Bật mí high 3 dịch vụ e mail công ty phải chăng nhất tại TP.HCM 5 2023

Thời đại khoa học lên ngôi, công ty có nhiều sự lựa chọn để giao tiếp, xây dựng mối quan hệ sở hữu khách hàng cũng như giải quyết những vấn đề lưu trữ dữ liệu nội bộ. Tuy nhiên, e mail vẫn là công cụ tiếp thị quan yếu đối sở hữu mỗi công ty. Trong bài viết này, Tino Group sẽ bật mí tới bạn high 3 dịch vụ e mail công ty phải chăng nhất tại TP.HCM 5 2023

E mail công ty là gì?

E mail công ty là những liên hệ điện tử được đặt theo tên miền riêng mà 1 công ty đăng ký, thông thường là tên của chính đơn vị ấy.

Thí dụ: Tên miền hiện tại của đơn vị bạn là Tinohost.com

Lúc hệ thống e mail theo tên miền được thiết lập thì những cá nhân trong đơn vị bạn sẽ dùng những e mail có dạng như [email protected], [email protected],…

E mail công ty được đánh giá siêu cao. Đây được xem là 1 dịch vụ e mail theo tên miền riêng của khách hàng nhằm dùng cho việc trao đổi trực tuyến và thanh toán trực tuyến cho những công ty. Quản lý tập trung sở hữu tên miền riêng tạo sự tin cậy cho đối tác, quản lý nội dung e mail, dung lượng lớn và chống spam hiệu quả.

E mail công ty gồm những loại nào?

E mail công ty được phân phối miễn chi phí

Lúc công ty dùng internet hosting từ những nhà phân phối internet hosting sẽ được tương trợ e mail công ty miễn chi phí. Tuy nhiên, đây ko bắt buộc là e mail chuyên dụng vì tính xác thực area ko có, dễ khiến cho công ty rơi vào tình trạng spam thường xuyên.

Xem Thêm  Chain of Alliance (COA) là gì? Toàn tập về tiền điện tử COA

E mail công ty được phân phối trên hạ tầng 1 hoặc nhiều server riêng

Đây là những e mail công ty được cài những phần mềm chuyên nghiệp để làm cho dịch vụ e mail. Dạng e mail này được tích hợp sẵn phần mềm quản lý, xác thực area giúp hệ thống có khả năng gửi e mail sở hữu mức độ ổn định cao lên tới 99%.

Prime 3 dịch vụ e mail công ty phải chăng nhất tại TP.HCM

#1. Gmail

Gmail là 1 trong những nhà phân phối e mail cá nhân và công ty phổ biến và phải chăng nhất. Sở hữu hệ thống máy chủ vô cùng mạnh mẽ sở hữu hàng loạt tính năng cao cấp, Gmail luôn được khách hàng đánh giá cao và tin tưởng lựa chọn dùng. Có tốc độ làm cho việc nhanh chóng, chất lượng đạt chuẩn quốc tế là lý do Gmail ko thể ko nằm trong high đầu đơn vị phân phối dịch vụ e mail công ty phải chăng nhất hiện nay.

Web site: Gmail

Gmail có gì đặc biệt?

 • Bên cạnh nhãn hiệu quá phải chăng, Gmail có nhiều tính năng nâng cao có lợi cho khách hàng. Nổi bật là tính hoàn tác gửi và chuyển tiếp E mail. Dịch vụ này thuộc Google nên nó sẽ bao gồm 1 hệ thống bộ lọc và tiện ích mạnh mẽ.
 • Bảo mật khá phải chăng nhờ xác minh 2 bước và bộ lọc spam mạnh mẽ. Nhờ cơ chế này, bạn có thể hạn chế khả năng account của bạn bị tấn công hoặc nhận được thư rác. Hơn nữa nó tích hợp sở hữu công cụ phổ biến như Google Calendar và Google Paperwork.
 • Hoàn toàn miễn chi phí.
Xem Thêm  LayerZero là gì? Giải pháp Omnichain cho những blockchain

#2. TinoHost

Dù chỉ mới chính thức ra mắt sắp đây nhưng TinoHost đã dần khẳng định chất lượng dịch vụ của mình. Siêu nhiều khách hàng, tổ chức, đơn vị, … tin tưởng và dùng dịch vụ e mail công ty của TinoHost.

Gói E mail tên miền 0 đồng tương trợ công ty mùa Covid-19 của TinoHost có thông tin chi tiết như sau:

 • Tên sản phẩm tại trang E mail công ty là: Free E mail
 • Vận dụng cho khách hàng là công ty mới
 • Thời kì ưu đãi: khởi đầu từ 0h ngày 31/03/2020

E mail công ty của TinoHost có gì đặc biệt?

 • Phân phối hệ thống e mail công ty chỉ sở hữu 1 gói dịch vụ duy nhất nhưng thích hợp sở hữu mọi đối tượng và quy mô đơn vị của khách hàng.
 • Chất lượng sản phẩm phải chăng nhất sở hữu giá thành thuộc nhóm thấp nhất thị trường.
 • Tính sổ 1 lần, dùng trọn đời. Ko bắt buộc tốn chi chi phí tính sổ hằng tháng hay tính sổ theo mỗi person.
 • Hoàn tiền ngay tức thì ví dụ e mail bị gửi vào hòm thư spam, lỗi kết nối, lỗi hệ thống.
 • Ko giới hạn số lượng khách hàng (duy nhất trên thị trường Việt Nam)
 • Quy trình thiết lập đơn giản, nhanh chóng, ko bắt buộc liên hệ qua bên trung gian.

#3. Yandex Mail

Yandex là công cụ kiếm tìm lớn nhất của Nga. Sở hữu đội ngũ những chuyên gia kinh nghiệm trong ngành, Yandex quả thực là 1 trong những nhà phân phối e mail công ty tiềm năng đáng để trải nghiệm. Có mô hình tiên tiến nhằm giảm tối đa hóa chi chi phí nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả vô cùng tuyệt vời mang tới cho những công ty. Tới sở hữu Yandex, bạn sẽ được tận hưởng nhiều giải pháp thương mại tuyệt đỉnh cho công ty. nâng cao sự chuyên nghiệp và chất lượng hàng đầu cho đơn vị mình.

Xem Thêm  Workshop là gì? Mẫu kế hoạch tổ chức Workshop

Web site: Yandex Mail

Yandex Mail có gì đặc biệt?

 • Dịch vụ E mail miễn chi phí, mạnh mẽ sở hữu những chức năng dịch.
 • Bảo vệ chống thư rác và vi rút. Họ cũng phân phối ko giới hạn lưu trữ.
 • Xây dựng được chức năng dịch trong hộp thư tới và đi. Yandex e mail cũng gồm 1 dịch vụ tác vụ cho phép bạn tạo ra nhiệm vụ và danh sách nhiệm vụ.
 • Bên cạnh ra Yandex cũng tương trợ bạn tạo tên miền sở hữu đuôi mở rộng, dí dụ như @area.com.

Sở hữu 1 e mail chất lượng, chuyên nghiệp là điều vô cùng cần thiết đối sở hữu công ty, đặc biệt trong thị trường khó khăn khốc liệt hiện nay. Việc lựa chọn 1 nhà phân phối dịch vụ e mail phải chăng sẽ là thời cơ nâng tầm nhãn hiệu, mang tới những giải pháp tối ưu mà công ty ko nên đánh mất. Qua bài viết này, chắc hẳn bạn đã có lựa chọn cho riêng mình nhà phân phối dịch vụ e mail công ty phải chăng nhất tại TPHCM rồi bắt buộc ko? Chúc bạn có những trải nghiệm thật tuyệt vời!

FAQs về dịch vụ e mail công ty phải chăng nhất tại TPHCM

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

 • Trụ sở chính: L17-11, Tầng 17, Tòa nhà Vincom Heart, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí MinhVăn phòng đại diện: 42 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0364 333 333Tổng đài miễn chi phí: 1800 6734
 • E mail: gross [email protected]
 • Web site: www.tino.org