Autofarm là gì? Tổng quan về dự án Autofarm

Sự bùng nổ của hệ sinh thái DeFi đã mở ra nhiều xu hướng mới, tiềm năng cho thị trường tiền điện tử. Trong đấy, Autofarm là dự án nổi bật lúc hài hòa trên cả nền móng BSC và HECO. Vậy Autofarm là gì? Hãy cùng Tino Group khám phá chi tiết hơn về dự ans Autofarm này nhé!

Đôi nét về Autofarm

Autofarm là gì?

Autofarm Community (AUTO) được xem là 1 công cụ tổng hợp Yield Farming – năng suất canh tác hoạt động trên 2 nền móng là Binance Good Chain (BSC) và Houbi ECO Chain (HECO). Trong đấy, những ứng dụng phi tập trung (DApp) được thiết kế sở hữu mục đích tối ưu hóa lợi nhuận của người mua DeFi lúc họ tương tác sở hữu những DApp khác trong ko gian DeFi.

Tại Binance Good Chain, Autofarm khởi đầu mà ko cần canh tác trước, ko PRt-sales sở hữu mục tiêu tối ưu hóa lợi suất canh tác của người mua DeFi sở hữu mức chi chi phí thấp nhất có thể (mọi APY và APRs được hiển thị đều đã bảo gồm chi phí).

Autofarm được hình thành lúc nào?

Ra mắt vào ngày 15 tháng 12 5 2020 trên BSC, Autofarm hài hòa cả tối ưu hóa năng suất và tổng hợp DeX vào sản phẩm sở hữu chi chi phí siêu thấp. Nhờ đấy, người mua DeFi dễ dàng truy cập nhiều dịch vụ trên 1 nền móng duy nhất. Ngay sau lúc ra mắt, Autofarm nhanh chóng nhận được sự lưu ý của người mua và số lượng người theo dõi nâng cao đột biến trong sự kiện tích hợp chuỗi chéo của nó sở hữu Houbi ECO Chain vào ngày 08/02//2021.

Những sản phẩm cơ bản của Autofarm

Vaults

Vaults cho phép người mua khóa tiền điện tử của mình vào 1 hợp đồng thông minh trong lúc vẫn đang kiếm lãi từ nó. Autofarm Vaults dùng trình tối ưu hóa thu hoạch động để tạo ra năng suất cao, tiết kiệm thời kì và công sức cho người mua. Lợi nhuận tạo ra từ Vaults sẽ được cùng gộp giúp tạo ra nhiều lợi nhuận hơn.

Swaps

Swaps phân phối cho người mua cơ sở để phân chia thanh toán thành 1 số DeX – sàn trao đổi phi tập trung giúp đảm bảo mức giá phải chăng nhất và mức trượt giá thấp nhất có thể.

Tổng quan về dự án của Autofarm

Autofarm Vaults

Vault cho phép người mua khóa tiền điện tử của họ vào 1 hợp đồng thông minh trong lúc bạn vẫn khai thác lãi từ đấy. Autofarm Vaults dùng trình tối ưu hóa thu hoạch động nhằm liên quan năng suất cao, tiết kiệm thời kì và ghi nhận phấn đấu của người mua. Những lợi nhuận thu được từ những Vault này sẽ tự động cùng gộp vào nhằm tích lũy lợi nhuận cao hơn.

Xem Thêm  Chỉ dẫn dùng ví USDT Coin98 Pockets

Hiện nay, Autofarm có sẵn 6 Vaults là:

 • AUTO.
 • Venus.
 • PCS Vault hoặc PanCakeSwap Farm
 • Goose Finance
 • bDollar Farm

Lúc dùng những Vault của Autofarm, người mua có thời cơ kiếm được $AUTO. Đây được xem là token gốc của Autofarm. Mặc dầu ko có chi phí liên quan tới việc gửi và rút tiền từ kho tiền WBNB – AUTO LP nhưng có 1 khoản chi phí tối thiểu được gọi là khí gasoline lúc gửi tài sản vào những kho khác.

Lưu ý: Ko giống sở hữu những trình tối ưu hóa lợi suất khác trên BSC là chi phí gasoline sẽ được tính theo phần trăm số tiền rút, còn Autofarm sẽ ngoại trừ bất kỳ chi phí gasoline nào lúc rút tiền. Track, người mua cần trả 1 số tiền nhất định lúc gửi tài sản vào kho.

Autoswaps

Hiện tại, Autoswaps chưa được khởi chạy. Trong tương lai, Autofarm hứa hẹn sẽ sớm đưa Autoswaps trải nghiệm trên Binan Good Chain. Trong đấy, Autoswaps sẽ phân phối cho người mua 1 cơ sở để phân chia thanh toán thành 1 số DeXs giúp đảm bảo mức giá và mức trượt giá thấp nhất có thể.

Ký gửi, ký quỹ và thu hoạch trên Autofarm

Tới sở hữu Autofarm, bạn được phép tự động farming token gốc trong lúc vẫn đang hoạt động kiếm lãi.

Để thực hành khóa tài sản của bạn và khởi đầu kiếm lãi trên Autofarm, bạn cần sở hữu ví điện tử (ví MetaMask hoặc ví BSC) và BNC để chi trả chi phí gasoline.

Bí quyết thực hành

Bước 1: Trước tiên, bạn truy cập vào trang internet: https://autofarm.community/ và chọn Join Pockets ở góc trên cùng phía bên cần màn hình.

Bước 2: Lúc đấy, 1 cửa sổ khác xuất hiện, bạn chọn Join để kết nối ví sở hữu Autofarm.

Bước 3: Tiếp theo, bạn chọn mục Farm kho để khóa tài sản hiện có của bạn.

Lúc này, bạn có thể xem chi tiết Vault, tính toán APY những khoản chi phí liên quan tới token trong mục Venus bằng phương pháp nhấp vào token mà bạn muốn kiếm lời.

Bước 4: Tại ô Steadiness, bạn điền toàn bộ account cần khóa => Chọn Deposit.

Bước 5: Lúc này, hệ thống xuất hiện cửa sổ bắc buộc bạn xác nhận thanh toán bằng phương pháp trả 1 khoản chi phí gasoline. Tài sản của bạn sẽ nâng cao lên dựa vào những giá trị APR đã hiển thị trong kho tiền đấy.

Những kho sẽ hiển thị như WBNB, BUSD, USDT. Đây là những kho tài sản đơn lẻ và sẽ canh tác Venus, tự động bán chúng nhằm nâng cao lợi nhuận của tài sản cơ bản của bạn.

Vì bạn ko thể có những token để gửi quản lý vào kho nên việc canh tác sở hữu kho LP sẽ ko dễ dàng. Nhằm liên quan lợi nhuận trong những kho này, bạn cần có token LP.

Dí dụ như lựa chọn WBNB-CAKE LP để khiến mẫu. Bí quyết thực hành như sau:

Xem Thêm  Genesis International Buying and selling là gì? Những dịch vụ của Genesis International

Bước 6: Trước tiên, truy cập vào web site PancakeSwap liquidity và kết nối sở hữu ví BSSC của bạn cùng PancakeSwap. Bạn cần đảm bảo rằng cả 2 ví này đều đang dùng Autofarm và PancakeSwap cần giống nhau.

Bước 7: Sau lúc kết nối ví thành công, bạn phân phối thanh khoản cho nhóm bằng thao tác nhập những giá trị => Chọn Provide.

Lúc đấy, bạn nhận được Token để phân phối tính thanh khoản cho nhóm WBNB-CAKE rồi đấy.

Bước 8: Tiếp theo, bạn đi lại tới kho WBNB-CAKE LP trên Autofarm và nhập số tiền bạn muốn gửi => Chọn Deposit.

Bước 9: Bạn xác nhận thanh toán trên ví BSC cho phép Autofarm được dùng CAKE LP của bạn. Mặt khác, bạn cần xác nhận thanh toán cho khoản tiền gửi LP trong kho WBNB-CAKE LP

Sau lúc 2 thanh toán này được chấp thuận, bạn có thể khởi đầu kiếm lợi nhuận dựa trên APY đã đề cập và chúng sẽ tự động hài hòa trong kho tiền của bạn nhằm nâng cao thêm lợi nhuận.

Lưu ý: AUTO được xem là token chính của Autofarm chế tạo sở hữu tỷ lệ 0,008 $AUTO/ Block. Lúc bạn đạt được những tiêu chí bắt buộc để có AUTO thông qua canh tác token, tham dự vào kho của họ thì hệ thống sẽ tự động ghi có vào kho tiền của bạn dưới dạng Phần thưởng.

Sau đấy, bạn có thể Thu hoạch AUTO và gửi tiền vào kho WBNB-AUTO LP để tiếp tục canh tác thêm AUTO. Đồng thời, bạn đừng quên nhận token LP bằng phương pháp phân phối thanh khoản cho nhóm PancakeSwap nhé. Đây là 1 kho tiền LP chứ ko đơn giản là kho tài sản duy nhất để dùng.

Token metrics

Người chơi có thời cơ kiếm được token quản trị gốc của Autofarm dưới dạng phần thưởng. Để thực hành, bạn tham dự vào những thời cơ canh tác năng suất thông qua kho tiền của mình đã được chỉ dẫn trên đây.

AUTO là token gốc của Autofarm sở hữu tổng cung tối đa là 80.000 $AUTO. Được biết, Autofarm khởi đầu ko cần Farm hay Pre-sale.

Vào ngày 15 tháng 12 5 2020, $AUTO được khởi đầu khai thác và dự kiến kết thúc vào tháng 10 5 2023 (0,008 $AUTO/ Block). Nhằm đảm bảo phân phối công bằng AUTO token, Autofarm chỉ cho phép những người mua vault mới có thể khai thác AUTO token và thêm lợi suất từ vault. Trong đấy, chi phí vault là 1.5 – 3.0% tính trên lợi nhuận của người dùng để thực hành chương trình mua lại trên thị trường.

Vấn đề bảo mật và rủi ro

Autofarm được kiểm toán và vươn lên là bởi Vidar và Certik nhưng ko có nghĩa là ko xuất hiện những rủi ro dù Autofarm liên tục khiến việc sở hữu Certik nhằm đảm bảo an ninh và an toàn cho dòng tiền của người mua trong kho của họ. Tuy nhiên, họ ko có nghĩa vụ chịu trách nhiệm về những tổn thất nào liên quan tới số tiền của bạn trong mọi trường hợp. Do đấy, bạn cần nghiên cứu thật kỹ về trước lúc khởi đầu sở hữu thế giới tiền điện tử.

Xem Thêm  Ezoic là gì? Phương pháp kiếm tiền sở hữu Ezoic từ A-Z replace 2023

AUTO Token là gì?

AUTO được biết tới là Token quản trị của Autofarm. Người tham dự có thể nhận AUTO thông qua việc canh tác trên những Vaults của mạng lưới Autofarm.

AUTO Token được ra mắt mà ko cần thông qua giai đoạn mở bán trước hay canh tác để lôi kéo vốn. Do đấy, phương pháp duy nhất để tạo ra AUTO Token chính là hoàn thành 1 Block trên chuỗi khối (0.008 AUTO/Block). Nguồn cung tối đa của AUTO là 80.000 Token và được tạo ra trong vòng 1 5 từ ngày 15/12/2020 tới tháng 10/2021.

Có thể mua bán AUTO Token ở đâu?

Hiện tại, AUTO Token đang được niêm yết trên 1 số sàn thanh toán tập trung (CEX) như Binance, MXC, CoinEx, Gate.io,… nên bạn hoàn toàn có thể mua Token dễ dàng.

Bên cạnh ra, AUTO Token còn được thanh toán trên 1 số sàn phi tập trung (DEX) như Pancakswap, OpenOcean, Bakeryswap, ApeSwap,… Bạn có thể lựa chọn sàn thanh toán thích hợp sở hữu nhu cầu của mình nhất để mua AUTO Token. Tuy nhiên, chi phí thanh toán trên những sàn CEX thường sẽ thấp hơn so sở hữu sàn DEX.

Lộ trình vươn lên là 5 2023 của Autofarm

 • Tháng 2: Khởi chạy chuỗi chéo trước tiên trên Houbi ECO chain (HECO)
 • Tháng 3: Ra mắt bản thử nghiệm Alpha tích hợp BSC DEX
 • Tháng 5: Ra mắt bản thử nghiệm Alpha tích hợp Houbi ECO Chain (HECO)
 • Tháng 6: Cải tiến lại giao diện người mua/ Rebrand AutoFarm
 • Tháng 7: Tích hợp lợi suất tự động Kusama/ Polkadot/ xDAI
 • Tháng 8: Ra mắt bản thử nghiệm chuỗi chéo tích hợp Alpha Kusama/ Polkadot/ xDAI
 • Tháng 9: Hình thành DAO

Qua bài viết này, chắc hẳn bạn đã phần nào hiểu rõ hơn về “Autofarm là gì?” cũng như tổng quan về dự án Autofarm trong thế giới tiền điện tử rồi cần ko? Có thể nói, Autofarm 1 dự án khá mới mẻ được tích hợp trên cả BSC và Houbi. Mặc dầu Autofarm được tích hợp bảo mật nhưng ko thể giảm thiểu khỏi những rủi ro bất ngờ xảy tới. Vì thế, bạn chỉ đầu tư những khoản tiền vào thị trường tiền điện tử lúc đã nghiên cứu kỹ và chắc chắn am hiểu về chúng, giảm thiểu những tổn thất lớn ko mong muốn nhé!

CẢNH BÁO: Đây là bài viết chia sẻ thông tin, ko cần là lời kêu gọi đầu tư, bạn cần tự chịu trách nhiệm sở hữu quyết định của mình. Đầu tư vào những sản phẩm tài chính luôn tiềm ẩn siêu nhiều rủi ro nên bạn cần cần cân nhắc thật kỹ trước lúc đi tới quyết định cuối cùng. Chúc bạn sáng suốt và tỉnh táo để đưa ra những quyết định đầu tư đúng đắn nhé!

FAQs về Autofarm

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

 • Trụ sở chính: L17-11, Tầng 17, Tòa nhà Vincom Heart, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí MinhVăn phòng đại diện: 42 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0364 333 333Tổng đài miễn chi phí: 1800 6734
 • E mail: gross [email protected]
 • Web site: www.tino.org