BSCPad là gì? Chỉ dẫn tham dự IDO trên BSCPad chi tiết

Thị trường crypto đang ngày càng nóng hơn có những xu hướng mới vươn lên là mạnh mẽ, kèm theo ấy việc tham dự IDO được lưu ý khá nhiều hiện nay. Nhiều anh em còn ví von đây là nơi có thể giúp tài sản của mình nâng cao nhanh chóng nhờ vào những dự án lớn.

Nhắc tới IDO thì những cái tên như Polkastater, Poolz, Duckstarter, ZeroSwap,… cũng đã quá quen thuộc có anh em. Bài viết này mình sẽ đưa anh em tới 1 ứng dụng IDO mới được khởi chạy trên Binance Sensible Chain ấy là BSCPad Launchpad.

Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và ko buộc phải là lời khuyên đầu tư.

BSCPad là gì?

BSCPad là ứng dụng IDO phi tập trung trước tiên cho Binance Sensible Chain. BSCPad như 1 bệ phóng giúp những dự án blockchain kêu gọi vốn đầu tư và nâng cao khả năng tiếp cận của những dự án tới nhiều hệ sinh thái thông qua 10 triệu người mua của Binance, và giúp nâng cao tính thanh khoản cho chúng.

Vì thế mà anh em cũng sẽ có 1 môi trường an toàn để tham dự những vào những dự án mới và đầy tiềm năng.

Tiềm năng IDO trên BSCPad

BSCPad đang tạo ra những dự án phi tập trung công bằng, dựa vào hệ thống 2 vòng giúp mọi stage đều đảm bảo được tham dự.

BSC Launchpad hướng tới tiêu chí 3-Ko là:

  • Ko có might mắn.
  • Ko xổ số.
  • Ko Bot.

Ngay cả lúc anh em có đủ số lượng token để tham dự vào hệ sinh thái đều sẽ bị cấm. BSC Launchpad dựa trên cơ sở ai tới trước chuyên dụng cho trước, đảm bảo phần thưởng sẽ được phân phối công bằng cho toàn bộ anh em.

Xem Thêm  Legends of Elumia - Toàn tập về tiền điện tử ELU & EKS Token

Quy trình hoạt động của hệ thống BSCPad

Spherical 1 – Allocation Spherical (Vòng phân bổ)

Lúc anh em muốn tham dự IDO trên BSCPad thì buộc phải đảm bảo những khía cạnh về stage (thứ hạng) của mình trước. Để đạt được stage mong muốn, anh em chỉ cần stake đủ số lượng token BSCPAD như đề nghị dưới hình.

Quan yếu, vòng này chủ yếu dành cho những người chơi có vốn lớn mạnh (thường là những tổ chức, tay lớn trong thị trường). Họ sẽ khó khăn nhau thứ hạng stage để giành được quyền mua bán token trong IDO. Những số liệu anh em xem chi tiết ở bảng bên dưới.

Anh em lưu ý giúp mình vòng này ko dành cho toàn bộ mọi người.

Những thông tin quan yếu:

  • Anh em có thể đăng kí stage tùy chọn, BSCPad đảm bảo mọi cấp bậc đều sẽ có thời cơ mua token từ những public pool.
  • Lúc anh em thăng cấp stage, đồng nghĩa token mà anh em có thể mua cũng sẽ được nâng cao lên.
  • Những stage được thiết kế để yêu thích có toàn bộ những anh em có vốn từ bé tới lớn. Vì thế những cổ đông lớn được khuyến khích chọn cấp cao hơn, mang lại thời cơ phân bổ token cao hơn và ít bị biến động về giá.
  • Phí tổn thanh toán trung bình trên Binance Sensible Chain Community hiện khoảng từ $0.04 tới $0.25.

Spherical 2: Vòng FCFS (First Come First Served)

Trong vòng này, toàn bộ những thành viên sẽ có quyền mua thêm token (số lượng token còn lại từ vòng trước tiên).

Thời kì mở bán là cùng lúc (thường được kéo dài trong vài phút) và ko phân biệt cấp độ stage. Đây là thời điểm phải chăng anh em có thể tham dự trường hợp đã lỡ vòng đầu hoặc những ai muốn trữ thêm token cho mình. IDO dự án sẽ kết thúc lúc toàn bộ token được bán hết.

Chỉ dẫn tham dự IDO trên BSCPad

Để tham dự vào những phiên chào bán token trên BSCPad anh em có thể truy cập vào trang web site BSCPad để xem những dự án chuẩn bị được ra mắt, tự mình nghiên cứu chi tiết về dự án ấy. Cần đảm bảo có số dư BUSD hoặc BNB trong ví (số dư buộc phải đáp ứng đề nghị của dự án).

Xem Thêm  CSS Cursor là gì? Bí quyết dùng CSS Cursor toàn tập

Cần chuẩn bị gì lúc tham dự IDO trên BSCPad?

Lúc tham dự mua token của 1 dự án nào ấy trên BSCPad anh em cần có đủ số lượng token BSCPAD (theo đề nghị tùy dự án) và buộc phải xác minh account của mình bằng bí quyết KYC.

Lưu ý: Quy trình KYC siêu đơn giản và dễ dàng để thực hành, nhưng để giảm thiểu tình trạng “lỡ tàu” anh em nên hoàn thành KYC sớm vì KYCAID cần tối thiểu 1 ngày để phê thông qua.

Những gì anh em cần là 1 tờ giấy và ghi rõ dòng chữ “BSCPAD + Ngày anh em KYC + 4 ký tự cuối cùng trong liên hệ ví của anh em”.

Tiếp ấy, chụp ảnh của chính anh em và hãy nhớ cầm giấy tờ tùy thân của mình cùng mẫu giấy đã chuẩn bị như trên để cạnh khuôn mặt lúc chụp (đảm bảo ko bị che mặt) thì mới hợp lệ.

Bước 1: Tiến hành kết nối ví và KYC

Truy cập vào web site https://bscpad.com/

Chọn “Join Pockets” để kết nối ví BSC của anh em vào.

Chọn Binance Chain Pockets.

Chọn “Join”.

kết nối ví bscpad 2

Sau ấy nhấp vào nút KYC. Cứ thế anh em hoàn thành những bước theo đề nghị trong ấy.

Lưu ý: Anh em cần buộc phải nắm giữ tối thiểu 1,000 BSCPAD token trước lúc nút này xuất hiện. Ví dụ có dưới số lượng này thì đồng nghĩa anh em ko thể tham dự KYC. Lúc KYC được phê thông qua thì nút trên sẽ chuyển thành màu xanh.

Bước 2: Đảm bảo có đủ số dư trên ví BSC

Anh em buộc phải đảm bảo steadiness trong ví của mình đủ để thực hành thanh toán (trường hợp chưa anh em có thể thực hành bằng bí quyết nạp tiền vào ví Binance Sensible Chain để có số dư BUSD hoặc BNB).

Anh em có thể vào từng dự án để tìm hiểu thông tin chi tiết và xác định số lượng token mình muốn mua là bao nhiêu để tham dự.

Bước 3: Chọn dự án IDO và tham dự pool

Trở lại trang chủ, anh em chọn mục “Tasks” để tham khảo những dự án.

Thí dụ: Ở đây mình chọn dự án OCTION (OCTI), lúc bấm vào sẽ biểu lộ những thông tin pool như số lượng cap, swap price, thời kì mở và đóng thanh toán,…

Xem Thêm  Vanilla JavaScript là gì? Tổng quan tri thức về Vanilla JavaScript

Anh em lưu ý giúp mình số steadiness trong ví của anh em cũng sẽ hiện lên ở góc buộc phải màn hình. Ví dụ số dư ko đủ thì ko thể “Approve”“Be part of Pool”.

Bước 4: Tiến hành IDO theo thời kì của từng dự án đề ra

Sau lúc thực hành thành công những bước trên, anh em sẽ có quyền tham dự vào những pool dự án (ko cần buộc phải đăng ký whitelist và chờ kết quả). Điều này giúp việc IDO của anh em có xác suất thành công cao hơn và mang tính công bằng cho toàn bộ mọi người.

Những dự án đã IDO thành công trên BSCPad

BSCPAD

Đề cập tới những cái tên IDO thành công trên BSCPad thì đứng vị trí đầu chắc hẳn buộc phải là BSCPAD rồi. Sở hữu giá trị x300 lần sau lúc IDO, đã tạo nên cơn sốt về token BSCPAD trong thời kì vừa qua.

AIOZ

Ở đây có anh em nào biết tới AIOZ ko?

Ấy là 1 dự án được xây dựng trên ứng dụng layer 1. Để biết chi tiết về AIOZ token cũng như những điểm nổi bật của nó, anh em có thể đọc tại đây.

Sau lúc dự án AIOZ Community được triển khai IDO trên BSCPad đã thu lại giá trị cũng khủng ko kém BSCPAD là nâng cao hơn x100 lần (tương đương 12,219.8%) vào đầu tháng 4 này.

Cook dinner Protocol (COOK)

Dự án Cook dinner Protocol (COOK) đã nâng cao khiêm tốn x15 lần sau IDO ngày 31 tháng 3 này.

Blind Packing containers (BLES)

Dự án Blind Packing containers (BLES) vào ngày 26 tháng 3 vừa qua, đã x80 lần sau lúc IDO trên BSCPad.

Những con số này thật làm người khác ấn tượng và việc IDO trên BSCPad thực sự đáng mong đợi buộc phải ko nào anh em.

Lời kết

Thời cơ từ những dự án IDO có mình buộc phải công nhận là siêu lớn nhưng bên cạnh ấy cũng có ko ít rủi ro. Chính vì vậy, anh em buộc phải tìm hiểu kỹ những dự án trước lúc quyết định tham dự.

Chúc anh em gặp nhiều might mắn lúc thanh toán.