Entry Protocol (ACS) là gì? Toàn tập về tiền điện tử ACS Token

Entry Protocol là gì?

Entry Protocol là giao thức kiếm tiền từ những hoạt động digital media, chúng được xây dựng dựa trên blockchain Solana và Starknet, tương trợ những creator (người sáng tạo nội dung) trong Web3. Creator có thể thỏa sức sáng tạo nhiều nhóm nội dung như tin tức, content material, podcast, số liệu, streaming, hoặc nhiều sự kiện khác.

Thông qua mô hình Entry Protocol, người sáng tạo có thể chia sẻ những nội dung ấy cho cùng đồng của mình thông qua giải pháp B2C (Enterprise-to-Client) – khách hàng đăng ký để dùng dịch vụ bằng việc stake token ACS, thay vì bắt buộc trả chi phí định kỳ như nhiều ứng dụng truyền thống khác.

Sản phẩm và doanh thu của Entry Protocol

Sản phẩm của Entry Protocol

Là dự án chuyên tương trợ khách hàng tạo nội dung kỹ thuật số, Entry Protocol đang có những sản phẩm liên quan như sau:

Creator

Là nhóm người sáng tạo trong giao thức Entry, họ chuyên phân phối những dịch vụ về truyền thông như content material, knowledge, NFT… trong thị trường.

Xem Thêm  Do Kwon đặt cược 11 triệu đô có khách hàng trên Twitter

Tại giao diện chính, khách hàng có quyền tham dự để đăng ký truy cập những nội dung, dịch vụ bên trong bằng bí quyết stake token ACS và unstake bất cứ lúc nào . Bên cạnh việc nhận dữ liệu, bạn có thể đăng ký nhóm sáng tạo và chia nhau phần thưởng mỗi ngày. Tổng số token được khóa của từng Creator sẽ được hiển thị trong mục Leaderboard.

Content material Rewards

Content material reward là nơi bạn có thể đánh giá và nhận thưởng hằng ngày, những phần thưởng token được declare có thể dùng để stake tiếp vào mục Creator để nhận lãi kép.

Locked Airdrop

Entry Protocol ko chỉ tương trợ khách hàng kiếm tiền thưởng từ việc staking, giao thức còn phối hợp sở hữu những đối tác khác để chia sẻ nhiều sự kiện có airdrop cho khách hàng.

Doanh thu của Entry Protocol

Giao thức Entry ko đề cập tới doanh thu của dự án.

Điểm nổi bật của Entry Protocol

Phương pháp Entry Protocol bí quyết mạng hóa việc kiếm tiền từ nội dung kỹ thuật số đã phá vỡ rào cản của những giao thức cùng lĩnh vực. Chi chi phí để đăng ký dùng ở những trang thông tin hiện nay khá cao, điển dường như tờ The New York Occasions, giả dụ khách hàng muốn truy cập cần bắt buộc bỏ ra 399 USD/ 5 (gồm chi phí quản lý trang).

Do những hạn chế ấy, giao thức Entry muốn hướng tới việc tạo ra giá trị cho cùng đồng, giúp họ thỏa mãn việc đăng ký và kiếm tiền từ hoạt động này. Thay vì đăng ký định kỳ, khách hàng có quyền stake token ACS vào giao thức và dùng những thông tin từ những Creator.

Xem Thêm  LTO Community (LTO) là gì? Toàn tập về tiền điện tử LTO

Creator cũng sẽ ko bị thiệt thòi, bởi phần thưởng sẽ được tính dựa vào số ACS được lock trong trang của họ.

Entry Protocol tạo ra 1 ko gian kiếm tiền đa ứng dụng (token, airdrop, NFT, nội dung độc quyền…) cho hầu hết mọi người, từ Creator tới người đăng ký. 1 ứng dụng truyền thông truyền thống có thể tham dự vào giao thức dưới vai trò là Creator và chỉ cần quản lý nội dung thật chất lượng, Entry Protocol sẽ là nơi giúp những Creator kết nối sở hữu khách hàng, tạo điều kiện kiếm lợi nhuận cho cả 2.

ACS Token là gì?

ACS Token Key Metric

 • ​​Token Identify: Entry Protocol
 • Ticker: ACS
 • Blockchain: Solana
 • Token Contract: 5MAYDfq5yxtudAhtfyuMBuHZjgAbaS9tbEyEQYAhDS5y
 • Token Kind: Utility
 • Complete Provide: 99,965,818,453 ACS
 • Circulating Provide: 32,939,854,042 ACS

ACS Token Use Circumstances

ACS token có những trường hợp dùng như sau:

 • Token được dùng làm cho chi phí đăng ký (stake) trong ứng dụng, chi phí khoảng 2% được giao thức thu lại và đốt định kỳ (theo quý).
 • Phần thưởng cho Creator và khách hàng.
 • ACS là phần ko thể thiếu của sự vươn lên là của hệ sinh thái.
 • Token còn được giao thức dùng để quản trị cùng đồng của Entry.

ACS Token Allocation

ACS được phân bổ theo tỷ lệ như sau:

 • Creator & viewers incentives: 58%
 • Group Treasury: 15%
 • Entry Labs: 10%
 • Crew: 7.5%
 • Traders: 7.5%
 • Early Airdrops: 2%

Token Launch Schedule

Dù rằng hiện tại ko có giới hạn về nguồn cung tối đa cho token ACS, dự án ước tính tỷ lệ lạm phát hằng 5 (5%) và dự kiến nguồn cung là 142 tỷ token ACS trong 5 5 (ko bao gồm 2% số đã đốt hàng quý).

Xem Thêm  Sàn BigONE là gì? Chỉ dẫn đăng ký và dùng sàn BigONE từ A-Z

ACS Token Sale

Entry Protocol ko tổ chức vòng bán token cùng đồng, thay vào ấy, số token sẽ được airdrop cho khách hàng sớm trong giao thức.

Mua ACS Token ở đâu

Người mua có thể mua token ACS thông qua những sàn thanh toán tập trung (CEX) như Coinbase, Bybit, Kucoin, Gate.io, MEXC.

Ví lưu trữ ACS Token uy tín

Người mua có thể lưu trữ ACS token tại bất kỳ ví nào có tương trợ mạng Solana, 1 số ví uy tín có thể đề cập tới như: Coin98 Tremendous App, Metamask, Belief Pockets…

Roadmap & cập nhật

Entry Protocol ko đề cập tới lộ trình vươn lên là cụ thể.

Đội ngũ dự án

 • Mica Honkasalo: Founder của Entry Protocol
 • Builders Crew: Martincik

Nhà đầu tư & đối tác

Nhà đầu tư và những vòng gọi vốn

Giao thức Entry ko công bố thông tin nhà đầu tư và những vòng gọi vốn.

Đối tác

Đối tác của Entry Protocol cũng chính là những creator hiện tại của ứng dụng như CoinGecko, The Block, Crypto Occasions, CryptoSlate, WU Blockchain, Abmedia và PEACH.

Dự án tương tự

1 số dự án tương tự cùng lĩnh vực sở hữu Entry Protocol bao gồm: Collect, Lens Protocol…

Xem thêm Mojito Markets – Toàn tập về tiền điện tử MOJO