Bật mí phương pháp vào Deep Net mới nhất 2023

Con người thường có tính hiếu kỳ. Đặc biệt là lúc bị cấm hoặc bị ngăn cản khiến điều gì đấy, chúng ta lại càng muốn khiến cho bằng được. Chẳng hạn như trường hợp của Deep Net. Lúc được khuyên ko nên truy cập vào những web site này, nhiều người sẽ tìm phương pháp để truy cập. Vậy khiến phương pháp nào để vào Deep Net? Trong bài viết hôm nay, Tino Group sẽ chỉ dẫn bạn phương pháp vào Deep Net mới nhất 2023.

Đôi nét về Deep Net

Deep Net là gì?

Deep internet hay còn được gọi là “internet vô hình” hoặc “internet ẩn”, đề cập tới toàn bộ những phần của web ko được lập chỉ mục bởi những công cụ kiếm tìm truyền thống như Google hoặc Bing. Những trang internet này ko thể truy cập dễ dàng thông qua những trình thông qua internet thông thường mà cần bắt buộc có những công cụ chuyên dụng hoặc quyền truy cập đặc biệt.

Deep Net bao gồm vô số nội dung, từ cơ sở dữ liệu riêng tư, tạp chí học thuật tới ứng dụng nhà băng trực tuyến và những diễn đàn được bảo vệ bằng mật khẩu. Dù 1 số nội dung này hoàn toàn hợp pháp và vô hại, nhưng Deep Net cũng nức tiếng là nơi lưu trữ nhiều hoạt động bất hợp pháp, bao gồm mua bán ma túy, vũ khí và dữ liệu bị đánh cắp.

Những nội dung trên Deep Net

Nội dung của Deep Net vô cùng đa dạng, từ hoàn toàn vô hại cho tới bất hợp pháp và nguy hiểm. Dưới đây là 1 vài dí dụ về những gì bạn có thể tìm thấy trên Deep Net:

 • Cơ sở dữ liệu riêng tư: Nhiều tổ chức giữ cơ sở dữ liệu thông tin riêng tư mà họ ko muốn truy cập công khai. Điều này có thể bao gồm những thứ như giấy tờ y tế, dữ liệu tài chính hoặc thông tin cá nhân.
 • Tạp chí học thuật: Nhiều tạp chí học thuật bắc buộc đăng ký trả phí tổn và kết quả là phần lớn nội dung của chúng ko được công cụ kiếm tìm lập chỉ mục. Nội dung này thường có thể được tìm thấy trên Deep Net.
 • Nhà băng trực tuyến: Nhiều ứng dụng nhà băng trực tuyến ko thể truy cập thông qua những trình thông qua internet thông thường và bắc buộc những công cụ chuyên dụng hoặc ủy quyền để truy cập.
 • Diễn đàn được bảo vệ bằng mật khẩu: Nhiều diễn đàn trực tuyến chỉ có thể truy cập được đối có người mua đã đăng ký và 1 số diễn đàn bắc buộc mật khẩu để truy cập. Những diễn đàn này có thể từ “vô thưởng vô phạt” hoặc bất hợp pháp và nguy hiểm.
 • Những hoạt động bất hợp pháp: Đây cũng là nơi lưu trữ 1 loạt những hoạt động bất hợp pháp, bao gồm mua bán ma túy, vũ khí, dữ liệu bị đánh cắp cũng như những hàng hóa và dịch vụ bất hợp pháp khác. Những hoạt động này thường diễn ra trên Darkish Net – 1 phần phụ của Deep Net bắc buộc phần mềm và cấu hình cụ thể để truy cập.
Xem Thêm  Rally (RLY) là gì? Toàn tập về tiền điện tử RLY

Chỉ dẫn phương pháp vào Deep Net an toàn

Cài đặt trình thông qua Tor

Bước 1: Bạn truy cập vào trang https://www.torproject.org/ rồi nhấn Obtain Tor Browser.

Sau đấy, bạn có thể chọn tải phiên bản thích hợp có hệ điều hành của mình.

Bước 2: Nhấn vào file vừa tải để khởi đầu cài đặt trình thông qua Tor. Sau lúc cài đặt xong, trình thông qua sẽ tự động mở. Bạn tiến hành kết nối có Tor Community để khởi đầu truy cập vào Deep Net.

Bước 3: Bạn nên tắt JavaScript trong trình thông qua Tor bằng phương pháp nhấp vào Biểu tượng khiêng và chọn Cài đặt bảo mật nâng cao…

Bước 2: Chọn phương pháp an toàn nhất (Most secure).

Bạn thấy khiêng hiển thị màu đen là hoàn thành.

Bí quyết kiếm tìm Deep Net có Tor

Dưới đây là 1 số công cụ kiếm tìm để bạn truy cập Deep Net:

 • DuckDuckGo: DuckDuckGo là 1 công cụ kiếm tìm tập trung vào quyền riêng tư, ko theo dõi người mua hoặc kiếm tìm của họ. Công cụ này hiện đang được mặc định trên Tor và có thể được dùng để truy cập nội dung Deep Net.
 • Grams: Grams là 1 công cụ kiếm tìm Deep Net tập trung vào những thị trường darknet. Công cụ này bao gồm nhiều bộ lọc kiếm tìm và tính năng giúp tìm những loại sản phẩm hoặc dịch vụ cụ thể dễ dàng hơn.
 • Ahmia: Ahmia là 1 công cụ kiếm tìm lập chỉ mục nội dung trên mạng Tor, bao gồm 1 loạt những danh mục, bao gồm weblog, diễn đàn và mạng xã hội.
 • Freenet: Freenet là 1 mạng ngang hàng, phi tập trung và có thể được dùng để truy cập nội dung ko có sẵn trên web thông thường. Công cụ này được thiết kế để bảo vệ sự riêng tư và ẩn danh của người mua.
Xem Thêm  Chỉ dẫn cách tắt remark trong WordPress chi tiết từ A-Z

Tuy nhiên, giả dụ bạn dùng những công cụ trên, kết quả vẫn ra những internet nổi. Vì vậy, Tino Group sẽ giới thiệu tới bạn 1 công cụ Deep Net mạnh mẽ hơn là Onion Deep Net.

Onion Deep Net là 1 phần của Deep Net, nơi những trang internet được lưu trữ trên mạng lưới Tor. Những trang internet trên Onion Deep Net dùng định dạng tên miền “.onion” và liên hệ IP của chúng được ẩn đi bởi hệ thống. Vì vậy, người mua ko thể truy cập vào những trang internet trên Onion Deep Net bằng phương pháp dùng trình thông qua internet thông thường mà bắt buộc dùng trình thông qua đặc biệt như Tor Browser để thông qua internet.

Tuy nhiên, 1 số trang internet trên Onion Deep Net liên quan tới hoạt động bất hợp pháp và những nội dung độc hại nên việc truy cập vào chúng có thể gây hại cho người mua. Bạn nên cân nhắc thật kỹ trước lúc truy cập vào Onion Deep Net và chỉ truy cập vào những trang internet đã được đánh giá và đáng tin cậy.

1 số công cụ kiếm tìm có Onion gồm:

Torch http://xmh57jrknzkhv6y3ls3ubitzfqnkrwxhopf5aygthi7d6rplyvk3noyd.onion

Haystak: : http://haystak5njsmn2hqkewecpaxetahtwhsbsa64jom2k22z5afxhnpxfid.onion

Kinh nghiệm thông qua Deep Net an toàn

 • Vô hiệu hóa phần mềm ghi âm, ghi hình trên thiết bị: Bạn nên tắt những chức năng ghi âm hay webcam của máy tính lúc tiến hành lướt Deep Net, đặt biệt là Darkish Net.
 • Dùng thông tin ẩn danh: Ko nên dùng tên thật, electronic mail thật hay bất cứ gì liên quan tới thông tin thật của bạn. Hãy tạo electronic mail nhái ở 1 số trang internet mà người mua Việt ít dùng như Zoho hay Yandex.
 • Giảm thiểu tải xuống tệp tin ko rõ nguồn gốc: Lúc thông qua Deep Net, bạn nên giảm thiểu tải xuống bất kỳ tệp tin nào ko rõ nguồn gốc. Những tệp tin đấy có thể chứa virus hoặc phần mềm độc hại, gây hại cho thiết bị của bạn hoặc đánh cắp thông tin cá nhân.
 • Giảm thiểu nhấp vào hợp tác ko rõ nguồn gốc: Bạn nên giảm thiểu nhấp vào bất kỳ hợp tác nào ko rõ nguồn gốc, bởi chúng có thể dẫn tới những trang internet độc hại hoặc lừa đảo.
 • Dùng phần mềm chống virus và bảo mật: Đảm bảo rằng bạn đã cài đặt phần mềm chống virus và bảo mật trên thiết bị của bạn để bảo vệ nó khỏi những mối đe dọa từ Deep Net.
Xem Thêm  QuarkChain là gì? Toàn tập về tiền điện tử QKC Token

Như vậy, Tino Group đã chỉ dẫn bạn phương pháp truy cập vào Deep Net mới nhất. Hy vọng bạn sẽ khám phá được những điều thú vị ở nơi đây. Tuy nhiên, đừng đi quá sâu giả dụ bạn ko muốn thấy những nội dung độc hại.

Những câu hỏi thường gặp

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

 • Trụ sở chính: L17-11, Tầng 17, Tòa nhà Vincom Heart, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí MinhVăn phòng đại diện: 42 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0364 333 333Tổng đài miễn phí tổn: 1800 6734
 • Electronic mail: gross [email protected]
 • Web site: www.tino.org