Bí quyết reset iPhone 6, 7, 8, 10, 11, 12 và 13

Bạn thấy điện thoại của mình quá chậm? Và bạn muốn reset thiết bị của mình lại cho iPhone có thể chạy mượt mà hơn? Vậy, trong bài viết này Tino Group sẽ chỉ dẫn bạn 2 phương pháp: khởi động lại thiết bị và xóa toàn bộ dữ liệu trong iPhone luôn nhé! Vì sao ư? Do ko biết bạn đang muốn reset là xóa dữ liệu iPhone hay khởi động lại, Tino Group sẽ chỉ dẫn cả 2 để bạn lựa chọn nhé!

Bí quyết reset iPhone – khởi động lại thiết bị

Bí quyết khởi động lại dòng iPhone 6 trở xuống

Việc khởi động lại thiết bị iPhone 6 tương đối khác có những dòng thiết bị khác vì iPhone 6 ko bắt buộc 1 nút vật lý mà là 1 bản điều khiển 3D Contact. Để khởi động lại iPhone 6. bạn thực hành như sau:

Bạn ấn giữ cùng lúc 2 nút Giảm âm lượng và nút Sleep/ Wake cho tới lúc bạn thấy emblem “Táo” thì thả những nút ra. Lúc này, thiết bị iPhone 6 của bạn sẽ tự động khởi động lại.

Bí quyết khởi động iPhone 7, 7+

Bí quyết khởi động lại iPhone 7 tương đối đơn giản hơn iPhone 6, bạn chỉ cần nhấn giữ đồng thời 2 phím giảm âm lượng và nút nguồn. Đợi tới lúc nào emblem Apple xuất hiện, bạn bỏ tay ra để thiết bị tự khởi động lại.

Bí quyết khởi động lại thiết bị bằng phím ảo

Lúc thiết bị của bạn vẫn còn có thể dùng được, chạm vào màn hình và màn hình vẫn phản hồi, bạn thực hành những thao tác như sau để khởi động lại thiết bị iPhone của mình:

Xem Thêm  Dego Finance (DEGO) là gì? Toàn tập về tiền điện tử DEGO

Bước 1: bạn mở phím ảo => thiết bị. Sau đấy, bạn nhấn vào nút Thêm để mở thêm 1 số tính năng phím ảo khác.

Bước 2: bạn nhấn vào nút khởi động lại để restart thiết bị. Sau đấy, 1 popup. “Bạn có chắc chắn muốn khởi động lại iPhone ko?” sẽ xuất hiện, bạn nhấn vào “Khởi động lại” để khởi động lại iPhone nhé!

Giả dụ bạn ko thấy nút khởi động lại, bạn có thể truy cập vào Cài đặt => Trợ năng => Cảm ứng =>Tùy chỉnh menu điều khiển, sau đấy nhấn vào biểu tượng dấu + để thêm nút Khởi động lại => bấm nút Xong để hoàn thành.

Bí quyết khởi động lại dòng iPhone 13, 12, 11, iPhone XS / XR, iPhone X và 8

Bạn thực hành những bước như sau để có thể khởi động lại iPhone ở những dòng iPhone 13, 12, 11, iPhone XS / XR, iPhone X và 8:

 • Bước 1: bạn nhấn và thả nhanh nút Nâng cao âm lượng
 • Bước 2: bạn nhấn và thả nhanh nút Giảm âm lượng
 • Bước 3: bạn nhấn và giữ nút nguồn trên thiết bị để khởi động lại iPhone
 • Bước 4: lúc emblem của Apple xuất hiện, bạn có thể thả nút ra để iPhone tự khởi động lại thiết bị của mình.

Bí quyết reset iPhone – xóa toàn bộ dữ liệu trong thiết bị

Bạn đang tìm phương pháp giải phóng toàn bộ dung lượng trên iPhone của mình để thiết bị chạy nhanh hơn hay bạn chuẩn bị bán thiết bị iPhone của mình cho ai đấy? Bí quyết reset cứng – xóa toàn bộ dữ liệu trong thiết bị sẽ là 1 giải pháp phải chăng đấy!

Sao lưu dữ liệu

Trước lúc muốn xóa sạch toàn bộ dữ liệu trong thiết bị của mình, bạn nên tạo 1 bản sao lưu lại dữ liệu trước để đảm bảo những hình ảnh, âm thanh và những tài liệu khác có 1 nơi để lưu trữ.

Xem Thêm  TerraUSD (UST) là gì? 6 hình thức kiếm tiền sở hữu UST

Lúc thực hành reset cứng trả về trạng thái ban đầu của máy, toàn bộ dữ liệu sẽ bị mất làm bạn ko có thời cơ sao lưu lúc đã thực hành đâu nhé!

Có nhiều phương pháp sao lưu dữ liệu. Nhưng trường hợp muốn sao lưu dữ liệu của mình có iCloud, bạn khiến như sau:

Bước 1: kết nối wifi sau đấy nhấn vào Settings => iCloud => iCloud Backup và nhấn vào nút Again Up Now để lưu trữ toàn bộ file vào iCloud.

Bước 2: sau lúc sao lưu xong, bạn truy cập vào Settings => iCloud => iCloud Storage => Handle Storage để xem phiên bản sao lưu sắp nhất của mình là lúc nào. Giả dụ bạn đã sao lưu xong, lúc này chúng ta có thể reset trả về trạng thái ban đầu của máy.

Đăng xuất iCloud

Giả dụ bạn đang xóa toàn bộ dữ liệu trong thiết bị để bán máy của mình cho người khác, việc bạn đăng xuất khỏi iCloud sẽ giúp vô hiệu hóa khóa kích hoạt của Apple. Việc này giúp người mua lại có thể đăng nhập vào iCloud của họ mà ko bị lỗi xảy ra.

Trong trường hợp bạn chỉ muốn reset để máy nhanh hơn, việc này sẽ ko cần thiết lắm đâu nhé!

Để đăng xuất iCloud, bạn nhấn vào Settings => nhấn vào tên của bạn và nhấn vào nút Signal Out.

Reset lại iPhone

Thao tác reset lại iPhone và xóa sạch dữ liệu tương đối đơn giản. Bạn chỉ cần mất 3 thao tác mà thôi. Nhưng bạn cũng nên đọc kỹ để giảm thiểu sự cố đáng tiếc xảy ra nhé! Giả dụ lỡ tay xóa luôn toàn bộ dữ liệu, bạn sẽ ko có thời cơ lấy lại bất kỳ 1 dữ liệu nào nhé!

Lưu ý trước lúc đặt lại:

 • Bạn cần nhớ mật khẩu iCloud để lúc reset xong bạn đăng nhập lại, trường hợp quên và ko thể đăng nhập bạn sẽ ko thể dùng được máy. Để an toàn hơn, bạn có thể đăng xuất account máy ra.
 • Giả dụ thiết bị của bạn là xách tay hoặc dùng sim ghép, ko nên reset lại vì việc này sẽ gây tác động tới nhiều chức năng.
Xem Thêm  Tấn công DDoS là gì? Liên quan của tấn công DDoS trong Crypto

Để reset lại iPhone, bạn chỉ cần thực hành theo những bước sau đây:

Bước 1: bạn nhấn vào Settings/ Cài đặt

Bước 2: bạn tiếp tục nhấn vào Normal/ Cài đặt chung

Bước 3: bạn nhấn vào dòng đặt lại. Trong giao diện này, bạn sẽ có những lựa chọn như sau:

 • Đặt lại mọi: chỉ xóa thiết lập cài đặt và ko xóa dữ liệu.
 • Xóa mọi nội dung và cài đặt: xóa sạch mọi thứ và đưa thiết bị về trạng thái ban đầu.
 • Đặt lại cài đặt mạng: khởi động lại cài đặt mạng
 • Đặt lại từ điển bàn phím: giúp bạn trả lại trạng thái ban đầu của bàn phím (dùng laban key đi! Tôi thử dùng bàn phím iPhone 1 lần và cảm giác siêu tù túng)
 • Đặt lại bố cục màn hình: trường hợp bạn thấy màn hình chính “tùm lum”, đây sẽ là giải pháp gỡ rối giúp bạn.
 • Đặt lại vị trí và quyền riêng tư: quá nhiều thiết bị truy cập vào quyền riêng tư của bạn, điều này sẽ giúp bạn tắt sạch cài đặt liên quan tới vị trí và những cài đặt riêng tư khác.

Bước 4: bạn chọn 1 trong 5 phương pháp trên và ứng dụng.

Vậy là chúng ta đã cùng nhau tìm phương pháp reset iPhone giúp bạn rồi đấy! Tino Group hello vọng rằng bạn sẽ có thể dùng thiết bị của mình có tốc độ nhanh hơn, ít giật lag hơn! Chúc bạn reset iPhone thành công!

FAQs về phương pháp reset iPhone

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

 • Trụ sở chính: L17-11, Tầng 17, Tòa nhà Vincom Heart, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí MinhVăn phòng đại diện: 42 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0364 333 333Tổng đài miễn phí tổn: 1800 6734
 • Electronic mail: gross [email protected]
 • Web site: www.tino.org