Cách tải nhạc MP3 từ YouTube ko cần phần mềm

Lúc bạn thấy 1 bản nhạc hay trên YouTube và muốn tải về khiến nhạc chuông điện thoại chẳng hạn, bí quyết thường dùng là tải cả video về sau đấy lại dùng thêm những công cụ khác để tách nhạc ra. Bí quyết khiến này mất khá nhiều thời kì. Trong bài viết này, Tino Group sẽ chỉ dẫn bạn cách tải nhạc MP3 từ YouTube ko cần phần mềm.

Tổng quan về nhạc MP3

Nhạc MP3 là gì?

MP3 (MPEG-1 Audio Layer 3) là 1 định dạng mã hóa âm thanh kỹ thuật số, được dùng để tạo ra những tập tin sở hữu dung lượng đã được giảm đi siêu nhiều, trong lúc chất lượng vẫn tương tự như âm thanh phát ra từ máy nghe CD. MP3 được ra mắt nhiều trong công chúng vào 5 1994.

File MP3 thường được dùng để lưu trữ nhạc, bên cạnh ra cũng có siêu nhiều sách âm thanh miễn phí tổn có định dạng MP3. Do sự phổ biến của định dạng này, gần như những điện thoại, máy tính bảng, máy tính để bàn và thậm chí cả xe phân phối những phần mềm tương trợ để chơi MP3. Những file này thường được tải về từ web hoặc những chương trình chuyên dụng và được phát bằng những phần mềm nghe nhạc trên máy tính hay thiết bị di động.

Xem Thêm  Bí quyết kiếm tiền trên Tinder: “ko khiến mà vẫn…có ăn”?

Sự khác biệt chính giữa MP3 và MP4 là gì?

Sự khác nhau cơ bản và cũng là lớn nhất giữa MP3 và MP4 nằm ở dạng dữ liệu mà chúng lưu trữ. Trong lúc MP3 chỉ có thể lưu trữ âm thanh thì MP4 lại có thể lưu trữ đa dạng dữ liệu hơn như hình ảnh, âm thanh văn bản và video.

Sở hữu MP3

MP3 dùng kỹ thuật psychoacoustic để loại bỏ những dạng âm thanh mà tai người ko thể nghe được sau đấy nén chúng lại tối đa, vì vậy kích thước của những âm thành này bé hơn siêu nhiều so sở hữu định dạng CD. Vì lý do trên mà MP3 đã trở nên định dạng âm thanh phổ biến được gần như những dịch vụ nghe nhạc, máy phát nhạc hay những trang net âm nhạc dùng.

Sở hữu MP4

Khác sở hữu MP3, thay vì lưu trữ mã hóa file, MP4 lại lưu trữ dữ liệu. Do đấy, chúng ta ko thể xử lý những file có định dạng MP4 theo những bí quyết thông thường mà bắt buộc chuyển tới những dạng mã hóa đặc biệt. Để có thể đọc và chạy được 1 file MP4, thiết bị của bạn cần bắt buộc có những dạng mã hóa tương thích sở hữu tập tin đấy. Dưới đây là 1 số dạng mã hóa tương trợ phổ biến gồm:

 • Video: AVC (Superior Video Coding) và MPEG-4 Visible.
 • Âm thanh: AAC (Superior Audio Coding), MP3, ALAC (Apple Lossless Audio Codec).
 • Văn bản: MPEG-4 Timed Textual content.
Xem Thêm  Cropper Finance (CRP) là gì? Toàn tập về tiền điện tử CRP Token

Tại sao cần tải MP3 từ Youtube?

Mặc dầu YouTube là 1 ứng dụng phát video nhưng phần lớn khách hàng có xu hướng vào YouTube để nghe nhạc. Những lý do làm bạn chỉ muốn tải nhạc là:

 • Bạn ko muốn xem video nhưng nhạc nền hay.
 • Bạn muốn dùng file MP3 để khiến nhạc chuông điện thoại
 • File MP3 dễ dàng lưu trữ vì dung lượng thấp hơn so sở hữu video
 • File MP3 có thể được mở ở bất kỳ đâu vì hầu như những thiết bị đều có tương trợ định dạng này.
 • Dùng để chèn vào 1 video khác

Chỉ dẫn cách tải nhạc MP3 từ YouTube ko cần phần mềm đơn giản nhất

Tải nhạc MP3 bằng công cụ y2mate

Bước 1: Trước tiên bạn cần truy cập vào trang YouTube sau đấy mở video chứa nhạc cần tải.

Bước 2: Nhấn chuột bắt buộc vào hyperlink video phía trên và chọn Sao chép hoặc nhấn tổ hợp phím Ctrl + C để sao chép hyperlink của video.

Bước 3: Truy cập vào trang net y2mate , sau đấy nhấp chuột bắt buộc vào ô Kiếm tìm và chọn Dán (hoặc cũng có thể nhấn tổ hợp phím Ctrl + V). Kế tiếp chọn Begin.

Bước 4: Lúc này hệ thống sẽ khởi đầu tải dữ liệu video và hiển thị những lựa chọn. Bạn hãy click on qua MP3 và nhấn Obtain.

Tải nhạc MP3 bằng công cụ OnlineVideoConverter

Bước 1: Trước tiên bạn cần truy cập vào trang YouTube sau đấy mở video chứa nhạc cần tải.

Xem Thêm  RealTract (RET) là gì? Toàn tập về tiền điện tử RET token

Bước 2: Thực hành thao tác sao chép hyperlink như bí quyết bên trên

Bước 3: Truy cập vào trang OnlineVideoConverter tại liên hệ này, sau đấy dán hyperlink vào khuôn Dán đường dẫn vào đây… như trong hình

Bước 4: Tiếp tục nhấp vào mũi tên ở bên bắt buộc của khuôn Định dạng và chọn .mp3

Bước 5: Nhấn vào nút Khởi đầu để tải file nhạc về máy

Tải nhạc MP3 bằng công cụ Clipconverter

Bước 1: Thực hành sao chép hyperlink video chứa nhạc cần tải trên YouTube giống như 2 bí quyết bên trên

Bước 2: Truy cập vào trang Clipconverter tại liên hệ này, sau đấy dán hyperlink vào khuôn Media URL

Bước 3: Chọn định dạng MP3. Sau đấy nhấn vào nút Tải về

Trên đây là 3 bí quyết để bạn có thể thể tải nhạc MP3 từ YouTube mà ko cần phần mềm. Mỗi 1 công cụ sẽ có những ưu điểm riêng, tùy vào nhu cầu, bạn hãy chọn 1 công cụ mà bạn cảm thấy thích hợp nhất nhé!

FAQs về cách tải MP3 từ YouTube

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

 • Trụ sở chính: L17-11, Tầng 17, Tòa nhà Vincom Middle, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí MinhVăn phòng đại diện: 42 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0364 333 333Tổng đài miễn phí tổn: 1800 6734
 • Electronic mail: gross [email protected]
 • Web site: www.tino.org