AMP là gì? Cập nhật Prime 5 Plugin AMP phải chăng nhất cho WordPress

Bạn cần làm cho gì để cải thiện tối ưu tốc độ truy cập trang net trên điện thoại người mua? Siêu đơn giản, AMP sẽ giúp bạn cải thiện điều này bằng những bí quyết thức đơn giản và tối ưu nhất. Để hiểu rõ hơn về AMP, mời bạn cùng tham khảo. AMP là gì?

AMP là gì?

AMP (viết tắt của Accelerated Cellular Pages) là 1 công cụ sở hữu sự hậu thuẫn của Google, dành cho những thiết bị di động lúc truy cập vào trang net. Mục đích của dự án này là giúp trang net nâng cao tốc độ phân phối nội dung thông qua việc dùng mã nguồn rút gọn HTML AMP.

Công cụ AMP dùng mã nguồn mở, có thể được dùng bởi toàn bộ những công ty khác nhau để phân phối nội dung được xây dựng thông qua HTML AMP, bao gồm những ứng dụng như Google, Twitter, Pinterest,…

AMP hoạt động như thế nào?

Những ứng dụng sẽ dùng AMP để nhanh chóng phân phát nội dung trên thiết bị di động mà người mua ko cần buộc phải chuyển qua trang net để xem nội dung. Những trang có phiên bản AMP hợp lệ sẽ được phân phát trong kết quả kiếm tìm trên thiết bị di động dưới dạng băng chuyền, tiêu đề là phần còn lại của kết quả cho 1 chủ đề.

Lúc trang net tạo những phiên bản AMP cho nội dung của 1 trang, bạn vẫn cần 1 phiên bản dùng cho máy tính thông thường của những trang đấy. Thí dụ: Trường hợp bạn có phiên bản AMP của 1 trang cụ thể, bạn cần đánh dấu nó bằng hợp tác HTML AMP trên trang hiển thị máy tính của mình, hợp tác này sẽ giúp bạn trỏ Google theo hướng trang HTML AMP.

AMP có những lợi ích gì?

Giảm tỷ lệ thoát

Thời kì tải giúp cải thiện cho tỷ lệ thoát siêu rõ ràng. Trang net của bạn có tốc độ nhanh hơn đáng nhắc, giúp người mua nâng cao trải nghiệm và khả năng giảm tỷ lệ thoát nhiều hơn.

Xem Thêm  Phương pháp SPY Content material Advertisements đối thủ trên Fb sở hữu công cụ siêu mạnh

Nâng cao mức độ tương tác và lưu lượng truy cập

AMP có thể giúp trang net nâng cao thêm 10% lưu lượng truy cập tổng thể. Những nghiên cứu về người mua cho thấy, người đọc tương tác sở hữu nội dung có AMP lâu hơn 35% so sở hữu những trang trên thiết bị di động tiêu chuẩn.

Nâng cao khả năng search engine optimization

Tốc độ là 1 chi tiết ko kém phần quan yếu giúp trang net cải thiện thứ hạng trên công cụ kiếm tìm. Dù rằng ko buộc phải là 1 chi tiết liên quan quản lý tới thứ hạng, nhưng AMP siêu hữu ích cho việc search engine optimization của bạn.

Nâng cao doanh thu

AMP cũng có sự những liên quan tới việc nâng cao doanh thu cho công ty, giúp những pr của bạn tới sở hữu khách hàng nhanh hơn, giải quyết và đáp ứng nhu cầu của khách hàng phải chăng hơn.

Cập nhật “Prime 5 Plugin AMP phải chăng nhất cho WordPress”

Plugin AMP

Trường hợp bạn ko biết nên dùng Plugin AMP nào cho trang net của mình, AMP của WordPress sẽ là lựa chọn phải chăng nhất cho bạn.

Automattic và Google đã đóng góp vào Plugin AMP sở hữu những tính năng tối ưu nhất. Sở hữu hơn 500.000 lượt cài đặt, AMP vẫn là 1 trong những Plugin được dùng phổ biến nhất trong kho Plugin WordPress.

Ưu điểm

 • Tự động hóa đánh dấu AMP: AMP tự động hóa quá trình chèn dấu AMP vào trang net. Bằng việc thực hành theo những nội dung chỉ dẫn của WordPress, bạn ko cần thực hành bất kỳ thao tác tùy chỉnh nào khác.
 • Nhận dạng nguồn lỗi: AMP mang lại những trải nghiệm mượt mà, ko xảy ra lỗi. Vì đằng sau điều này là khả năng năng nhận dạng và sửa lỗi tuyệt vời của nó.
 • Khả năng tương thích: Khả năng tương thích sở hữu những chủ đề WordPress khác nhau của AMP là siêu phải chăng.

Nhược điểm

 • Giới hạn khả năng theo dõi: Google Analytics sẽ ko thể theo dõi những trang AMP, trừ lúc bạn thêm những mã theo dõi bằng bí quyết thủ công.
 • Loại bỏ pr khỏi nội dung: Bạn sẽ ko nhận được doanh thu pr từ trang net AMP của mình. Điều này sẽ làm cho giảm tương tác của khách hàng hoặc người xem về những gì bạn muốn bán cho họ.
 • Giới hạn JavaScript và CSS.

Plugin AMP for WP

Đối sở hữu người mua hoặc nhà vươn lên là trang net, AMP for WP là 1 lựa chọn có thể xem xét. Plugin này phân phối cho bạn nhiều tính năng và quyền kiểm soát hơn so sở hữu Plugin AMP chính thức.

Xem Thêm  Digital Forex Group (DCG) là gì? Xu hướng đầu tư của quỹ DCG (2022)

1 số tính năng nổi bật của AMP for WP phân phối:

 • Khả năng tích hợp sở hữu những Plugin Type liên hệ như Gravity Types, Contact Type 7 hay Ninja Types.
 • Tích hợp sở hữu WooCommerce và Straightforward Digital Downloads.
 • Tương trợ AdSense và khả năng theo dõi những tập lệnh.
 • Tương trợ nhận Electronic mail và Name lớn Motion (CTA).
 • Khả năng tương thích sở hữu Plugin search engine optimization toàn bộ, như Yoast search engine optimization, SEOPress, Rank Math,…).

AMP for WP có tương trợ phiên bản miễn chi phí sở hữu toàn bộ những tùy chỉnh cơ bản. Trường hợp muốn dùng những tính năng cao cấp hơn để tương trợ cho nhu cầu, bạn có thể dùng những gói nâng cao và gói mở rộng của AMP for WP.

Plugin weeblrAMP CE

Tương tự như AMP for WP, weeblrAMP CE là 1 Plugin miễn chi phí và tính chi phí sở hữu toàn bộ tính năng đáng được nhắc tới. Ngay cả trên phiên bản miễn chi phí của weeblrAMP CE, bạn có thể dùng có tính năng mạnh mẽ nhất của Plugin này so sở hữu bất kỳ Plugin AMP miễn chi phí khác.

1 số tính năng nổi bật của Plugin weeblrAMP CE phân phối:

 • AMP có thể dùng cho đa số những loại nội dung như bài đăng, trang, danh mục,…
 • Tương trợ pr trong nội dung AMP.
 • Khả năng tích hợp liền mạch sở hữu những Plugin như Yoast search engine optimization và Elementor.
 • Tương trợ Google Analytics và Google Tag Supervisor.
 • Đánh giá trang net WordPress trên những trang AMP.

Đối sở hữu những bản nâng cao, bạn sẽ có quyền truy cập ko hạn chế vào những tính năng cao cấp của weeblrAMP CE.

All in One search engine optimization

All in One search engine optimization là 1 trong những Plugin AMP có lượt tải xuống nhiều nhất sở hữu hơn 2 triệu lượt cài đặt đang hoạt động. Plugin AMP này vô cùng dễ thiết lập, bạn chỉ mất 10 phút để hoàn thành hết mọi cài đặt cho mình.

1 số tính năng nổi bật của All in One search engine optimization phân phối:

 • Tích hợp những phương tiện truyền thông xã hội.
 • Dùng những thiết lập tiêu đề và mô tả thông minh trên những bài viết.
 • Phân phối những trình tích hợp sở hữu những Plugin WordPress search engine optimization.
 • Giao diện thân thiện sở hữu người mới khởi đầu dùng, ko quá khó khăn trong những vấn đề về thiết lập.
Xem Thêm  Hashrate là gì? Tầm quan yếu của Hashrate trong Crypto

All in One search engine optimization có tương trợ phiên bản miễn chi phí cho người mua. Đối sở hữu những cá nhân hoặc công ty có đề nghị những tính năng nâng cao như tương trợ nhiều trang net, tích hợp API và sơ đồ trang net dành cho video có thể đăng ký những gói trả chi phí của All in One search engine optimization.

AMP WP

Plugin AMP cuối cùng được giới thiệu trong bài viết là AMP WP. Dù rằng, Plugin này chỉ có khoảng 100.000 lượt cài đặt, nhưng siêu xứng đáng sở hữu những tính năng có thể làm bạn hài lòng. AMP WP phân phối 1 số bí quyết siêu thuận tiện để giúp bạn kiểm soát giao diện nội dung AMP 1 bí quyết đơn giản.

AMP WP phân phối 1 số tính năng nổi bật như:

 • Lựa chọn và quyết định loại những bài đăng để triển khai AMP trên trang net.
 • Chuyển đổi giữa những tùy chọn bố cục, chẳng hạn như thêm hoặc xóa tiêu đề.
 • Tương trợ thêm những hợp tác xã hội trên trang net AMP.
 • Tích hợp những phân tách theo dõi chỉ số như Fb Pixel, Google Analytics và 1 loạt những phân tách khác.

AMP WP phân phối cho những chủ đề khá hạn chế. Tuy nhiên, bạn có thể trải nghiệm thử AMP WP, vì đây là 1 Plugin hoàn toàn miễn chi phí và thực hành siêu phải chăng việc tối ưu hóa trang net trên thiết bị di động.

AMP sẽ tương trợ siêu nhiều cho trang net của bạn. Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý tới 1 số điểm hạn chế lúc dùng AMP để ko gây liên quan tiêu cực tới trang net hay làm cho thay đổi hiệu quả hoạt động của người mua. Hy vọng sở hữu những tri thức về AMP sẽ giúp bạn mang lại hiệu quả phải chăng nhất cho trang net và đừng quên chia sẻ những tri thức này tới những người khác nhé!

1 số câu hỏi liên quan tới AMP

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

 • Trụ sở chính: L17-11, Tầng 17, Tòa nhà Vincom Middle, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí MinhVăn phòng đại diện: 42 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0364 333 333Tổng đài miễn chi phí: 1800 6734
 • Electronic mail: gross [email protected]
 • Web site: www.tino.org