Bí quyết livestream trên Lazada từ A-Z cho người mới khởi đầu

Thời đại kỹ thuật số lên ngôi, kéo theo ấy là sự bùng nổ mạnh mẽ của những sàn thương mại điện tử. Trong ấy, Lazada được xem là “mảnh đất” màu mỡ được nhiều cá nhân, công ty ưa chuộng và lựa chọn buôn bán on-line. Nhằm cải thiện trải nghiệm cho người mua, liên quan hiệu quả bán hàng, Lazada đã xây dựng kênh livestream trên Lazlive dành riêng cho nhà bán hàng.

Livestream trên Lazada mang lại lợi ích gì?

Tiếp cận lượng khách hàng lớn

Lazada được xem là 1 trong những sàn thương mại điện tử hàng đầu Đông Nam Á sở hữu số lượng người mua truy cập khổng lồ mỗi ngày. Chọn livestream trên Lazada, bạn có khả năng mở rộng thị trường, tiếp cận đa dạng khách hàng tiềm năng từ khắp mọi nơi mà ko buộc phải tốn kém chi chi phí pr.

Theo thống kê của Lazada: 63% dân số ở độ tuổi từ 18-34 thường xuyên theo dõi livestream. Đây là tín hiệu phải chăng để bạn có thời cơ sở hữu những đơn hàng tiềm năng.

Cải thiện trải nghiệm cho khách hàng

Livestream giới thiệu sản phẩm sẽ giúp khách hàng có thể quan sát chân thật, rõ nét về sản phẩm. Điều này nâng cao thêm sự tin tưởng, uy tín về sản phẩm và nhãn hiệu trong lòng khách hàng.

Bên cạnh ấy, khách hàng chủ động xem sản phẩm, đặt hàng và tận hưởng nhiều ưu đãi giảm giá trong cùng 1 lúc. Nghĩa là trong quá trình livestream của bạn sẽ ko khiến tương tác tới trải nghiệm mua sắm mà kích thích thêm sự hứng thú cho khách hàng.

So sở hữu livestream trên Fb, LazLive ko để khách hàng buộc phải chờ đợi gọi tên chốt đơn hay lo lắng hết hàng. Mọi hoạt động mua sắm của khách qua livestream trên Lazada sẽ thực hành chủ động, nhanh chóng theo mọi nhu cầu của khách. Và người bán tiết kiệm thời kì đặt hàng, đánh giá từng tin nhắn để xin thông tin của khách hàng. Mọi thứ đều được tối ưu hóa siêu tiện lợi trên Lazada.

Xem Thêm  Binane Staking là gì? 5 thông số cần lưu ý lúc Staking trên Binance

Bán hàng trên Lazada là những gian hàng ảo nên mang tới tính chất “thực” cao hơn gian hàng của bạn. Mọi kiếm tìm của khách hàng được thực hành nhanh chóng, giúp xây dựng mối quan hệ phải chăng sở hữu người mua.

Hệ sinh thái phải chăng

Lazada đặc biệt đầu tư giao diện trên trang net vô cùng đẹp mắt, dễ dùng. Người bán được tương trợ siêu nhiều tính năng nổi bậc, thông minh trong quá trình livestream như tính năng nâng cao lượt truy cập tự động cho livestream, công cụ tương trợ giới thiệu sản phẩm thích hợp tới từng khách hàng,…

Chỉ dẫn chi tiết phương pháp livestream trên Lazada

Bí quyết đăng ký account trên Lazada

Bước 1: Để đăng ký account, bạn cần truy cập vào web site Lazada.

Bước 2: Tại giao diện chính, bạn chọn mục Đăng ký nằm ở góc buộc phải của màn hình.

Bước 3: Tiếp theo, bạn điền những thông tin theo kind đăng ký mà hệ thống bắc buộc. Bạn có thể lựa chọn 1 trong những phương pháp tạo account Lazada là Số điện thoại, e mail hoặc Fb.

Đăng ký bằng số điện thoại

 • Số điện thoại: Số điện thoại liên lạc bạn đang dùng. Sau ấy, bạn Trượt để nhận mã SMS do hệ thống gửi tới số điện thoại bạn đã đăng ký
 • Họ tên: Tên của bạn
 • Mật khẩu: Bạn nên hạn chế đặt mật khẩu quá ngắn, đơn giản gồm 6 ký tự cả chữ và số
 • Ngày sinh
 • Nam nữ
 • Tích vào ô Tôi muốn nhận những thông tin khuyến mãi từ Lazada

Lúc hoàn thành thông tin, bạn chọn Đăng ký

Đăng ký bằng e mail

Bạn chọn ô Đăng ký bằng Electronic mail. Sau ấy điền Liên hệ e mail và những thông tin cơ bản khác mà hệ thống bắc buộc tương tự như phương pháp đăng nhập bằng số điện thoại. Sau ấy, bạn chọn Đăng ký là hoàn thành

Đăng ký bằng Fb

Bạn chọn ô Fb để đăng nhập vào Lazada. Sau ấy, bạn đăng nhập Số điện thoại hoặc e mail Mật khẩu của Fb => Chọn Đăng nhập

Xem Thêm  Ví Tron là gì? Chỉ dẫn dùng ví Tron (2022)

Hệ thống Lazada sẽ tự động nhận tên, ảnh đại diện và liên hệ e mail của bạn trên Fb để xét thông qua và khiến thông tin cho account Lazada của bạn.

Như vậy, bạn đã hoàn thành những bước đăng ký account trên sàn thương mại điện tử Lazada rồi đấy.

Bí quyết livestream trên Lazada đơn giản

Bước 1: Trước tiên, bạn cần truy cập vào web site Lazada Vendor Middle. Bạn đăng nhập Số điện thoại/ e mail Nhập mật khẩu của bạn đã đăng ký để đăng nhập.

Bước 2: Tại giao diện Lazada Vendor Middle, bạn chọn Truy cập => Chọn Lazlive nằm ở thanh menu bên trái màn hình.

Bước 3: Lúc này, bạn điền thông tin cá nhân theo bắc buộc của hệ thống để thực hành livestream tại account của bạn trên Lazada như Số điện thoại/ e mail Tên đăng nhập. Bạn cần đảm bảo thông tin chính xác.

Hệ thống sẽ gửi tới số điện thoại/ e mail mà bạn đăng nhập mã code xác thực. Bạn đánh giá và nhập đoạn mã này vào ô để xác nhận account.

Sau ấy, bạn chọn Tiếp theo để chuyển sang giao diện khác.

Bước 4: Hệ thống đi lại bạn tới giao diện App Lazada. Bạn đăng nhập account vừa đăng ký, đánh giá mục LazLive của bạn đã sáng đèn hay chưa.

Bước 5: Tại mục Laz-Reside, bạn chọn Strive Now/ Thử ngay để thực hành 1 đoạn livestream khoảng 3 phút để hệ thống kiểm thông qua và hoàn thành quá trình đăng ký.

Lúc đăng ký thành công, bạn có thể thực hành buổi livestream trên Lazada.

Bí quyết tạo 1 buổi livestream trên Lazada

Bước 1: Sau lúc bạn đăng ký thành công tính năng livestream, bạn truy cập vào màn hình chính LazLive. Bạn hãy lưu ý cập nhật phiên bản mới nhất của ứng dụng Lazada để ko bỏ qua những tính năng mới.

Bước 2: Tiếp theo, bạn chọn Tạo màn hình chờ. Bạn buộc phải tạo màn hình chờ riêng mới có thể thực hành buổi livestream riêng.

Bước 3: Bạn điền toàn bộ thông tin cần thiết theo bắc buộc của hệ thống nhằm hiển thị cho người xem. Vì vậy. tại mục Tên video livestream bạn nên đặt tên hấp dẫn nhằm lôi kéo khách hàng.

Bước 4: Sau ấy, bạn lựa chọn những sản phẩm của store mà mình muốn livestream. Bạn nhấp vào mục Kiếm tìm để tìm những sản phẩm nhanh hơn trường hợp gian hàng của bạn sở hữu nhiều sản phẩm.

Xem Thêm  Mách bạn bí quyết kiếm tiền từ Canva – bí quyết làm cho đầy “hầu bao” của thế hệ Gen Z

Bước 6: Bạn chọn thời kì Reside và chọn mục Tạo màn chờ. Lúc đã tạo màn hình chờ, bạn ko thể thay đổi bất kỳ thông tin nào.

Bước 7: Lúc màn chờ được kích hoạt, bạn sẽ được hệ thống đi lại tới Lịch sử màn hình chờ, lúc nào tới giờ livestream thì bạn có thể nhấn nút Khởi đầu để tiến hành livestream.

1 số tính năng cơ bản lúc livestream trên Lazada

 • Khởi đầu lần 1: Nút Khởi đầu sẽ hiển thị 10 phút trước giờ livestream mà bạn đã đặt.
 • Khởi đầu lần 2: Chọn vào biểu tượng như hình bên dưới để Chọn thêm sản phẩmMã giảm giá tại màn hình.
 • Khởi đầu livestream chính thức:màn hình sẽ hiển thị những tính năng như filter, tin nhắn từ khách hàng,… và bạn có thể thêm những sản phẩm và mã giảm giá tại đây để livestream của bạn hiệu quả, lôi kéo hơn.
 • Kết thúc livestream: để tắt livestream bạn chọn Kết thúc. Bạn ko được bấm Kết thúc lúc quá trình livestream bị xảy ra lỗi. Bạn nên liên hệ ngay cho LazLive để được tương trợ nhanh chóng.
 • Sau lúc kết thúc, bạn có thể xem lại những chỉ số hệ thống phân tách để đánh giá hiệu quả của buổi livestream.

Trên đây là chỉ dẫn phương pháp livestream trên Lazada mà Tino Group đã tổng hợp để gửi tới bạn. Có thể thấy, bán hàng on-line luôn gắn liền sở hữu livestream, điều này thực sự mang lại hiệu quả lớn trong bán hàng, đột phá doanh thu.

Hy vọng những chia sẻ trong bài viết có thể giúp bạn lôi kéo khách hàng, tạo nên những đơn hàng giá trị bằng hình thức livestream trên Lazada nhé. Chúc khách hàng thành công!

FAQs về phương pháp livestream trên Lazada

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

 • Trụ sở chính: L17-11, Tầng 17, Tòa nhà Vincom Middle, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí MinhVăn phòng đại diện: 42 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0364 333 333Tổng đài miễn chi phí: 1800 6734
 • Electronic mail: gross [email protected]
 • Web site: www.tino.org