Binance Launchpad là gì? Tại sao mọi người đổ xô mua IEO trên Binance?

Binance Launchpad là 1 trong những Launchpad chất lượng hàng đầu thị trường crypto lúc nó mang lại lợi nhuận tương đối lớn cho người giam gia, trong bài viết này mình sẽ chia sẻ tổng quan về Binance Launchpad là gì và lý do tại sao mọi người đổ xô đi mua IEO trên Binance Launchpad.

Binance Launchpad là gì?

Binance Launchpad là “bệ phóng” token độc quyền của Binance nhằm giúp những dự án Blockchain kêu gọi vốn đầu tư. Có danh tiếng và sự tương tác của sàn Binance cùng có hệ sinh thái của mình, Binance Launchpad giúp làm cho nâng cao khả năng tiếp cận của dự án tới khắp những hệ sinh thái tiền mã hóa khác.

Để được listing (niêm yết) trên Binance Launchpad, dự án buộc phải trải qua những quy trình đánh giá vô cùng nghiêm ngặt dựa trên những tiêu chí mà Binance đặt ra. Khởi đầu từ 5 2019 tới nay, Binance Launchpad đã giới thiệu tới khách hàng ko ít những dự án chất lượng như: Polygon, Axie, WarzirX, Band Protocol, Cartesi,…

binance launchpad

Giao diện nền móng Binance LaunchPad.

Tại sao mọi người đều đổ xô đi mua IEO trên Binance LaunchPad?

Trước tiên, anh em cần hiểu IEO là gì. IEO (Preliminary Alternate Providing) là 1 hình thức gọi vốn crowdfunding thông qua hình thức chào bán token trên những sàn thanh toán Crypto. Trường hợp như có ICO, anh em sẽ mua token quản lý từ dự án. Thì có IEO, token sẽ được bán trên 1 sàn thanh toán, và anh em nào muốn đầu tư có thể lên sàn đấy để mua.

Vậy tại sao mọi người đổ xô đi mua IEO trên Binance LaunchPad mà ko buộc phải sàn khác?

 • Thông qua quá trình sàng lọc và có tiêu chuẩn lựa chọn nghiêm ngặt, những dự án xuất hiện trên Binance Launchpad được đảm bảo chất lượng cũng như có tiềm năng vươn lên là khá phải chăng.
 • Bên cạnh ra, Binance cũng có siêu nhiều lợi thế tương trợ cho những dự án Blockchain nhờ vào hệ sinh thái rộng lớn của họ.
 • Và điều quan yếu nhất là, những dự án đã mở bán IEO trước đây trên Binance Launchpad đều cho thấy những con số lợi nhuận siêu phải chăng.
Xem Thêm  Chỉ dẫn dùng công thức tính lãi kép Excel chuẩn chỉnh từ A-Z

Chính vì những khía cạnh này mà cùng đồng Crypto đánh giá siêu cao và trông chờ mua IEO của những dự án trên Binance Launchpad. Hãy cùng điểm qua 1 chút về những dự án đã làm cho IEO trên nền móng Binance LaunchPad và lợi nhuận thu được ví dụ bạn đầu tư vào 1 trong những dự án này.

ieo binance launchpad

Lợi nhuận của những dự án IEO trên Binance LaunchPad.

Polygon (MATIC)

Polygon (MATIC) là 1 dự án Layer 2 giúp cải thiện và mở rộng quy mô và cải thiện những vấn đề tồn tại trên mạng lưới Ethereum như tốc độ thanh toán chậm, khả năng mở rộng hạn chế và phí tổn thực hành những tác vụ vô cùng cao.

 • Thời kì mở bán: 27/4/2019.
 • ROI cao nhất sau lúc lên sàn: x1003 lần.
 • ROI hiện tại: x425.88 lần.

Elrond (EGLD)

Elrond Community (EGLD) là 1 cấu trúc Public Blockchain mới, tập trung vào khả năng mở rộng, tính hiệu quả, an toàn và khả năng tương tác của Blockchain, trong lúc vẫn đảm bảo tính chất phi tập trung.

 • Thời kì mở bán: 5/7/2019.
 • ROI cao nhất sau lúc lên sàn: x378 lần.
 • ROI hiện tại: x130.53 lần.

WazirX (WRX)

WazirX (WRX) là 1 sàn thanh toán tiền điện tử tập trung (CEX) được xây dựng thương hiệu vào tháng 03/2018. Đây là sàn hoạt động tập trung vào thị trường Ấn Độ – 1 trong những nước có dân số 1.3 tỷ người.

 • Thời kì mở bán: 6/2/2020.
 • ROI cao nhất sau lúc lên sàn: x317 lần.
 • ROI hiện tại: x58.16 lần.

Axie Infinity (AXS)

Axie Infinity (AXS) là 1 trò chơi trên nền móng Blockchain (NFT Gaming) được xây dựng trên Loom Community – giải pháp mở rộng Layer 2 cho Ethereum, tập trung vào mảng video games. Trong Axie Infinity, người chơi sẽ thu thập và nuôi dưỡng những sinh vật tưởng tượng có tên Axie và kiếm tiền có chúng. Dự án cũng từng được nhắc trên đài truyền hình quốc gia VTV (Việt Nam) như là 1 recreation đang gây sốt cùng đồng thời kì sắp đây.

 • Thời kì mở bán: 4/11/2020.
 • ROI cao nhất sau lúc lên sàn: x113 lần.
 • ROI hiện tại: x50.79 lần.

Đánh giá Binance Launchpad

Cơ chế của Binance Launchpad khá công bằng lúc xét ở góc nhìn “Maintain BNB nhiều và lâu ⇒ Thời cơ kiếm được nhiều Launchpad token càng cao hơn”.

Xem Thêm  Kích thước ảnh bìa Fb chuẩn 2023 trên điện thoại và máy tính

Bên cạnh ra, Binance Launchpad cũng có cơ chế tự động chống Whale lúc có hạn chế cho mỗi tier, đảm bảo việc phân bổ token công bằng nhất có thể cho mọi người.

Ngược lại việc công bằng quá lại gây ra 1 số hạn chế, lúc mà khách hàng tham dự quá nhiều dẫn tới việc khách hàng cam kết siêu nhiều vốn, nhưng mua được siêu ít token, dẫn tới việc Token x lớn nhưng lại lỗ (trường hợp có Launchpad diễn ra trên Raydium).

Những bước mua IEO trên Binance LaunchPad

Bước 1: Thời kì tính toán lúc nắm giữ BNB

Trong bước này, bạn cần tính toán Participation Restrict của bạn.

Participation Restrict sẽ được xác định bởi số dư BNB trung bình của bạn trong 1 khoảng thời kì nhất định, thường là 7 ngày. Bạn ko được staking hoặc làm cho bất kỳ điều gì thêm có BNB của mình trong thời kì này.

Bước 2: Subscription Interval – Cam kết BNB

Lúc Participation Restrict của bạn được xác định, bạn sẽ có thể cam kết và khóa bất kỳ số lượng BNB nào (ko quá Participation Restrict) để nhận Launchpad token.

Bước 3: Binance tính toán số Token để phân bổ

Sau lúc hết thời kì cam kết BNB, Binance sẽ tính toán số token của mỗi khách hàng có được trong khoảng 1 giờ.

Bước 4: Phân bổ token LaunchPad và hoàn trả BNB dư

Sau lúc số token của mỗi khách hàng được xác định, 1 phần BNB bị khóa của bạn sẽ được khấu trừ cho Launchpad token. Cả BNB và Launchpad token sẽ được tự động chuyển vào ví spot của bạn.

Chi tiết về từng bước tham dự IEO và quy tắc phân bổ allocation, anh em có thể tham khảo thêm thông qua bài viết chỉ dẫn dưới đây.

Xem thêm: 04 Bước Mua IEO Trên Binance Launchpad Chi Tiết (2021)

Những câu hỏi thường gặp về Binance Launchpad

BNB trong Launchpool hoặc BNB Vault có được tính vào participation Restrict của tôi ko?

Có! Bí quyết tính giống như định dạng Lottery Launchpad trước đây. Bạn có thể giữ BNB của mình trong Launchpool hoặc BNB Vault, số lượng vẫn được tính vào Participation Restrict của bạn.

Để biết danh sách hầu hết những account sẽ ghi nhận số dư BNB, vui lòng tham khảo bài viết tại đây.

Lúc nào tôi cần cam kết BNB của mình?

Người mua chỉ cần cam kết BNB của họ trong thời kì đăng ký.

Xem Thêm  Nên mua hàng trên Lazada hay Shopee? So sánh 2 trang thương mại điện tử lớn nhất Việt Nam

Hardcap cho mỗi khách hàng có nghĩa là gì?

Hardcap có nghĩa là số lượng token Launchpad tối đa mà mỗi khách hàng có thể nhận được.

KHÔNG có nghĩa là số lượng BNB tối đa mà bạn có thể cam kết.

BNB của tôi có bị khóa trong giai đoạn tính trung bình hàng ngày ko?

Ko! BNB của bạn có thể nằm trong bất kỳ account được chấp nhận nào được liệt kê ở đây trong giai đoạn tính toán và ko bị khóa.

BNB cam kết của tôi bị khóa trong giai đoạn đăng ký ở đâu?

BNB của bạn sẽ được khóa vào 1 ví Launchpad biệt lập trong thời kì đăng ký sau lúc bạn commit. Bạn có thể khóa BNB của mình bất kỳ lúc nào trong thời kì đăng ký, ngay cả trong vòng 30 phút cuối cùng.

Tôi có thể cam kết BNB của mình ngay cả lúc BNB của tôi ở Launchpool hoặc BNB Vault ko?

Mặc dầu bạn có thể để BNB của mình trong Launchpool hoặc BNB Vault để được tính vào Participation Restrict của mình, nhưng bạn sẽ cần buộc phải đổi BNB từ Launchpool hoặc BNB Vault vào ví Spot trong thời kì đăng ký để thực sự cam kết BNB.

Có số lượng BNB tối thiểu mà tôi có thể cam kết ko?

Số lượng BNB tối thiểu có thể được cam kết là 0,1 BNB.

Tổng Kết

Do danh tiếng sẵn có của sàn Binance, những dự án xuất hiện trên Binance Launchpad được cùng đồng kỳ vọng siêu cao. Sự thật đã chứng minh, IEO đem lại lợi ích cho nhà đầu tư lúc MATIC và AXS đã nhân (x) nhiều lần.

Tuy nhiên, cuộc chơi nào cũng có rủi ro và IEO ko nằm bên cạnh quy luật này. Lúc số lượng tham dự quá lớn thì số lượng token mua được sẽ ko quá cao. Vì vậy đừng để mình bị FOMO quá đà. Quý khách chỉ nên đầu tư số vốn có thể chấp nhận thua lỗ sau lúc đã tự nghiên cứu kỹ về dự án.

Trên đây mình đã giới thiệu có anh em về nền móng Binance LaunchPad là gì và những câu hỏi thường gặp lúc muốn mua IEO, hy vọng anh em đã tìm thấy cho mình được những kinh nghiệm bổ ích để mua được thành công IEO trên Binance LaunchPad.