Phương pháp chuyển file PDF sang Phrase ko bị lỗi font

Giả dụ bạn là 1 viên chức văn phòng hay học sinh, sinh viên thì việc chuyển file PDF sang file Phrase là 1 thao tác vô cùng cần thiết trong việc tham khảo tài liệu để nghiên cứu học tập hay dùng cho cho công việc. Vì vậy, trong bài viết hôm nay, TinoHost phân phối cho bạn những phương pháp chuyển file PDF sang Phrase ko bị lỗi font.

Giới thiệu chung về PDF

PDF là gì?

PDF được viết tắt từ cụm từ tiếng Anh “Transportable Doc Format” (được tạm dịch là định dạng tài liệu di động), là 1 sản phẩm tập tin thuộc quyền sở hữu của hãng Adobe Methods. Tương tự định dạng Phrase, PDF tương trợ người mua chỉnh sửa văn bản thô bằng những công cụ chỉnh sửa như phông chữ, hình ảnh và nhiều hiệu ứng khác. 1 văn bản PDF gần như đều hiển thị giống nhau trên những nền móng khiến việc khác nhau. Đây chính là điểm khác biệt giữa file PDF và Phrase.

Ưu điểm lúc dùng file PDF

Có những tính năng nổi bật, PDF hiện đang được dùng phổ biến. Sau đây là những ưu điểm mà định dạng này mang lại cho người mua.

  • Công cụ tương trợ trình bày văn bản đa dạng cùng có độ bảo mật cao
  • Giữ nguyên được định dạng gốc dù được in ra từ bất kỳ thiết bị nào
  • Tương trợ trên gần như những loại thiết bị di động.
  • Tài liệu dạng PDF thường có dung lượng bé, điều này giúp cho việc đi lại, chia sẻ siêu dễ dàng.
Xem Thêm  Sàn Coineal là gì? Chỉ dẫn dùng sàn Coineal từ A - Z

Những phương pháp chuyển file PDF sang Phrase ko bị lỗi font

Chắc hẳn trong số chúng ta, ai cũng có 1 lần gặp tình trạng lỗi font chữ lúc chuyển từ file PDF sang Phrase bằng phương pháp thủ công. Sau đây, là những phương pháp chuyển file PDF sang Phrase ko bị lỗi font mà bạn nên tham khảo.

Dùng web site Smallpdf

Đây là 1 trang internet tương trợ người mua chuyển file PDF sang Phrase miễn chi phí mà ko cần phần mềm thứ cha can thiệp.

Bước 1: Bạn truy cập vào “trang chủ Smallpdf” để khởi đầu quá trình chuyển đổi. Tiếp theo, bạn chọn mục “PDF lớn Phrase”

Bước 2: Add file PDF muốn chuyển đổi lên hệ thống.

Ở bước này, bạn nhấn chọn mục “Select Recordsdata” để tải file PDF lên.

Bước 3: Chuyển đổi tập tin

Bạn click on chọn nút “Convert lớn Phrase” để bạn chuyển file 1 phương pháp miễn chi phí -> Bạn chọn Select Possibility.

Có mục “Convert lớn Phrase with OCR”, bạn có thể hiểu là tính năng chuyển đổi những đoạn textual content trên hình ảnh có trong file PDF. Tuy nhiên, để dùng chức năng này, bạn buộc phải trả thêm chi phí.

Bước 4: Tải file đã chuyển đổi xuống

Cuối cùng, bạn đợi quá trình chuyển đổi hoàn thành, thường thì chỉ mất vài giây -> bạn chọn nút “Obtain” để tải file xuống. Vậy là những file PDF của bạn được chuyển đổi thành file Phrase.

PDF2DOC (PDF lớn DOC) – trang internet chuyển file PDF sang Phrase có nhiều định dạng khác

PDF2DOC được xem như 1 trong những phương pháp chuyển file PDF sang Phrase ko bị lỗi font phổ biến nhất hiện nay bởi giao diện thân thiện, cho phép người mua dễ dùng và thời kì chuyển đổi nhanh chóng.

Xem Thêm  Kết quả Đường đua Vô cực - Chạm tới Metaverse

Sau đây là những bước chỉ dẫn cụ thể việc chuyển file bằng nền móng này, bạn có thể tham khảo như sau:

Bước 1: Truy cập trang chủ

Bạn truy cập vào trang internet PDF2DOC. Tiếp theo, bạn chọn mục “PDF lớn DOC” trên thanh công cụ, bên trái màn hình.

Bước 2: Tương tự như mọi công cụ khác, PDF2DOC tương trợ tính năng kéo thả file để bạn có thể thao tác dễ dàng. Giả dụ ko, bạn cũng có thể click on vào nút “TẢI TỆP LÊN” để lựa chọn file PDF bạn muốn chuyển đổi.

Bước 3: Tài file đã chuyển đổi xuống

Bạn nhấn vào nút “TẢI XUỐNG” trên màn hình để tải file đã chuyển đổi xuống.

Còn ví dụ bạn muốn chuyển nhiều file PDF sang DOC cùng lục thì bạn có thể tải nhiều file lên. Sau lúc chuyển đổi, bạn chọn nút “TẢI TẤT CẢ” để obtain đa số những file về máy tính.

Vậy là bạn đã chuyển đổi file PDF sang Phrase 1 phương pháp thành công có công cụ PDF2DOC.

PDFCandy – nền móng chuyển file PDF sang Phrase cả on-line lẫn offline cho PC

Ứng dụng PDFCandy ko chỉ tương trợ việc chuyển file PDF sang Phrase mà ko còn cho phép người mua thực hành vô số những tính năng khác mà bạn có thể tham khảo thêm trên trang internet.

Bên cạnh ra, nền móng này hoàn toàn miễn chi phí và ko có quảng bá nên lúc bạn truy cập vào web site sẽ ko cảm thấy khó chịu lúc có quá nhiều quảng bá giống có những web site chuyển file PDF khác.

Đối có việc chuyển đổi từ file PDF sang Phrase thì bạn có thể thực hành theo những bước chỉ dẫn sau đây:

Bước 1: Truy cập web site

Bạn truy cập vào “trang chủ PDFCandy”. Sau đấy, bạn chọn mục “DOCX lớn PDF” để tiến hành chuyển đổi.

Xem Thêm  NAOS Finance (NAOS) là gì? Toàn tập về tiền điện tử NAOS

Bước 2: Tải tập tin lên.

Sau đấy, bạn chọn nút “thêm tập tin” ở giữa màn hình hoặc có thể kéo thả tập tin để thao tác nhanh chóng hơn.

Bước 3: Tải file PDF về máy

Sau lúc chuyển đổi xong, bạn chọn nút “tải tập tin” để tải file vừa chuyển sang Phrase về máy tính. Bên cạnh ra nền móng này còn cho phép người mua đồng bộ tài liệu lên lưu trữ đám mây.

Convertio.co – công cụ chuyển đổi file PDF sang WORD trục tuyến

Convertio cũng là 1 công cụ có nền móng internet tương trợ những thao tác về xử lý dữ liệu, tài liệu on-line. Bạn có thể tham khảo vô số những tính năng nổi bật của Convertico bên cạnh khả năng chuyển file PDF sang Phrase trên web site của họ.

Bước 1: Tải những file pdf lên

Cũng như những công cụ khác, bạn chọn nút “chọn tập tin” để khởi đầu chuyển file PDF thành file Phrase

Bước 2: Chọn định dạng

Bạn nhận chọn “DOC” hoặc bất kỳ định dạng nào khác bạn cần chuyển đổi sang. Hiện tại công cụ này tương trợ hơn 200 định dạng.

Bước 3: Sau lúc tải file PDF lên xong, bạn click on vào nút “Chuyển đổi” để hệ thống khởi đầu thực hành chuyển đổi.

Bước 4: Tải tập tin xuống

Sau lúc hoàn thành chuyển đổi, bạn nhấn chọn “tài về” trên màn hình để tải file đã chuyển sang định dạng Phrase về máy tính.

Như vậy, TinoHost đã phân phối cho bạn 5 phương pháp chuyển file PDF sang Phrase ko bị lỗi font cũng như những bước chỉ dẫn cụ thể. Hy vọng, thông qua bài viết này việc chuyển file PDF sang file Phrase ko còn là vấn đề khó khăn đối có bạn.

FAQs về phương pháp chuyển file PDF sang Phrase ko bị lỗi font