Bật mí về phương pháp tải video từ Taobao về điện thoại “nhanh như chớp” 2023

Những shop trên Taobao luôn đính kèm 1 video ngắn trong phần giới thiệu sản phẩm của mình, giúp quá trình thuyết phục khách hàng dễ dàng hơn. Bạn có thể tải những video của họ ko? Bài viết này sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này.

Taobao là gì?

Taobao là 1 trang mua sắm trực tuyến của Trung Quốc, thuộc quyền kiểm soát của tập đoàn Alibaba. Đây là 1 nền móng giúp những shop trực tuyến và người mua kết nối sở hữu nhau, bạn có thể mua hầu hết những loại hàng hóa từ nhiều shop và Taobao luôn đáp ứng toàn bộ về mặt số lượng.

Taobao ra đời lúc nào?

Tập đoàn Alibaba ra mắt nền móng thương mại điện tử Taobao vào 5 2003, sau lúc eBay mua lại Eachnet, công ty đấu giá trực tuyến của Trung Quốc vào thời điểm đấy. Taobao đã trở nên công ty dẫn đầu thị trường thương mại điện tử Trung quốc chỉ vỏn vọn trong 2 5, đánh bật đối thủ eBay ra khỏi thị trường.

5 2011, Jack Ma, chủ tịch tập đoàn và giám đốc điều hành của Alibaba thông tin, Taobao sẽ tách thành 3 công ty khác nhau là Taobao Market, Tmall.com và eTao. Mục đích của việc này để đối phó sở hữu những mối đe dọa diễn ra trong tương lai.

Dùng Taobao trên điện thoại mang lại những lợi ích gì?

Chức năng kiếm tìm bằng hình ảnh

Trong trường hợp, bạn đang trong 1 shop trực tuyến trên Taobao sở hữu sản phẩm khiến cho bạn cảm thấy thích thú, nhưng bạn ko thể chắc chắn được giá sản phẩm của shop này có đang ở mức ưu đãi hay chưa. Điều này sẽ giúp bạn nhận thức được tầm giá trị của chức năng kiếm tìm bằng hình ảnh.

Xem Thêm  Gala Video games (GALA) là gì? Thông tin chi tiết về dự án Gala Video games

Bạn chỉ cần chụp hoặc lưu hình ảnh về điện thoại, sau đấy tải lên mục kiếm tìm bằng hình ảnh của Taobao. Chỉ sau vài giây, Taobao sẽ xuất hiện 1 số shop đang marketing sản phẩm tương tự để bạn có thể tham khảo và lựa chọn.

Hệ thống theo dõi đơn hàng

Lúc shop thực hành quá trình chuyển giao đơn hàng của bạn, bạn có thể theo dõi đơn hàng đấy tại mọi thời điểm, ở bất kỳ đâu và dùng dịch vụ vận tải nào.

Việc theo dõi những đơn hàng giúp bạn cập nhật được quá trình vận tải, dễ dàng kiểm soát đơn hàng đang giao tới đâu và lúc nào sẽ được giao. Lúc tới nơi, Taobao sẽ gửi thông tin tới bạn thông qua ứng dụng đã đăng ký.

Chức năng trò chuyện

Người tiêu dùng luôn muốn những shop phản hồi những thắc mắc của họ trong thời kì ngắn nhất có thể. Bên cạnh ra, việc phản hồi nhanh cũng giúp cho những shop nâng cao tỷ lệ bán hàng thành công. Đây là lý do chứng minh chức năng trò chuyện thực sự cần thiết.

Khách hàng có thể thực hành những cuộc trò chuyện sở hữu shop quản lý trên điện thoại di động. Chức năng này mang lại 1 phương pháp thức dễ dàng để cả 2 bên giao tiếp, đây ko chỉ đóng vai trò là 1 công cụ trao đổi mà còn giúp xây dựng lòng tin sở hữu người mua.

Tiếp thị thông tin đẩy

Gần như, những ứng dụng dành cho thiết bị di động đều dùng thông tin đẩy trong quá trình hoạt động. Nhưng Taobao lại tạo ra sự khác biệt lúc dùng cái thông tin đẩy được điều chỉnh cho từng người mua có sự liên quan tới hoạt động trên nền móng.

Xem Thêm  Thị trường sơ cấp và thứ cấp là gì? Phương pháp lựa chọn thị trường trong đầu tư crypto

Thông tin đẩy của Taobao dựa trên lịch sử kiếm tìm sản phẩm, nội dung về những mong muốn và những thanh toán trước đây của người mua. Hoạt động này nhằm xây dựng những thông điệp được thiết lập riêng, có khả năng lôi kéo sự lưu ý của người mua nhiều nhất.

Chỉ dẫn phương pháp tải video từ Taobao về điện thoại

Những bước tải video từ Taobao về điện thoại như sau:

Bước 1: Trong trường hợp chưa dùng, bạn vào AppStore hoặc CH Play (tùy hệ điều hành) để tải trình thông qua Ly Ly về điện thoại.

Bước 2: Bạn tải thêm ứng dụng Taobao về điện thoại (trường hợp chưa có).

Sau lúc tải xong, bạn đăng nhập account vào Taobao. Sở hữu 1 account Taobao, bạn có thể kiếm tìm và mua hàng Taobao 1 phương pháp thuận tiện ngay trên điện thoại của mình.

Bước 3: Tiếp theo, bạn lựa chọn mặt hàng ưng ý, rồi chọn vào. Lưu ý, đánh giá những shop có video quảng bá, vì 1 số shop trên Taobao chỉ dùng hình ảnh mà ko có video.

Bước 4: Lúc chọn xong shop và sản phẩm, bạn Giữ đè tên sản phẩm (dòng chữ in đậm). Sau đấy, nó sẽ hiện lên 2 dòng ô, bạn nhấp chọn vào Ô dài nhất (bên buộc phải).

Bước 5: Hoàn thành xong bước sao chép tên sản phẩm. Tiếp theo, bạn mở trình thông qua Ly Ly lên.

Bước 6: Ở ô kiếm tìm, bạn Giữ đè và chọn Dán (Paste) tên sản phẩm đã sao chép (Copy) ở bước trên và nhấp vào nút Truy cập.

Bước 7: Ở giao diện này, bạn nhấp vào Tùy chọn (cha chấm) và chọn vào mục Xem bản máy tính.

Xem Thêm  Arken Finance là gì? Toàn tập về tiền điện tử ARKEN token

Bước 8: Lúc chuyển sang Chế độ máy tính, Ly Ly sẽ hiển thị nút tải trên video, bạn nhấp vào Tải và chọn vào Chất lượng tải về (360p).

Sau lúc tải xong, bạn nhấp vào Mở tệp.

Bước 9: Video được lưu trong trình thông qua, để tải về điện thoại, bạn nhấp vào Tùy chọn (mũi tên trong ô vuông). Sau đấy, bạn chọn vào Lưu video.

Bước 10: Hoàn thành quá trình tải video từ Taobao về điện thoại. Bạn mở Thư viện hoặc tệp Tải về trên điện thoại để xem video.

Ban đầu, bạn sẽ tương đối lạ lẫm sở hữu những bước tải, nhưng lúc dùng quen, bạn sẽ cảm thấy những thao tác này siêu đơn giản, chỉ mất khoảng 3 phút để tải video từ Taobao về điện thoại.

Taobao đang phát triển thành để trở nên 1 nền móng trực tuyến hàng đầu thế giới, nhu cầu dùng nền móng này nâng cao nhanh lúc ngày càng có nhiều người mua bị lôi kéo, đề cập cả lúc họ ko biết tiếng Trung vẫn mua sắm dễ dàng.

Sở hữu xu hướng marketing toàn cầu hóa của những trang thương mại điện tử hiện nay, Taobao đang trở nên điểm tới hoàn hảo của người mua tới từ mọi nơi trên thế giới. Hy vọng bài viết ko chỉ giúp bạn thao tác tải video về điện thoại, mà còn mang tới cho bạn những tri thức hữu ích về Taobao.

1 số câu hỏi liên quan tới phương pháp tải video từ Taobao về điện thoại

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

  • Trụ sở chính: L17-11, Tầng 17, Tòa nhà Vincom Middle, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí MinhVăn phòng đại diện: 42 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0364 333 333Tổng đài miễn chi phí: 1800 6734
  • E-mail: gross [email protected]
  • Web site: www.tino.org