Bí quyết tải Zoom cho Macbook đơn giản và nhanh chóng cho người mới dùng

Ứng dụng Zoom là giải pháp thông minh cho những công ty, lĩnh vực giáo dục lúc hoạt động học tập và khiến việc diễn ra trực tuyến nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả và an toàn cao. Ấy là lý do, Zoom luôn được phần lớn khách hàng trên toàn cầu ưa chuộng dùng. Trong bài viết này, hãy cùng Tino Group tìm hiểu về bí quyết tải Zoom cho Macbook vô cùng đơn giản và nhanh chóng.

Giới thiệu về ứng dụng Zoom

Ứng dụng Zoom là gì?

Zoom được xem là ứng dụng hội họp trực tuyến được xây dựng trên đa ứng dụng và thiết bị thông minh, chỉ cần kết nối Web là có thể dùng. Ứng dụng cho phép nhiều người được kết nối có nhau mọi lúc mọi nơi, đề cập cả khoảng bí quyết siêu xa.

Có Zoom, số lượng người tham dự có thể lên tới 1000 người/ cuộc họp. Tùy vào từng gói Zoom đăng ký, bạn sẽ được ứng dụng cho phép truy cập và dùng những tính năng tương ứng. Sự ra đời của Zoom đã xóa bỏ mọi rào cản về khoảng bí quyết, tối ưu hóa tiện ích cho những cuộc họp, hội thảo, học trực tuyến diễn ra nhanh chóng và dễ dàng. Đặc biệt, trong tình hình dịch COVID-19 vô cùng phức tạp, mọi hoạt động bị trì hoãn, Zoom phát triển thành giải pháp tuyệt vời cho những cá nhân, công ty, trường học có thể triển khai quy trình khiến việc, học tập on-line hiệu quả và an toàn.

Những tính năng cơ bản của Zoom

Ghi lại cuộc họp

Zoom có thể ghi lại mọi cuộc họp ngay lúc bạn khởi đầu nhấn vào nút hoạt động. Tùy vào nhu cầu của từng khách hàng, bạn có thể lưu bản ghi trên thiết bị của mình hoặc tải và lưu file vào dữ liệu đám mây nhằm tương trợ cho công việc.

Xem Thêm  Mã bưu chính là gì? Bảng Zip/Postal Code 63 tỉnh/thành Việt Nam [Zipcode Vietnam 2023]

Lúc sao lưu bản ghi cuộc họp trên đám mây, bạn sẽ được quyền cho phép ai là người tham gia cuộc họp trực tuyến. Hơn nữa, bạn có thể đánh giá và xem lại những thông tin trên Zoom, đề cập cả người tham gia.

Chia sẻ màn hình

Mọi người tham dự vào Zoom đều được phép chia sẻ màn hình của mình có người khác. Do ấy, phần mềm này khá hữu ích và tiện lợi trong những buổi học on-line, thuyết trình hay hội thảo giáo dục có nhiều quy mô khác nhau.

Trao đổi tài liệu, trò chuyện

Zoom tương trợ khách hàng chia sẻ hình ảnh, tệp dữ liệu và trò chuyện tích hợp. Nghĩa là mọi người tham dự đều được kết nối và trò chuyện tương tác có nhau, ko khác gì lúc gặp quản lý. Tính năng này khá tương đồng có những ứng dụng mạng xã hội.

Tham dự phát biểu áo

Lúc tham dự vào Zoom, trường hợp bạn muốn nói, đặt câu hỏi hoặc trao đổi về 1 vấn đề cụ thể nào ấy, tính năng phát biểu ảo này sẽ giúp bạn thông tin tới mọi người bằng biểu tượng bàn tay.

Thăm dò ý kiến

Tính năng này dành cho người tạo lập và quản lý cuộc họp. Bởi họ là người có thể tạo ra 1 chủ đề thăm dò và chia sẻ tới những thành viên còn lại nhằm thu thập ý kiến cũng như phản hồi thông tin 1 bí quyết khách quan nhất.

Tắt âm thanh

Người tổ chức có quyền tắt micro của bất kỳ người nào tham dự trong cuộc họp ấy và mỗi người có thể chủ động tắt tiếng lúc ko dùng. Điều này đảm bảo sự nghiêm túc, yên tĩnh và ko bị nhiễu tiếng ồn từ nhiều phía khiến tác động tới cuộc trao đổi thông tin.

Bên cạnh ấy, Zoom còn được mã hóa ứng dụng để bảo mật thông tin cho cuộc họp, ngăn chặn sự khiến phiền từ những đối tượng có ý đồ.

Xem Thêm  Leverage Yield Farming là gì? Chiến lược lợi nhuận khủng trên Francium

Chỉ dẫn chi tiết bí quyết tải Zoom cho Macbook

Bí quyết cài đặt quyền cho phép tải Zoom cho Macbook

Bước 1: Tại giao diện màn hình Macbook, bạn nhấp vào biểu tượng quả táo nằm ở góc bên trái màn hình của máy tính và chọn mục System Preferences.

Bước 2: Tiếp theo, bạn chọn Safety & Personal => Chọn Basic

Bước 3: Hệ thống hiển thị 1 giao diện mới, bạn chọn Click on the lock lớn make modifications có biểu tượng khóa ở góc trái màn hình. Sau ấy, bạn nhập mật khẩu để Unlock

Bước 4: Tại mục Enable apps obtain from, bạn tích vào tùy chọn App Retailer and recognized builders. Sau ấy, bạn nhấp chọn biểu tượng khóa ở góc trái màn hình 1 lần nữa.

Như vậy, bạn đã hoàn thành phần cài đặt cho phép tải Zoom trên Macbook. Giờ bạn có thể tải ngay ứng dụng Zoom về cho máy 1 bí quyết dễ dàng và nhanh chóng.

Bí quyết tải Zoom cho Macbook đơn giản

Bước 1: Trước tiên, bạn mở trình thông qua net trên Macbook và truy cập vào web site Zoom để tải ứng dụng về máy.

Bước 2: Tại web site tải Zoom, bạn nhấp vào mục Obtain ngay bên dưới dòng Zoom Consumer for Assembly

Bước 3: Lúc này, bạn mở thư mục Downloads và chọn file Zoom.pkg để mở tệp đã tải về máy.

Bước 4: Tại giao diện Set up Zoom, bạn chọn Introduction => Chọn Proceed.

Bước 5: Chọn phương thức cài đặt ứng dụng

  • Set up for all customers of this laptop: Cài đặt cho mọi khách hàng. Lưu ý: Thao tác cài đặt này sẽ bắc buộc quyền admin để cài đặt cho mọi khách hàng dùng trên thiết bị.
  • Set up just for me: Cài đặt chỉ mình tôi.

Ví dụ chọn Set up for all customers of this laptop, bạn nhấn Proceed và điền thông tin đăng nhập của quản trị viên cho thiết bị gồm Consumer Title và Password => Chọn Set up Sofware

Còn trường hợp chọn Set up just for me, bạn nhấn Proceed để sang bước tiếp theo.

Xem Thêm  Cryptopunks là gì? Tìm hiểu chi tiết về cryptopunks 2023

Bước 6: Sau ấy, hệ thống sẽ tự động kích hoạt cài đặt Zoom trên thiết bị. Lúc màn hình hiển thị thông tin The set up was profitable nghĩa là hoàn thành, bạn nhấn Shut.

Bí quyết tham dự vào Zoom trên Macbook lần trước tiên

Bước 1: Sau lúc tải và cài đặt ứng dụng hoàn thành, bạn mở Zoom để tham dự cuộc họp/ lớp học đang diễn ra ngay tức thì bằng bí quyết nhấp vào Be a part of a Assembly trường hợp bạn đã được mời tham dự trước ấy.

Trường hợp chưa có account, bạn đăng ký bằng bí quyết chọn Register để tạo account Zoom.

Bước 2: Hệ thống cho phép bạn đăng ký account bằng 1 trong 3 bí quyết là: Electronic mail, Register with Google, Register with Fb.

Lúc đăng ký bằng e-mail, bạn điền những thông tin gồm:

  • Electronic mail: Account e-mail cá nhân bạn.
  • Password: Đặt mật khẩu account tùy ý của bạn.
  • Tích vào lựa chọn Hold me signed in

Sau lúc hoàn thành những thông tin, bạn chọn Register.

Bước 3: 1 giao diện mới được hiển thị, bạn nhấp vào Open zoom.us.app để mở ứng dụng trên Macbook.

Bước 4: Bạn nhấn vào New Assembly để thực hành cuộc gọi trước tiên. Sau ấy, bạn chọn Begin with a video hoặc Use private assembly ID.

Trên đây là chỉ dẫn bí quyết tải Zoom cho Macbook chi tiết nhất mà Tino Group đã tổng hợp để gửi tới bạn. Zoom ko chỉ dùng trong marketing, dạy học on-line mà ứng dụng còn là ko gian thân mật, kết nối những cuộc trò chuyện có bạn bè, gia đình. Hy vọng qua bài viết này, bạn có thể dùng thành thục Zoom trên Macbook, chuyên dụng cho phải chăng cho học tập và công việc nhé. Chúc quý khách thành công!

FAQs về bí quyết tải Zoom cho Macbook

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

  • Trụ sở chính: L17-11, Tầng 17, Tòa nhà Vincom Heart, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí MinhVăn phòng đại diện: 42 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0364 333 333Tổng đài miễn chi phí: 1800 6734
  • Electronic mail: gross [email protected]
  • Web site: www.tino.org