Aavegotchi ra mắt Gotchi Lending cho thuê NFT tích lũy thu nhập

Chia sẻ là chú ý. Còn gì hay hơn việc chia sẻ tài sản NFT Gaming và chắc chắn 100% nó sẽ được trả về đúng khuôn thời kì cho bạn? Sở hữu Gotchi Lending, chủ sở hữu Aavegotchi có thể cho thuê NFT Aavegotchi để người chơi khác thuê và khởi đầu tích lũy thu nhập chỉ sở hữu vài cú nhấp, hầu hết được tương trợ bởi tính bảo mật của blockchain.

Tính năng Cho Thuê Gotchi hiện đã được trình làng tại app.aavegotchi.com/lending.

Tại sao lại chọn Gotchi Lending?

1 vấn đề nhức nhói mà ngành công nghiệp NFT gaming bắt buộc đối mặt chính là khả năng mở rộng. Khiến sao mà những trò chơi này có thể mở rộng lượng người chơi giống như cấp độ sport truyền thống mà ko bắt buộc hy sinh độ hiếm của những tài sản NFT phía sau đấy?

Gotchi Lending là giải pháp của giao thức Aavegotchi dành cho vấn đề này, và sự cải tiến của bọn mình trong mô hình scholarship vốn được trở nên phổ biến bởi những trò chơi play-to-earn khác. Việc này đảm bảo NFT Aavegotchi sẽ được vào tay người chơi dễ dàng nhất có thể.

Ko cần mệt mỏi kiếm tìm những Scholar đáng tin cậy

Cho tới hiện tại, lựa chọn duy nhất để mở rộng là mô hình scholarship. Những trò chơi như Axie Infinity và những gaming guild như YGG tận dụng hệ thống scholarship để NFT có thể tới tay người chơi, nhưng nó đi kèm sở hữu 1 vài vấn đề.

Xem Thêm  Giá vốn hàng bán là gì? Bí quyết tính giá vốn hàng bán chính xác nhất

Mô hình scholarship phụ thuộc nhiều vào người trung gian và thường siêu khó để những người chơi có triển vọng lấy tài sản về tay họ để khởi đầu chơi và kiếm tiền. 1 lúc đã được chấp thuận, scholar cần bắt buộc phụ thuộc vào hình thức tính sổ bằng tay để nhận được thù lao công bằng. Quá trình này dễ dàng bị lạm dụng và gặp bắt buộc sai sót từ phía con người, vốn ko hề thích hợp sở hữu tinh thần của Web3 chút nào.

Gotchi Lending cải thiện mô hình này bằng bí quyết giữ cho quá trình lending vận hành 100% on-chain.

Hợp đồng thông minh của Gotchi Lending được thiết kế để NFT Aavegotchi được thuê sở hữu những quyền hạn chế. Người thuê có thể dùng Gotchi để chơi và kiếm tiền trong Gotchiverse, nhưng ko bao giờ có thể lấy được NFT. Người cho thuê đặt ra thời lượng mà họ muốn cho thuê, những loại chi phí trả trước, và phần thưởng được chia giữa họ và người thuê. Người thuê có thể thông qua tìm những phương án khsac nhau và tìm Aavegotchi thích hợp sở hữu những điều khoản mà họ thấy ổn.

Gotchi Lending cho phép chia sẻ mà ko dựa trên niềm tin, được tương trợ bởi tính an toàn của blockchain. Nói theo bí quyết khác, tạm biệt người trung gian.

Chỉ dẫn dùng Gotchi Lending

Giờ bạn đã hiểu về lý do tại sao nên dùng Gotchi Lending, chúng ta hãy xem qua bí quyết thực hành nhé. Hãy làm cho theo bài chỉ dẫn này để thuê hoặc cho thuê Gotchi ngay hôm nay!

Bước 1: Đặt thời lượng và chi phí đầu vào

Trước tiên người cho thuê cần bắt buộc đặt chi phí đầu vào, thời lượng, và những token mà họ muốn chia. Dù có trả chi phí hay ko chi phí thì đều cho người chủ sở hữu quyết định. Phần lớn người cho thuê sắp như sẽ ngoại trừ chi phí đầu vào. Cho phép hầu hết mọi người dùng Aavegotchi miễn chi phí.

Xem Thêm  Chỉ dẫn bí quyết đổi inch thành cm trong Phrase vô cùng đơn giản

Bước 2: Chọn tỷ lệ chia sẻ

Tiếp theo bạn cần bắt buộc đặt tỷ lệ chia sẻ, bao gồm cả phương án gửi phần kiếm được cho account bên thứ 3 dí dụ như ví guild.

Bước 3: Đánh giá và hoàn thành

Cuối cùng, người thuê đánh giá những điều khoản 1 lần nữa và tạo bài đăng.

Bước 4: Tạo Whitelist

Người cho thuê cũng sẽ có thể tạo whitelist, để Aavegotchi chỉ có thể được thuê bởi 1 nhóm khách hàng nhất định. Tính năng này siêu hoàn hảo cho những guild muốn đảm bảo rằng NFT Aavegotchi sẽ được nằm trong tay của những thành viên trong guild.

Mặt khác, người thuê sẽ có 1 số bộ lọc để họ có thể tìm Aavegotchi nào thích hợp sở hữu nhu cầu của họ nhất. Aavegotchi có sẵn để mượn có thể được lọc bằng tỷ lệ doanh thu, chi phí trả trước, thời lượng và token được chia sẻ.

Chia hoặc ko chia

Nhờ những đóng góp của cùng đồng Gotchigang, bọn mình đã thêm 1 tính năng để người chơi có thể chọn những token cụ thể để chia cho người thuê. Điều này có nghĩa là người cho thuê có thể quyết định tỷ lệ chia sẻ 1 vài token này và ko chia sẻ những token khác. Thí dụ, 1 người cho thuê có thể chọn chia sẻ 100% token nào đấy, nhưng ko chia sẻ những token khác. Ở 1 bí quyết khác, họ có thể đề xuất chia sẽ mỗi loại 50%.

Thêm nữa, phương án chia sẻ token giờ đây bao gồm cả GHST thêm vào cùng sở hữu 4 loại token Gotchus Alchemica. Điều này vô cùng quan yếu trong những mùa Rarity Farming, bởi người cho vay sẽ cần bắt buộc quyết định phần GHST mà Aavegotchi kiếm được có nên được chia sẻ hay ko.

Xem Thêm  Refinable (FINE) là gì? Toàn tập về tiền điện tử FINE

Hoàn hảo cho những guild và cả những cá nhân

Gotchi Lending được xây dựng cho cả Aavegotchi dành cho guild và cá nhân. Guild có thể mang NFT Aavegotchi tới cho người chơi bằng bí quyết dùng tính năng whitelist. Họ sẽ có thể dễ dàng phân bố tài chính chia đề cho người chơi, chủ của Gotchi, và chính guild đấy. Điều này sẽ khuyến khích người chơi đã có sẵn Aavegotchi, và những ai ko tham dự vào guild sẽ bắt buộc tham dự vào đấy. Những Guild lớn có thể mang tới cho người sở hữu Gotchi lượng người chơi lớn và đổi lại họ sẽ chia lại 1 phần doanh thu.

Những cá nhân cũng có thể tận dụng tính năng này. Có lẽ bạn sẽ có gia đình và bạn bè, những người bạn đang cố khuyến khích họ tham dự. Giờ đây họ sẽ có thể chơi thử Aavegotchi và tham dự vào thế giới Gotchiverse.

Lời Kết

Người sở hữu NFT Aavegotchi giờ đây có thể cho thuê những người bạn đáng sợ của mình và khởi đầu kiếm thu nhập thụ động. Người chơi ko cần sở hữu Aavegotchi để có thể chơi sport và kiếm tiền, hầu hết hoàn toàn miễn chi phí. Việc thêm vào tính năng này khiến cho Aavegotchi và Gotchiverse trở nên dễ dàng tham dự hơn bao giờ hết.

Hãy tham dự những kênh dưới đây để tham dự vào Gotchiverse ngay hôm nay nhé!

  • Chơi sport tại: aavegotchi.com
  • Bí kíp leo rank: wiki.aavegotchi.com
  • Telegram Aavegotchi Việt Nam: t.me/aavegotchi_vn
  • Discord siêu vui: discord.gg/aavegotchi

Đọc thêm: Giải Thưởng 10.000 USD Lúc Xây Dựng Mini Sport Cho Aavegotchi