh sách máy ảo bạn có thể tạo sẽ nằm tại cửa sổ bên cần. Có khá nhiều loại khác nhau, bạn cứ chọn sao cho thích hợp có nhu cầu dùng của bạn thôi.

1 lần nữa, để hạn chế mất tiền oan trong lúc dùng, bạn nên đọc kĩ 200$ credit score của Azure tặng dùng được trong dịch vụ gì bạn nhé! Vì những gói dịch vụ giá khá cao, trường hợp vô tính bấm và mất cả trăm đô tiền thật sẽ khá là đau lòng.

Qua bài chỉ dẫn bí quyết tạo microsoft Azure tặng 1 5 VPS miễn chi phí của TinoHost, bạn chỉ mất chưa tới 10 phút trường hợp mọi điều kiện đều thuận tiện là bạn đã sở hữu 1 VPS free rồi ấy! TinoHost chúc bạn có những trải nghiệm phải chăng nhất có Microsoft Azure nhé!

Bài viết có tham khảo từ Internet hosting AZ.

Những câu hỏi thường gặp

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

  • Trụ sở chính: L17-11, Tầng 17, Tòa nhà Vincom Heart, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí MinhVăn phòng đại diện: 42 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0364 333 333Tổng đài miễn chi phí: 1800 6734
  • E mail: gross [email protected]
  • Web site: www.tino.org