Binance ra mắt PancakeSwap’s Mini Program và nhiều cột mốc đặc biệt

Khép lại 1 tuần sở hữu chuỗi sự kiện đầy bùng nổ của hệ sinh thái “mà ai cũng biết là ai” – BNB Chain. Anh em hãy cùng mình nhìn lại những sự kiện nổi bật nhất của hệ sinh thái BNB Chain trong khoảng thời kì sắp đây thông qua báo cáo BNB Chain này nhé.

Toàn cảnh về hệ sinh thái BNB Chain thời kì vừa qua

Những cập nhật quan yếu

Có thể thấy, đề cập từ sau cú rebrands đầy bất ngờ vào tháng trước, BNB Chain đang có những sự thay đổi hăng hái, những tầm nhìn phát triển thành sở hữu định hướng mới, những dự án và những thương vụ đầu tư mới cũng dần được triển khai, mang lại 1 làn sóng mới cho hệ sinh thái sau 1 quãng thời kì chìm trong sự ảm đạm của thị trường.

Tháng 3 vừa qua là 1 tháng đầy quan yếu lúc mà 1 chuỗi sự kiện tạo nên cột mốc lịch sử cho chặng đường phát triển thành tiếp theo của BNB Chain được diễn ra, mang lại nhiều tin hăng hái tới tới sở hữu cùng đồng. Chúng ta hãy cùng đi vào chi tiết của những dòng sự kiện.

Tìm hiểu thêm về tầm nhìn và hướng đi mới của BNB Chain: BNB Chain là gì? Vực dậy Binance Good Chain sở hữu tầm nhìn MetaFi

Những dự án mới

ApeCoin (APE): Đây là 1 dự án được xây dựng nên từ cùng đồng fan của Bored Ape Yacht Membership (BAYC) và Mutant Ape Yacht Membership (MAYC) – 2 trong số những bộ sưu tập NFT nức tiếng trên hệ sinh thái Ethereum.

Biswap (BSW): Là 1 sàn thanh toán phi tập trung (DEX) được tạo riêng cho token BEP-20 trên BNB Chain và mang trên mình ưu điểm biệt lập về mức phí tổn thanh toán sắp như bằng 0.

Phân tách từng mảnh ghép trên BNB Chain

Binance nhận được giấy phép phân phối dịch vụ Crypto-Belongings từ Dubai, Bahrain

Có thể nói đây là 1 trong những sự kiện đáng chú ý nhất trong những chuỗi sự kiện của thời kì sắp đây.

Xem Thêm  Chỉ dẫn dùng Multichain dApps Browser trên Coin98 Tremendous App

Vào ngày 15/3/2022, Binance đã đăng thông tin đã nhận được giấy phép về việc sẽ trở nên crypto-asset service supplier (nhà phân phối dịch vụ tiền điện tử) từ Nhà băng Trung ương Bahrain (CBB).

Điều đấy cho thấy Binance đã hoàn toàn đáp ứng được những tiêu chí nghiêm ngặt từ CBB và có được giấy phép trước tiên sở hữu tư bí quyết là crypto-asset service supplier trong The Cooperation Council for the Arab States of the Gulf (GCC) – Hội đồng hợp tác của những quốc gia Ả Rập vùng Vịnh.

PancakeSwap phiên bản Mini đã chính thức được cho ra mắt trên Binance

Ngày 18/3/2022 đã mang tới 1 dấu ấn vô cùng quan yếu đối sở hữu cùng đồng fan của PancakeSwap nói riêng và cùng đồng crypto nói chung, đây sẽ là dự án mô hình DeFi trước tiên được ra mắt trên ứng dụng cellular của Binance.

Native token của PancakeSwap – CAKE, đã có 1 cú nâng cao vọt lên tới 27% trong 24 giờ ngay sau lúc thông tin được đưa lên. Tiếp tục phát triển thành sở hữu mục tiêu mang lại nhiều sự tiện lợi hơn cho những consumer, hướng đi này của Binance được phát triển thành dựa trên mục đích giảm bớt những rào cản đối sở hữu thế giới DeFi, mang lại quyền truy cập vào PancakeSwap 1 bí quyết tiện lợi và dễ dàng hơn bao giờ hết.

Đây là 1 tin siêu vui sở hữu những CAKE holder và CAKE LP, sau 1 thời kì siêu lâu trầm lắng thì nay đã vực dậy, cùng sở hữu những thay đổi lớn của BNB Chain sắp đây, Pancakeswap lấy lại traction trước đấy.

BSW token được niêm yết trên Binance

Biswap được biết tới là 1 sàn thanh toán phi tập trung (DEX) được tạo riêng cho token BEP-20 trên BNB Chain, mang trên mình những ưu điểm như mức phí tổn swap cực thấp, hay thanh khoản có lợi nhuận,…

Thông tin về việc BSW token của Biswap được niêm yết lên sàn của Binance đã được thông tin vào ngày 21/3/2022, sự kiện này sẽ mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời hơn tới những consumer, điển hình có thể đề cập tới việc thêm thanh khoản vào những pool và thu thập LP token, scác consumer có thể deposit, lock và stake LP token để nhận những reward.

BSW token đã trở nên 1 trong những trending token trong giai đoạn này, sở hữu những tính năng nổi bật và ưu điểm riêng lúc dùng sàn Biswap, BSW token được cho là sẽ ngày càng trở nên có giá trị và sizzling hơn nữa trong thời kì sắp tới.

Xem Thêm  Coinlist là gì? Cách Mua Sớm Các Đồng Coin Mới

Bên cạnh ra, Biswap cũng đã trở nên 1 phần của sự kiện lớn Revelation Hackathon được tổ chức bởi BNB Chain và DoraHacks sở hữu tư bí quyết là 1 Gold Sponsor.

Quỹ nâng cao trưởng của BNB Chain đầu tư vào PearDAO

Quỹ nâng cao trưởng BNB Chain đã đăng thông tin về việc mua lại cổ phần của PearDAO (PEX) vào ngày 24/3/2022. Khoản đầu tư chiến lược này của BNB Chain sẽ giúp PearDAO mở rộng hoạt động buôn bán của mình tới nhiều khu vực, đối tượng hơn.

PearDAO là 1 decentralized market (thị trường phi tập trung), hướng tới mục tiêu bổ sung cho những DEX và CEX bằng tính năng cho phép trao đổi giá trị cho những hệ sinh thái on-chain, off-chain và cross-chain cùng 1 lúc.

Vietnam Blockchain Expoverse

Vietnam Blockchain Expoverse là 1 phần của sự kiện Binance Blockchain Week – sự kiện lớn nhất trong giai đoạn đầu 5 nay và được diễn ra tại Dubai, sự kiện được khởi đầu từ ngày 27/3/2022.

Vietnam Blockchain Expoverse được tổ chức bởi Binance Vietnam và BNB Chain, sở hữu sự có mặt của những chuyên gia tới từ Binance, quỹ đầu tư DFG group và những chuyên gia đại diện khác. Sự kiện xoay quanh khái niệm “from thought lớn influence” (từ ý tưởng tới sự tác động) và hướng tới mục tiêu liên quan lợi ích của khoa học blockchain để có thể đạt được sự tiến bộ vượt bậc lên nền kinh tế của Việt Nam.

Đây rõ ràng là 1 bước tiến lớn sở hữu thị trường Việt Nam lúc có thể giới thiệu sở hữu cùng động thế giới, nhiều cái tên lớn từ Việt Nam đã tham dự chia sẽ trong sự kiện nay như: Thetan Enviornment, Kadia Chain,…

Large occasion Binance Blockchain Week được chia ra thành 9 sự kiện bé khác nhau gồm có:

 • Accelerating Blockchain Ecosystem in Vietnam.
 • BNB Chain: from Day 0 lớn Current.
 • Introduction lớn DeFi.
 • Introduction lớn GameFi.
 • Introduction lớn Metaverse.
 • Introduction lớn Web3.
 • Q&A with BNB Chain MVB Winners.
 • Funding developments in crypto and blockchain.
 • Made-in-Vietnam Showcase (Pitching) – 12 Invited-only BNB Chain tasks, blended of Defi, GameFi, and NFT.

Dự phóng đối sở hữu hệ BNB Chain

Nhìn chung có thể nhận thấy được hệ sinh thái BNB Chain trong giai đoạn sắp đây đang có những cú chuyển biến mạnh mẽ, đặc biệt là đề cập từ sau lúc hệ sinh thái đổi tên từ Binance Chain và Binance Good Chain thành BNB Chain. Cảm giác như đây là 1 sự đổi mới siêu hợp “phong thủy” đối sở hữu BNB Chain.

Theo góc nhìn cá nhân, mình nghĩ sẽ có ko ít anh em có suy nghĩ về việc hệ sinh thái đang dần bị bão hòa và ko còn sức hấp dẫn như trước nữa. Nhưng chúng ta cũng ko thể phủ nhận những phấn đấu chuyển mình, ko giậm chân tại chỗ và hệ sinh thái vẫn cố gắng tạo ra những dấu ấn hay cột mốc lịch sử mới. Nói từ đầu 5 2022 tới nay BNB Chain liên tục cho ra mắt những dự án chất lượng, hay thậm chí là những occasion trở nên chủ đề sizzling trong suốt 1 thời kì dài.

Xem Thêm  Chỉ dẫn phương pháp cài đặt Theme Flatsome cho WordPress sở hữu vài thao tác đơn giản

Những dự án trọng tâm vẫn đang phát triển thành siêu phải chăng và đứng khá vững trong thị trường cho dù ứng dụng GameFi đang có dấu hiệu đi lùi. Nhưng những dự án high như PancakeSwap, Venus hay dạo sắp đây thì còn có Tranchess và Biswap liên tục góp mặt trên bảng xếp hạng high 10 dự án nổi bật của BNB Chain, mang lại nhiều lợi ích tới cho khách hàng.

Có thể rằng thấy trường hợp dự án anh em đầu tư có ứng dụng phải chăng, anh em sẽ ko bắt buộc lo lắng quá nhiều những cơn sóng của thị trường. Cho dù hệ sinh thái BNB Chain có bị bão hòa, dòng tiền vẫn ko có dấu hiệu đi đi. Chẳng qua sự sụt giảm của TVL có thể xem là do giá của 1 số token trong hệ bị giảm giá trị bị tương tác bởi thị trường chung hoặc sự đào thải đối sở hữu những dự án kém chất lượng và nhà đầu cơ ngắn hạn mà thôi.

Disclaimer: Đa số những thông tin trong bài viết chỉ nhằm mục đích phân phối thông tin và ko được coi là lời khuyên đầu tư.

Tổng kết

Mình sẽ tóm tắt 1 vài điểm sáng trong hệ sinh thái BNB Chain thời kì vừa qua:

 • Binance nhận được giấy phép phân phối dịch vụ Crypto-Belongings từ Dubai, Bahrain. Điều này cho thấy phạm vi hoạt động trên toàn thế giới của BNB Chain đang ngày 1 rộng lớn và khẳng định được vị thế của mình.
 • PancakeSwap’s Mini program được ra mắt trên Binance giúp PancakeSwap lấy lại traction trước đấy.
 • BSW token được niêm yết mang lại nhiều lợi ích tới những consumer, đồng thời cũng đã ghi nhận được dấu ấn quan yếu trên chặng đường của dự án.
 • Đa dạng hóa hệ sinh thái hơn sở hữu PearDAO.
 • Liên quan lợi ích của khoa học blockchain để có thể đạt được sự tiến bộ vượt bậc lên nền kinh tế của Việt Nam.