Bật mí bí quyết chặn quảng bá trên Fb vô cùng đơn giản

Fb là 1 trong những mạng xã hội phổ biến nhất trên thế giới. Vì thế, quảng bá trên nền móng này cũng ngày càng vươn lên là. Tuy nhiên, ko nên lúc nào chúng ta cũng muốn nhìn thấy những quảng bá trên bảng tin của mình. Could mắn thay, chúng ta hoàn toàn có thể chặn những quảng bá trên Fb thông qua 1 số giải pháp. Trong bài viết này, Tino Group sẽ chỉ dẫn bạn bí quyết chặn quảng bá trên Fb đảm bảo hiệu quả 100%.

Tại sao cần chặn quảng bá Fb?

Hạn chế sự phiền nhiễu

Quảng bá có thể khiến gián đoạn trải nghiệm người mua và khiến cho bảng tin trở nên rối mắt. Bằng bí quyết chặn quảng bá, người mua có thể giảm thiểu sự phiền nhiễu này và tập trung vào nội dung quan yếu hơn.

Bảo vệ quyền riêng tư

1 số quảng bá có thể thu thập dữ liệu cá nhân của người mua hoặc theo dõi hoạt động trực tuyến của họ. Chặn quảng bá có thể giúp người mua có thể bảo vệ quyền riêng tư và giảm khả năng bị theo dõi trực tuyến.

Xem Thêm  Worldcoin (WLD) token là gì? Định danh thông qua quét võng mạc

Tiết kiệm thời kì và băng thông

Những quảng bá trên Fb có thể tốn thời kì và băng thông lúc tải xuống. Bằng bí quyết chặn quảng bá, người mua có thể giảm tiêu thụ băng thông và nâng cao tốc độ tải trang.

Kiểm soát nội dung hiển thị

Chặn quảng bá giúp người mua kiểm soát nội dung xuất hiện trên bảng tin của họ. Bạn có thể loại bỏ những quảng bá ko yêu thích, ko mong muốn hoặc ko liên quan tới sở thích của mình.

1 số bí quyết chặn quảng bá trên Fb

Dùng tiện ích Adblock

Adblock là 1 tiện ích có khả năng chặn quảng bá trên Fb. Lúc bạn cài đặt tiện ích này trên trình thông qua internet như Google Chrome hoặc Mozilla Firefox, nó sẽ giúp chặn hiển thị những quảng bá trên Fb, khiến cho bảng tin trở nên gọn gàng hơn và giảm sự phiền nhiễu từ những quảng bá ko mong muốn.

Bước 1: Trước tiên, bạn cần thêm tiện ích Adblock vào trình thông qua. Nhấn Thêm vào Chrome để thực hành.

Sau lúc thêm tiện ích thành công, bạn có thể trải nghiệm Fb mà hiếm lúc bắt gặp quảng bá.

Bên cạnh ra, bạn cũng có thể dùng phiên bản AdBlock Plus. Đây cũng là 1 tiện ích chặn quảng bá được cùng đồng đánh giá vô cùng hăng hái.

Bí quyết hạn chế quảng bá ngay trên nền móng Fb

Ẩn chủ đề quảng bá

Hiện tại, Fb cũng tương trợ người mua tính năng hạn chế quảng bá đế từ 1 số web page nhất định. Bí quyết thực hành như sau:

Xem Thêm  Chỉ dẫn dùng Tabtrader chi tiết cho người mới

Bước 1: Bạn truy cập vào Fb rồi nhấn vào biểu tượng account -> chọn Cài đặt & quyền riêng tư -> Cài đặt.

Bước 2: Nhấn vào mục Tùy chọn quảng bá ở phía bên trái trang cài đặt.

Bước 3: Tại giao diện mới, bạn tiếp tục nhấn vào Tùy chọn quảng bá

Bước 4: Tại đây, bạn nhấn vào mục Chủ đề quảng bá để ẩn quản lý chủ đề mà bạn muốn ẩn bớt.

Tiếp theo, bạn nhấn Xem và quản lý chủ đề để xem hầu hết những chủ đề mà bạn đã tương tác sắp đây.

Bạn hãy chọn vào 1 chủ đề rồi nhấn ẩn bớt giả dụ ko muốn thấy nhiều quảng bá về chủ đề này nữa.

Ẩn quảng bá của 1 trang sắp đây

Trước tiên, bạn thực hành lại những bước trên cho tới lúc vào được trang Tùy chọn quảng bá

Tiếp theo, bạn chọn Nhà quảng bá bạn đã nhìn thấy.

Lúc này, bạn sẽ thấy được danh sách những nhà quảng bá bạn nhìn thấy sắp đây nhất. Trường hợp ko muốn họ hiển thị quảng bá trên bảng tin của mình nữa, bạn hãy nhấn vào Ẩn quảng bá ở trang ấy.

Tiếp tục chọn vào Nhà quảng bá có quảng bá bạn đã nhấp vào. Tương tự, bạn có thể nhấn vào nút Ẩn quảng bá để chặn quảng bá của trang.

Tóm lại, chặn quảng bá trên Fb là 1 giải pháp hữu ích để tạo ra 1 trải nghiệm thông qua bảng tin sạch sẽ và thoải mái hơn. Tuy nhiên, cần xem xét cẩn thận và lựa chọn phương án yêu thích có nhu cầu và ý kiến của bạn. Chúc bạn thực hành thành công!

Xem Thêm  Paraswap (PSP) là gì? Toàn tập về tiền điện tử PSP

Những câu hỏi thường gặp

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

  • Trụ sở chính: L17-11, Tầng 17, Tòa nhà Vincom Middle, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí MinhVăn phòng đại diện: 42 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0364 333 333Tổng đài miễn chi phí: 1800 6734
  • E mail: gross [email protected]
  • Web site: www.tino.org