Phương pháp cài đặt giới hạn cuộc gọi trên iPhone đơn giản

Để chuyên dụng cho tối đa nhu cầu của người mua, những nhà mạng di động hiện nay đã phân phối nhiều gói cước gọi điện thoại miễn chi phí trong khoảng thời kì cụ thể. Tuy nhiên, trường hợp ko chú ý, bạn hoàn toàn có thể gọi “lố” thời kì cho phép và mất thêm tiền. Trong bài viết hôm nay, Tino Group sẽ chỉ dẫn bạn bí quyết cài đặt giới hạn cuộc gọi trên iPhone đơn giản nhất.

Tại sao nên cài đặt giới hạn cuộc gọi trên iPhone?

Giới hạn cuộc gọi là gì?

Giới hạn cuộc gọi trên điện thoại là 1 dịch vụ cho phép bạn thiết lập giới hạn số phút, số giây cho mỗi cuộc gọi nhằm kiểm soát thời và tiết kiệm chi phí gọi. Việc dùng dịch vụ này ngày càng phổ biến lúc những nhà mạng giới thiệu siêu nhiều gói cước gọi miễn chi phí trong thời kì nhất định. Mỗi loại điện thoại như: Samsung, Iphone, Oppo,… sẽ có những bí quyết cài đặt dịch vụ giới hạn cuộc gọi khác nhau.

Lợi ích lúc cài đặt giới hạn cuộc gọi

Để đáp ứng nhu cầu nghe gọi của người mua, những nhà mạng đã triển khai nhiều chương trình khuyến mãi cuộc gọi dưới 10 phút hoặc 20 phút. Những gói cước này cho phép người mua tiết kiệm 1 khoản chi chi phí khá lớn lúc cần gọi điện thường xuyên.

Xem Thêm  Homestay là gì? Có nên hiện thực hóa ý tưởng buôn bán homestay ko?

Tuy nhiên, trong quá trình gọi điện, bạn có thể quên mất thời kì và ko biết rằng mình đã quá giới hạn, đồng thời nên trả thêm chi phí.

Cài đặt giới hạn cuộc gọi mang tới 1 số lợi ích bất ngờ như:

  • Giúp bạn thiết lập được khoảng thời kì gọi cụ thể, giảm thiểu việc gọi quá nhiều và gây tốn chi phí.
  • Những gói cước ưu đãi cuộc gọi miễn chi phí 10, 20 phút hiện đang siêu phổ biến, giúp tiết kiệm siêu nhiều. Tuy nhiên, sẽ thật bất tiện trường hợp vừa trò chuyện vừa nên theo dõi thời kì cuộc gọi.
  • Những dịch vụ cài đặt giới hạn thời kì cuộc gọi thường sẽ phát tín hiệu thông tin cho bạn lúc cuộc gọi sắp kết thúc, giúp giảm thiểu bị ngắt cuộc gọi đột ngột.

1 số bí quyết cài đặt giới hạn cuộc gọi trên iPhone

iPhone ko tương trợ sẵn tính năng giới hạn cuộc gọi. Do đấy, bạn cần dùng những ứng dụng thứ 3.

Dùng ứng dụng CallTimer

Trong thí dụ này, Tino Group sẽ giới thiệu cho bạn ứng dụng CallTimer. Phần mềm này tới từ Nhật Bản sẽ cho phép bạn thiết lập thời kì giới hạn cuộc gọi trên iPhone.

CallTimer là chỉ tương trợ ngôn tiếng Nhật. Tuy nhiên, giao diện của ứng dụng khá đơn giản nên ngôn ngữ ko nên là rào cản của người mua ứng dụng này. Bên cạnh ra, phần mềm sẽ ko tự động ngắt cuộc gọi mà chỉ thông tin âm thanh cho bạn biết để ngắt kịp thời.

Xem Thêm  48h sau lúc USDT 'mất' peg: Whale đóng vị thế, Tether sáng tỏ?

Bước 1: Bạn truy cập vào App Retailer và search CallTimer. Sau đấy, bạn tìm kết quả như hình đây và tiến hành tải về máy.

Bước 2: Truy cập vào ứng dụng và thiết lập giới hạn thời kì ở phần phía trên như trong hình.

  • Bên nên là số phút (tối đa 30 phút)
  • Bên trái là số giây

Bước 3: Sau lúc đặt thời kì, bạn chỉ cần nhập số điện thoại hoặc chọn liên lạc trong danh bạ của bạn, sau đấy nhấn nút Gọi.

Lúc hết đạt tới thời kì giới hạn, bạn sẽ nghe thấy âm thanh thông tin để kết thúc cuộc gọi.

Bạn cũng có thể xem lại nhật ký cuộc gọi bằng bí quyết nhấn vào mục ở giữa tại giao diện chính.

Dùng ứng dụng Name Monitor

Lưu ý: Ứng dụng này chỉ có thể dùng cho iOS 11.

Bước 1: Bạn tải ứng dụng Name Monitor trên App Retailer về iPhone.

Bước 2: Truy cập vào ứng dụng và nhấn vào tab Settings

Bước 3: Bạn tiến hành thiết lập thời kì tối đa cho mỗi cuộc gọi. Đồng thời, bạn cũng có thể cài đặt số lần nhắc nhở tại mục Alert.

Bước 4: Sau lúc cài đặt xong, bạn có thể take a look at thử bằng bí quyết gọi cho ai đấy thông qua ứng dụng. Name Monitor sẽ tự động phát tín hiệu và ngắt cuộc gọi lúc bạn trò chuyện tới giới hạn đấy.

Trên đây là 2 ứng dụng uy tín có thể giúp bạn cài đặt giới hạn cuộc gọi trên iPhone. Tuy vẫn còn nhiều hạn chế ở những ứng dụng nhưng nhìn chung, chúng khá hữu ích đối có những ai đang dùng những gói cước miễn chi phí của nhà mạng.

Xem Thêm  Seascape Community (CWS) là gì? Toàn tập về tiền điện tử CWS

Những câu hỏi thường gặp

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

  • Trụ sở chính: L17-11, Tầng 17, Tòa nhà Vincom Middle, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí MinhVăn phòng đại diện: 42 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0364 333 333Tổng đài miễn chi phí: 1800 6734
  • E-mail: gross [email protected]
  • Web site: www.tino.org