Phương pháp sửa lỗi “MSVCR100.dll is lacking” nhanh chóng

Trong thời kì sắp đây, nhiều người dùng Home windows gặp bắt buộc tình trạng lỗi khá khó chịu. Ấy là sự xuất hiện của lỗi “MSVCR100.dll” hay sở hữu tên toàn bộ là “MSVCR100.dll is lacking” lúc người mua cố gắng khởi động hệ thống hoặc 1 phần mềm. Tino Group sẽ chỉ dẫn bạn sửa lỗi “MSVCR100.dll is lacking” nhanh chóng và đơn giản nhất nhé!

Lỗi MSVCR100.dll là gì?

Vì sao lỗi MSVCR100.dll xuất hiện?

Lỗi “MSVCR100.dll is lacking” xuất hiện sở hữu siêu nhiều lý do khác nhau. Thí dụ như lỗi do ứng dụng, do file MSVCR100.dll bị hỏng, bị xóa, bị mất hoặc nằm sai vị trí,…. và siêu nhiều lỗi khác. Trong đấy, những lỗi phổ biến nhất và cũng là thông tin lỗi phổ biến bao gồm:

Chương trình thiếu, mất file hoặc file MSVCR100.dll nằm sai vị trí:

 • This system can’t begin as a result of MSVCR100.dll out of your laptop. Strive reinstalling this system lớn repair this downside.
 • There was an issue beginning msvcr100.dll. The desired module couldn’t be discovered.
 • This system can’t begin as a result of MSVCR100.dll out of your laptop. Strive reinstalling this system lớn repair this downside.
 • There was an issue beginning msvcr100.dll. The desired module couldn’t be discovered.

File MSVCR100.dll bị lỗi:

 • Error loading msvcr100.dll. The desired module couldn’t be discovered.

MSVCR100.dll là gì?

MSVCR100.dll là 1 file nằm trong bộ Microsoft Visible C++ 2010 Redistributable. Đây là 1 file quan yếu trong hệ thống và tương trợ cho phần mềm, hệ thống hoạt động đúng bí quyết.

Ví dụ lỗi xảy ra, dù là bất cứ lỗi gì, thông tin nào như phía trên đã đề cập, bạn đều có thể dễ dàng khắc phục bằng 4 bí quyết Tino Group sẽ chỉ dẫn ngày sau đây!

Xem Thêm  Changpeng Zhao (CZ) Tour & Ý nghĩa những chuyến đi của CEO Binance

4 bí quyết sửa lỗi “MSVCR100.dll is lacking”

Tải quản lý file MSVCR100.dll

“Đau đâu xoa đấy”, chúng ta sẽ tải quản lý file MSVCR100.dll và ghi đè lên file MSVCR100.dll bị lỗi, hoặc bị mất trong hệ thống của bạn.

Để thực hành bí quyết này, bạn sẽ cần bắt buộc thực hành lần lượt theo những bước sau và ko được bỏ qua bước nào:

Bước 1: trong thanh kiếm tìm trên Home windows, bạn gõ: System Data => Enter hoặc click on vào App.

Bước 2: bạn sẽ thấy những thông tin về thiết bị. Trong đấy, bạn sẽ cần bắt buộc lưu tâm tới 1 số thông tin như sau:

 • Bạn đang dùng phiên bản 32bit hay 64bit (Bắt buộc)
 • Home windows đang ở Model, ko bắt buộc

Bước 3: sau lúc đã tìm được thông tin phiên bản, bạn truy cập vào đây để tìm file MSVCR100.dll yêu thích sở hữu phiên bản và Model Home windows càng phải chăng.

Bước 4: bạn bấm vào Obtain để tải về => giải nén và dán vào thư mục:

 • Home windows 95/98/Me vị trí tại: C:WindowsSystem
 • Home windows NT/2000 vị trí tại:C:WinNTSystem32
 • Home windows XP, Vista, 7, 8, 8.1, 10 vị trí tại: C:WindowsSystem32

Bước 5: khởi động lại máy tính và mở lại phần mềm bị lỗi.

Tải Microsoft Visible C++ Redistributable Bundle

Ví dụ bạn ko chắc về việc máy tính của mình có thiếu bất kỳ file DLL nào trong hệ thống hay ko, việc tải cả bộ Microsoft Visible C++ Redistributable sẽ là phương án hữu hiệu đấy!

Trước tiên, bạn thực hành lại bước 1 và 2 trong bí quyết Tải quản lý file MSVCR100.dll để tìm phiên bản Home windows của bạn.

Bước 3: bạn truy cập vào Microsoft Visible C++ Redistributable Newest Supported Downloads để tìm phiên bản yêu thích sở hữu thiết bị của bạn và nhấn Obtain.

Bước 4: file tải về sẽ có dạng exe. Công việc tiếp theo của chúng ta chính là cài đặt gói Microsoft Visible C++ Redistributable vừa tải về.

Xem Thêm  Orbiter Finance là gì? Cầu nối chuyên dụng dành cho những Layer 2

Bước 5: khởi động lại thiết bị của bạn và truy cập vào phần mềm đã báo lỗi trước đấy để thử lại.

Quét virus máy tính

Trong 1 vài trường hợp, virus, malware xâm nhập vào thiết bị của bạn và tấn công vào hệ thống. Quá trình tấn công và lây nhiễm này sẽ khiến cho hệ thống Home windows bị thiệt hại, mất siêu nhiều file quan yếu.

Do đấy, file MSVCR100.dll cũng có thể đã trở nên “nạn nhân” trong quá trình này. Phương án phải chăng nhất lúc bạn nghi ngờ máy tính mình bị nhiễm virus chính là quét tìm và diệt virus.

Theo Tino Group, bạn sẽ ko cần bắt buộc quá bận tâm về việc dùng phần mềm diệt virus nào trên thị trường giả dụ bạn đang dự định dùng phiên bản miễn chi phí. Vì những phần mềm diệt virus miễn chi phí thường có chức năng tương tự như nhau.

Tino Group sẽ liệt kê ra 1 số phần mềm diệt virus được người mua ưa chuộng trên thị trường nhé: Kaspersky, McAfee, Avira,ESET, BitDefender,Avast/AVG, Malware Antivirus, Norton,… Bạn chỉ cần chọn phần mềm diệt virus nào thuộc nhãn hiệu bạn thích và dùng.

Cập nhật Home windows

Để máy tính hoạt động phải chăng hơn (hoặc ko), cập nhật Home windows sẽ là 1 điều siêu đáng để thực hành đấy. Và 1 trong những phương pháp để sửa lỗi “MSVCR100.dll is lacking” chính là cập nhật hệ điều hành bạn đang dùng.

Để cập nhật Home windows, bạn thực hành như sau:

Bước 1: truy cập vào Settings

Bước 2: chọn vào Home windows Replace & Safety và bạn truy cập vào tab Home windows Replace

Bước 3: cập nhật Home windows

3.a: giả dụ ngay trong cửa sổ Home windows Replace đang thực hành replace hoặc có để nút Obtain, bạn bấm vào để hệ điều hành tự động cập nhật nhé.

3.b: Trong trường hợp máy của bạn hiện nút Verify for updates, bạn nhấn vào nút để Home windows đánh giá và thực hành ý 3.a.

Xem Thêm  Crontab là gì? Chỉ dẫn dùng Crontab Linux

Bước 4: quá trình tải những phiên bản Replace về sẽ tốn 1 khoản thời kì và khiến chậm máy. Do đấy, bạn có thể chọn 1 trong 2 bí quyết: tiếp tục khiến việc hoặc treo máy và để Home windows tải toàn bộ và tự động khởi động lại.

Bước 5: sau lúc thực hành xong, máy tính đã khởi động lại, bạn truy cập vào phần mềm bị lỗi để thử lại.

Nhờ sự trợ giúp

Trước lúc đem máy tính, laptop computer của mình đi sửa, bạn nên thử tham dự vào những cùng đồng tương trợ dùng máy tính trên Fb hoặc những discussion board trên net và hỏi về trường hợp của bạn.

Đừng: chỉ đăng đúng 1 dòng chữ: “lỗi MSVCR100.dll sửa như thế nào vậy?” dù sẽ có người trả lời, tương trợ. Nhưng ko có nghĩa là bài hỏi thứ 2 của bạn sẽ được thông qua.

Nên: đăng 1 câu tương trợ có đầu đuôi, có lời cảm ơn, nêu rõ là bạn đã thử những bí quyết nào và bạn đang gặp lỗi lúc dùng phần mềm nào. Lúc có người trả lời, bạn đừng quên cảm ơn những người đã bình luận giúp bạn nhé!

Tới đây, chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về bí quyết sửa lỗi “MSVCR100.dll is lacking” 1 bí quyết hiệu quả nhất rồi đấy! Tino Group chúc bạn sửa lỗi thành công. Ví dụ ko xong, bạn nên nhờ 1 người tin tưởng tương trợ sửa chữa trước lúc đem đi sửa bạn nhé!

FAQs về bí quyết sửa lỗi “MSVCR100.dll is lacking”

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

 • Trụ sở chính: L17-11, Tầng 17, Tòa nhà Vincom Middle, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí MinhVăn phòng đại diện: 42 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0364 333 333Tổng đài miễn chi phí: 1800 6734
 • E-mail: gross [email protected]
 • Web site: www.tino.org