BSCPad là gì? Tham dự IDO trên BSCPpad ko khó như bạn nghĩ

IDO ko còn là thuật ngữ xa lạ đối có những nhà đầu tư trên thị trường crypto hiện nay. Mọi người vẫn thường nhắc tới Polkastater, Poolz, Duckstarter, ZeroSwap,…nhưng sẽ thật thiếu sót giả dụ như BSCPpad bị lãng quên. Vậy BSCpad là gì? Làm cho thế nào để tham dự IDO trên BSCPad?

BSCPad là gì?

BSCPad (hay còn gọi là BSC Launchpad) được biết tới là ứng dụng IDO phi tập trung trước tiên trên Binance Good Chain (BSC). Đây cũng chính là sự hài hòa để cho ra tên gọi BSCPad.

Được ví như bệ phóng của những dự án về tiền điện tử, BSCPad có thể tạo tiền đề cho việc gọi vốn tham dự đầu tư, mở rộng phạm vi tiếp cận dự án tới nhiều hệ sinh thái cũng như liên quan tính thanh khoản có hơn 10 triệu khách hàng trên sàn Binance.

Đặc biệt, có tiêu chí “3 ko” của mình, BSCPad đã tạo ra 1 sân chơi công bằng dành cho hầu hết những người tham dự. Tiêu chí ấy gồm: ko có sự could rủi – ko sổ xố – ko bot. Điều này đã giúp cho khách hàng ở bất kỳ degree nào cũng có thể tham dự và tiêu chí “first come first serve” (ai tới trước, ưu tiên trước) đã giúp mọi người hưởng được lợi quyền bình đẳng, khó khăn công bằng.

Cơ chế hoạt động của BSCPad

Vòng 1: Vòng phân bổ (Spherical allocation)

Vòng này ko dành cho hầu hết những người chơi. Trường hợp muốn tham dự IDO ở vòng phân bổ, người chơi nên đạt degree nhất định. Degree này sẽ dựa trên số lượng token chủ sở hữu stake được. Thế nên, vòng này thường sẽ dành cho những nhà đầu tư lớn, mạnh về nguồn lực tài chính.

Xem Thêm  How Lớn Take part In Cardstarter IDO

Lưu ý:

 • Người chơi có thể tự đăng ký degree theo nhu cầu và khả năng tài chính của mình.
 • Degree càng cao, số lượng token được phép mua càng nhiều.
 • Chi phí thanh toán trung bình dao động từ khoảng 0,04$ tới 0,25$.
 • Đa dạng sự lựa chọn cho người tham dự có những mức vốn đầu tư từ thấp tới lớn.
 • Cổ đông lớn sẽ được khuyến khích chọn cấp cao để hạn chế sự biến động về giá cũng như mang lại thời cơ phân bổ token phải chăng hơn.

Vòng 2: Vòng FCFS (Spherical first come first serve)

Số token còn lại sau lúc vòng 1 kết thúc sẽ được tiếp tục thanh toán ở vòng 2. Vòng này sẽ dành cho hầu hết những người chơi. Thời kì mở bán sẽ được diễn ra cùng lúc và ko phân biệt degree. Trường hợp những ai chưa có thời cơ tham dự vòng 1, hãy nắm tranh thủ chớp lấy thời cơ này. Hoặc giả dụ những nhà đầu tư muốn dữ trữ token vẫn có thể tham dự cả 2 vòng.

IDO sẽ kết thúc lúc số lượng token đã bán hết.

Bí quyết tham dự IDO trên BSCPad

Bước 1

Người chơi cần nắm giữ 1000 token để phần KYC hiện ra, lúc ấy họ mới có thể tham dự. Sau ấy, để hoàn thành thủ tục KYC, người chơi cần chuẩn bị 1 trong cha loại giấy tờ: hộ chiếu, CMND hoặc bằng lái xe. Người chơi cần ghi nhớ những thông tin: BSCPAD, ngày thực hành KYC, 4 ký tự cuối của liên hệ ví.

Bước 2

Người chơi sẽ tiến hành kết nối ví bằng những truy cập vào trang chủ www.bscpad.com và chọn Join Pockets để kết nối có ví trên BSC. Sau ấy, mọi người chọn ví muốn kết nối và nhấn Join. Trường hợp thỏa những bắc buộc, lệnh sẽ được hiện ở trạng thái màu xanh. Mọi người có thể chọn Staking giả dụ muốn.

Xem Thêm  Prime 5 phần mềm quản lý bán hàng miễn phí tổn phải chăng nhất 2023

Bước 3

Chọn Initiatives để giao diện hiện ra những dự án IDO người chơi có thể đầu tư. Người chơi có thể suy nghĩ trước lúc quyết định bằng bí quyết đọc những thông tin chi tiết lúc nhấn vào từng dự án tham khảo. Tại ấy, sẽ có những thông tin cơ bản như số lượng cap, swap price, thời kì mở và đóng thanh toán,…

Mọi người hãy chọn Approve Be a part of Pool lúc đã có đủ số dư token trong ví. Sau ấy, mọi người chỉ cần thực hành IDO theo những khoản thời kì được ghi trong dự án và tính sổ bằng BNB.

Tổng quan về BSCPAD token

Tương tự như những dự án khác, BSCPAD là native token của ứng dụng BSPad.

 • Token identify: BSCPAD
 • Ticker: BSCPAD
 • Blockchain: Binance Good Chain (BSC)
 • Token customary: BEP-20
 • Contract: 0x5a3010d4d8d3b5fb49f8b6e57fb9e48063f16700
 • Token kind: Utility token
 • Whole provide: 175.600.000 BSCPAD
 • Circulating provide: Đang cập nhật.

Phân bổ BSCPAD token

 • Seed sale (hạt giống): 5%
 • Personal sale (riêng tư): 10%
 • Public sale (công khai): 15%
 • Liquidity (thanh khoản): 15%
 • Group (đội ngũ vươn lên là dự án): 10%
 • Advisors (cố vấn): 5%
 • Advertising (tiếp thị): 15%
 • Reserve (dự trữ): 10%
 • Staking, referrals and rewards (stake, giới thiệu và phần thưởng): 15%.

3 dự án IDO thành công trên BSCPad

BSCPAD

Lúc nhắc tới những dự án IDO đã làm cho nên danh tiếng của BSCPad, ko thể ko đề cập tới dự án mang chính tên token của mình. Giá trị sau lúc đầu tư đã nâng cao gấp hơn 300 lần so có trước ấy đã minh chứng cho sự thành công của dự án này. Đặc biệt, đây còn được xem là tiền đề để những dự án về sau có thể vươn lên là 1 bí quyết bền vững.

AIOZ

Tiếp nối thành công của BSCPAD, AIOZ cũng đã thu về 1 khoản đầu tư khủng gấp hơn 1 trăm lần và con số này vẫn chưa có dấu hiệu giới hạn lại. Sau bước đệm mà BSCPAD mang lại, cơn sốt đầu tư về những dự án IDO phi tập trung ngày 1 dâng cao.

Xem Thêm  MTR là gì trên TikTok? Giải mã chi tiết thuật ngữ MTR

COOK & BLES

COOK (Cook dinner Protocol) hay BLES (Blind Containers) là 2 cái tên kế tiếp để minh chứng cho sự vươn lên là của những IDO phi tập trung. Dẫu con số nâng cao trưởng có phần khiêm tốn hơn so có BSCPAD và AIOZ, nhưng COOK và BLES đang trên đà đi lên. Đây vẫn được xem là dấu hiệu hăng hái dành cho những nhà đầu tư.

Có thể nói, BSCPad đã thành công trong việc tạo 1 sân chơi công bằng, đa dạng dành cho người tham dự có nhiều sự lựa chọn vòng đầu tư. Tiếp theo ấy là những ấn tượng phải chăng trong mắt khách hàng, được biểu lộ qua những con số biết nói. Chính vì thế, dường như siêu khó để có thể phủ nhận những điểm nổi bật này của BSCPad.

Trên đây là những chia sẻ về BSCPad cũng như những khía cạnh liên quan. Hy vọng bạn sẽ thấy bài viết có giá trị và hãy ủng hộ Tino Group bằng bí quyết nhấn like cũng như đánh giá 5 sao ở cuối bài. Đây sẽ là động lực để đội ngũ viên chức tiếp tục chia sẻ những tri thức hay tới có quý bạn đọc. Chúc bạn thành công!

CẢNH BÁO: Đây là bài viết chia sẻ thông tin, ko nên là lời kêu gọi đầu tư, bạn nên tự chịu trách nhiệm có quyết định của mình. Đầu tư vào những sản phẩm tài chính luôn tiềm ẩn siêu nhiều rủi ro nên bạn cần nên cân nhắc thật kỹ trước lúc đi tới quyết định cuối cùng. Chúc bạn sáng suốt và tỉnh táo để đưa ra những quyết định đầu tư đúng đắn nhé!

Những câu hỏi thường gặp

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

 • Trụ sở chính: L17-11, Tầng 17, Tòa nhà Vincom Heart, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí MinhVăn phòng đại diện: 42 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0364 333 333Tổng đài miễn chi phí: 1800 6734
 • Electronic mail: gross [email protected]
 • Web site: www.tino.org