BUSTA (BUST) Crypto Sport là gì? Khám phá BUSTA ra mắt ứng dụng “GameFi” mới trên Binance Sensible Chain

Xu hướng Crypto Sport có thể nói “làm cho mưa làm cho gió” khắp toàn cầu lúc người tham dự vừa có thể tiêu khiển vừa có thời cơ kiếm tiền. Trong ấy, BUSTA (BUST) Crypto Sport là cái tên mới nổi được xây dựng trên Binance Sensible Chain đã đi vào hoạt động. Những điều bạn sắp đọc được đây sẽ giúp bạn khám phá ra “BUSTA (BUST) Crypto Sport là gì?”

BUSTA (BUST) Crypto Sport là gì?

BUSTA (BUST) Crypto Sport được biết tới là loại Token dùng để người chơi thực hành thanh toán và kiếm tiền trong hệ sinh thái iGaming + DeFi.

Về cơ bản, BUSTA được biết tới là 1 ứng dụng GameFi được khởi chạy trên sàn Binance Sensible Chain (BSC). Thông qua ứng dụng này, người mua có thể “phát triển thành nhà” bằng bí quyết tham dự đặt cược và giữ BUST, kiếm phần thưởng từ những trò chơi và thanh toán.

1 số thông tin chi tiết về BUSTA Crypto Sport

 • Ticker Image: BUST.
 • Contract: 0xfd0507fac1152faf870c778ff6beb1ca3b9f7a1f
 • Chain: Binance Sensible Chain (BEP-20).
 • Max Provide: 10,000,000,000 BUST tokens

Transaction Tax (Thuế thanh toán): 0% trên hợp đồng mã thông tin, nhưng bộ định tuyến BUSTA Swap quy định mức thuế là 4% được tích hợp trên đa số những thanh toán.

Khả năng phân bổ BUSTA (BUST) Crypto Sport

 • 40% cho nhà băng của ứng dụng iGaming.
 • 40% cho tính thanh khoản bổ sung tại những nhóm thanh toán BUST-BNB và BUST-BUSD LP.
 • 20% là phần thưởng đặt cược BNB cho những nhóm. Nghĩa là bạn có thể đặt cược BUST để kiếm BNB.

Làm cho bí quyết nào để sở hữu BUSTA (BUST) Crypto Sport?

Khóa thanh khoản

1% doanh thu của BUSTA sẽ được chuyển tới để mua BUST từ thị trường mở, sau ấy đốt 1 số và tạo ra những cặp thanh khoản sở hữu BUST-BNB và BUST-BUSD, khóa vĩnh viễn những cặp Token này trong nhóm thanh khoản. Điều này có thể giúp nâng cao áp lực mua và giảm nguồn phân phối mã thông tin lưu hành, liên tục nâng cao giá trị cho mã thông tin BUST.

Xem Thêm  Chỉ dẫn khiến nhiệm vụ Optimism Quest để nhận 18 NFT

Staking Rewards

Ngay từ những ngày đầu tham dự vào BUSTA, bạn đã có thể đặt cược mã thông tin BUST của mình để kiếm BUST, BNB hoặc cả 2 từ những hợp đồng phần thưởng đặt cược của ứng dụng. Hệ thống sẽ tự động phân phối nguồn doanh thu, thêm phần thưởng đặt cược cho người tham dự từ tỷ lệ phần trăm doanh thu của ứng dụng. Nghĩa là bạn có tham dự vào nhóm đặt cược sở hữu lợi suất cụ thể mỗi ngày, lợi nhuận này có thể nâng cao tùy thuộc vào khối lượng thanh toán và những hoạt động sport trên ứng dụng.

Tham dự những trò chơi trên ứng dụng

Ban đầu, BNB là mã thông tin chỉ được chơi duy nhất trên ứng dụng iGaming của BUSTA. Nhưng sau lúc thêm BUST dưới dạng mã thông tin, người chơi có thể dùng và kiếm BUST bằng bí quyết chơi những trò chơi trên ứng dụng. Bên cạnh ra, người tham dự có thể tham dự những thanh toán trên thị trường của sở hữu BUST.

Khám phá BUSTA ra mắt ứng dụng “GameFi” mới trên Binance Sensible Chain

BUSTA DEX là gì?

Nền móng BUSTA bao gồm sàn thanh toán phi tập trung (DEX), những nhóm đặt cược và chương trình đối tác. Bên cạnh ra, hệ sinh thái của BUSTA được quản lý bởi tổ chức tự trị phi tập trung (DAO).

BUSTA DEX là 1 bản sao của Uniswap trên BBC sở hữu điểm khác biệt chính là: thay vì có cùng chi phí hoán đổi cho đa số những mã thông tin và đốt mã thông tin gốc của DEX từ những khoản chi phí, BUSTA DEX cho phép mỗi mã thông tin được chọn chi phí hoán đổi của riêng mình và bí quyết chi phí ấy được phân phối.

Khởi chạy hệ sinh thái BUSTA

BUSTA được sáng lập sở hữu mục đích tạo ra 1 mô hình buôn bán vòng tròn, đem lại lợi ích cho người chơi có thể là những nhà đầu tư, tổ chức cổ phần hay những thương nhân, đối tác,… Hệ sinh thái được thiết kế sao cho từng thành phần trong ứng dụng đều có thể bổ trợ cho những thành phần còn lại. Và lúc mỗi thành phần nâng cao về số lượng hoặc mức độ phổ biến, toàn bộ hệ sinh thái và cùng đồng sẽ có thời cơ nhận được phần thưởng từ ứng dụng.

Xem Thêm  Chiliz (CHZ) là gì? Bí quyết sở hữu và lưu trữ CHZ Token an toàn

Hiện tại, BUSTA đã có bản trò chơi Beta là BUSTA CRASH, 1 trò chơi jackpot tương tự như những trò chơi tiền điện tử – Bustabit.

Tại đây, người mua có thể đặt cược bằng BNB hoặc mã thông tin của đối tác, xem đường cong hệ số nhân nâng cao theo cấp độ số nhân. Sau ấy, bạn nhấp vào nút ngừng để xác nhận tiền thắng của họ trước lúc trò chơi cuối cùng ”sụp đổ”. Do ấy, vòng chơi càng dài bạn càng có thời cơ thắng nhiều hơn. Nhưng ví dụ trò chơi bị treo trước lúc ra, toàn bộ tiền cược của bạn sẽ bị mất.

Trò chơi

Nền móng GameFi sẽ sớm phát hành những trò chơi mới của những thành viên cốt lõi trong nhóm. Nhóm BUSTA cũng đang tìm bí quyết mua toàn bộ những tổ chức trò chơi và thực hành thanh toán nhằm tích hợp những trò chơi của những đơn vị thứ bố vào ứng dụng BUSTA. Điều này hứa hạn ứng dụng sẽ được mở rộng ra thành nhiều chuỗi cả chiều ngang lẫn chiều dọc.

Những trò chơi BUSTA sẽ tạo ra nguồn doanh thu bé cho hệ sinh thái. Từ ấy, phân phối cho toàn bộ những người tham dự vào hệ sinh thái thông qua hợp đồng thông minh vì lợi ích của cùng đồng và những người nắm giữ mã thông tin $ BUST.

Bankroll và IDO

Bandroll là tiền điện tử được phát hành trên ứng dụng BSC. Ban đầu, nhóm Bankroll được tài trợ từ đợt bán mã thông tin. Sau ấy, người mua đặt BNB vào nhóm account nhà băng của BUSTA để nhận phần thưởng lợi nhuận dưới dạng mã thông tin BNB và BUST. Từ ấy, Bankroll vĩnh viễn nâng cao lên theo tỷ lệ phần trăm.

BUSTA tổ chức đồng thời 2 IDO chạy trên Starter – ứng dụng gây quỹ tập trung cho chuỗi thông minh Binance cùng sở hữu CyberFi Samurai – ứng dụng tài trợ DeFi.

Xem Thêm  Bitcoin Taproot & Tầm quan yếu đối sở hữu tương lai BTC

Những thành phần cơ bản của BUSTA

 • Nền móng iGaming: Tại đây phân phối nhiều trò chơi cho người tham dự như BUSTA CRASH, trò chơi Jackpot lũy tiến.
 • Mô-đun thanh toán và đặt cọc: BUSTA chứa DEX của riêng ứng dụng và trang trại năng suất để thanh toán, đặt cược $ BUST và những mã thông tin của đối tác.
 • Chương trình hợp tác: Nền móng dùng những hợp tác giới thiệu tiếp cận người tham dự nhằm mở rộng cơ sở người chơi. Trong ấy, cả 2 bên đều được hưởng lợi từ nguồn thu nhập thụ động liên tục từ những hoạt động vui chơi, buôn bán và trang trại.
 • Cổng đối tác: Đối tác có thể liệt kê những mã thông tin trên ứng dụng BUSTA để có thể đốt những mã thông tin gốc của đối tác được phân phối từ quy trình thu thập và phân phối doanh thu tự động.
 • Tổ chức tự trị phi tập trung (DAO): DAO của ứng dụng BUSTA cho phép cùng đồng người tham dự kiểm soát phần lớn hệ sinh thái BUSTA trong quá trình tham dự bỏ phiếu.

Trên đây là thông tin về “BUSTA (BUST) Crypto Sport là gì?” mà Tino Group đã tổng hợp để gửi tới bạn. Hy vọng qua bài viết này, bạn sẽ phần nào hiểu rõ hơn về dự án BUSTA cũng như tự thanh toán sở hữu BUST an toàn trên chuỗi thông minh Binance nhé. Chúc quý khách thành công!

CẢNH BÁO: Đây là bài viết chia sẻ thông tin, ko buộc phải là lời kêu gọi đầu tư, bạn buộc phải tự chịu trách nhiệm sở hữu quyết định của mình. Đầu tư vào những sản phẩm tài chính luôn tiềm ẩn siêu nhiều rủi ro nên bạn cần buộc phải cân nhắc thật kỹ trước lúc đi tới quyết định cuối cùng. Chúc bạn sáng suốt và tỉnh táo để đưa ra những quyết định đầu tư đúng đắn nhé!

FAQs về BUSTA (BUST) Crypto Sport

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

 • Trụ sở chính: L17-11, Tầng 17, Tòa nhà Vincom Heart, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí MinhVăn phòng đại diện: 42 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0364 333 333Tổng đài miễn chi phí: 1800 6734
 • E-mail: gross [email protected]
 • Web site: www.tino.org