Arbitrove Governance Token (TROVE) là gì? Tìm hiểu chi tiết về đồng TROVE coin

Trong thời kì sắp đây, Arbitrum đã thành công soán ngôi nhiều mạng lưới Blockchain đình đám 1 thời như Polygon hay BNB Chain. Để tiếp nối cho bước phát triển thành này, dự án mang tên Arbitrove Governance Token (TROVE) đã ra đời. Hãy cùng Tino Group tìm hiểu Arbitrove Governance Token (TROVE) là gì cũng như tiềm năng phát triển thành của dự án qua bài viết dưới đây nhé!

Giới thiệu tổng quan về dự án Arbitrove Governance Token (TROVE)

Lịch sử hình thành hệ sinh thái Arbitrove

Hệ sinh thái Arbitrove do đội ngũ Nitro Cartel phát triển thành. Đây là 1 đội ngũ chuyên về nghiên cứu và phát triển thành trong lĩnh vực blockchain cũng như tiền mã hoá. Nhóm nghiên cứu Nitro Cartel luôn kỳ vọng vào sức mạnh của Optimistic Rollups và Arbitrum. Họ cho rằng đây là 1 giải pháp tối ưu cho cùng đồng tín đồ tiền mã hoá.

Có niềm đam mê và mong muốn được cải thiện tốc độ hệ sinh thái Arbitrum, đội ngũ Nitro Cartel đã quyết định tạo ra Arbitrove, 1 sản phẩm chỉ số tối ưu, sở hữu những đồng coin gốc của Arbitrum. Đặc biệt, Arbitrove còn tích hợp cơ chế cân bằng tự động.

Nitro Cartel phát triển thành Arbitrove dựa trên những thiếu sót trong hệ sinh thái tiền mã hoá. Sau ấy, họ đã tiếp cận những giải pháp mới, tối ưu hoá thời kì thanh toán dựa trên 1 chỉ số sinh lợi từ tài sản gốc của Arbitrum, bao gồm: giao thức DeFi blue-chip, giao thức mới nổi, NFT và những tài sản Yield Farming. Arbitrove cũng có thể giải quyết hiệu quả vấn đề thanh khoản và trượt giá.

Sau quá trình nghiên cứu và phát triển thành, Arbitrove đã chính thức ra mắt vào tháng 2/2023. Đây được xem là 1 bước đi quan yếu của đội ngũ Nitro Cartel. Sự xuất hiện của dự án chính là tiền đề để phát triển thành những sản phẩm mới trong hệ sinh thái Arbitrum trong tương lai.

Xem Thêm  Kadena (KDA) là gì? Toàn tập về tiền điện tử KDA

Arbitrove Governace Token (TROVE) là gì?

Arbitrove là 1 giao thức chỉ số DeFi mang lại lợi nhuận cho người mua. Giao thức này cho phép người mua tạo chỉ số chỉ bằng 1 cú click on chuột để đầu tư vào hàng loạt những chiến lược bao gồm những tài sản tạo ra lợi nhuận trên ứng dụng Arbitrum.

Khác có những giao thức chỉ số truyền thống chỉ maintain token, Arbitrove tự động phân bổ vốn vào nhiều chiến lược khác nhau để tối đa hóa lợi nhuận cho người mua.

Arbitrum cũng giải quyết những vấn đề thanh khoản và trượt giá bằng thông qua việc thâu tóm nhiều loại token Arbitrum khác nhau trong chỉ số. Ứng dụng còn phân phối thanh khoản dài hạn cho những token khác nhau. Mục tiêu của Arbitrove là đẩy mạnh hệ sinh thái Arbitrum, phân phối những sản phẩm tài chính tiện ích cho người mua.

Thành phần cơ bản của Arbitrove

Cơ chế hoạt động của hệ sinh thái Arbitrove

Mining & Redemption

Kho lưu trữ chỉ số mang lại lợi suất của Arbitrove được thực hành thông qua ALP – 1 trong những sản phẩm nổi bật của giao thức, cho phép người mua tiếp cận có chỉ số Arbitrum blue-chip.

Có tính năng này, người mua có thể gửi nhiều tài sản khác nhau, bao gồm ETH và những token Arbitrum blue-chip để mint ALP. Tuy nhiên, bạn chỉ có thể gửi và rút ETH trong thời kì khởi động.

Số lượng $ALP được mint cho mỗi ETH (hoặc tài sản khác) gửi sẽ dựa trên giá mới nhất của tài sản được gửi so có sự phân bổ mới nhất của $ALP, giá của tài sản trong $ALP và số lượng $ALP đang lưu thông được trình quản lý dữ liệu do Arbitrove thu thập.

Chi phí mint và rút $ALP tuỳ vào loại tài sản khác nhau, được điều chỉnh tự động dựa trên sự khác biệt giữa chỉ số cũng như mục tiêu. Chi phí gửi động của Arbitrove tạo nên sự cân bằng tự động cho những chiến lược khác nhau. Thí dụ, chi phí gửi thấp hơn được kích hoạt lúc 1 tài sản nằm dưới sự phân bổ mục tiêu để khuyến khích gửi. Ngược lại, chi phí gửi cao hơn được kích hoạt lúc 1 tài sản nằm trên sự phân bổ mục tiêu để ngăn chặn gửi.

Xem Thêm  OUSD chính thức Relaunch

ALP & TROVE Yield

Sau lúc mint, ALP có thể stake trên Arbitrove để kiếm esTROVE và lợi suất tự nhiên thông qua chiến lược. Những kho lưu trữ của Arbitrove kiếm lợi suất thông qua stake coin, LP Farming, cho vay tài sản trên những ứng dụng an toàn. Thí dụ, lúc ra mắt, GMX sẽ được stake 1 mặt trên GMX Earn và MAGIC ghép cặp có ETH để yield farming ở Sushiswap’s Onsen.

Lợi nhuận thu từ những chiến lược của Arbitrove được chuyển tới 1 hợp đồng riêng và chia sẻ cho những chủ sở hữu ALP. Sau lúc công tắc chi phí được bật thông qua đề xuất quản trị, lợi nhuận sẽ chia sẻ có những người staking TROVE.

Tính năng staking TROVE được kích hoạt sẵn cho cả chủ sở hữu TROVE và esTROVE. Theo ấy, esTROVE sẽ được phân bổ theo hình thức tuyến tính trong vòng 1 5 sau lúc mô-đun phân phối ra mắt vào tháng 9. Lúc này, người chủ sở hữu esTROVE có thể tiếp tục staking sau tháng 9 5 2023.

Thông tin chi tiết về đồng TROVE coin

TROVE coin là gì?

TROVE là token quản trị của giao thức Arbitrove. Đồng coin này đại diện cho quyền dùng và quyền lực trên ứng dụng, cho phép cổ đông tham dự vào những quyết định quan yếu của giao thức, bao gồm: cải thiện và mở rộng tính năng, quản lý quỹ, định giá chi phí và chính sách khác của ứng dụng. Bên cạnh ra, TROVE còn có thể được dùng để đổi lấy những phần thưởng và tiền thưởng từ Arbitrove.

Key Metrics

Allocation

Launch Schedule

Lộ trình phân phối token như sau:

Roadmap

Trong tương lai, Arbitrove có kế hoạch phát triển thành siêu đa dạng. Đội ngũ dự án dự định mở rộng chức năng của ALP, đảm bảo rằng ALP sẽ phát triển thành tài sản và tài sản thế chấp đáng tin cậy trên toàn bộ hệ sinh thái Arbitrum. Lúc ấy, người mua sẽ có thể dùng ALP như tài sản thế chấp để vay mượn và nâng cao đòn bẩy, phân phối thanh khoản như cặp cơ sở trên những sàn thanh toán phi tập trung và là tài sản kho bạc cho những dự án muốn nắm giữ những tài sản đa dạng trên Arbitrum.

Xem Thêm  Propel - Toàn tập thông tin chi tiết về PEL Token

Bên cạnh ra, Arbitrove cũng dự định mở rộng số lượng và đa dạng hóa những chỉ số cũng như chiến lược phát triển thành. Họ quyết định ra mắt những chỉ số theo từng lĩnh vực cụ thể, bao gồm: DeFi, Sport Web3, mạng xã hội, NFT và những chỉ số tập trung vào những chuỗi khác trên Arbitrum.

Đội ngũ phát triển thành, nhà đầu tư và đối tác

Đội ngũ phát triển thành

“Cha đẻ” Arbitrove là đội ngũ phát triển thành của Nitro Cartel, bao gồm những thành viên trong Core Group và BD Group. Nhóm đội ngũ này ẩn danh, họ ko tiết lộ bất kỳ thông tin cá nhân nào.

Nhà đầu tư & đối tác

Đang cập nhật…

Mua, bán đồng TROVE coin ở đâu?

Lưu trữ đồng TROVE coin ở đâu?

Bạn có thể lưu trữ đồng TROVE coin tại 1 số ví như: MetaMask, Belief Pockets, Coinbase,…

Trên đây là toàn bộ thông tin về dự án Arbitrove Governance Token (TROVE). Qua bài viết trên, Tino Group hy vọng bạn đã hiểu hơn về hệ sinh thái Arbitrove và đánh giá được tiềm năng phát triển thành của dự án. Để cập nhật thêm những thông tin mới về dự án tiền mã hoá, bạn đừng quên theo dõi Tino Group nhé!

CẢNH BÁO: Đây là bài viết chia sẻ thông tin, ko cần là lời kêu gọi đầu tư, bạn cần tự chịu trách nhiệm có quyết định của mình. Đầu tư vào những sản phẩm tài chính luôn tiềm ẩn siêu nhiều rủi ro nên bạn cần cần cân nhắc thật kỹ trước lúc đi tới quyết định cuối cùng. Chúc bạn sáng suốt và tỉnh táo để đưa ra những quyết định đầu tư đúng đắn nhé!

Những câu hỏi thường gặp

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

  • Trụ sở chính: L17-11, Tầng 17, Tòa nhà Vincom Middle, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí MinhVăn phòng đại diện: 42 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0364 333 333Tổng đài miễn chi phí: 1800 6734
  • Electronic mail: gross [email protected]
  • Web site: www.tino.org