9 phương pháp kiếm tiền on-line tại nhà bằng điện thoại ít rủi ro, dễ thực hành

Tin được ko, chỉ có 1 cái smartphone bạn đã có thể tự kiếm tiền tại nhà! Trong bối cảnh kỹ thuật vươn lên là mạnh mẽ như hiện nay, bạn sẽ có siêu nhiều thời cơ để kiếm tiền on-line. Vậy đâu là phương pháp kiếm tiền on-line tại nhà bằng điện thoại đơn giản mà hiệu quả? Mời bạn tìm hiểu qua bài viết dưới đây cùng Tino Group nhé!

Vì sao nên kiếm tiền on-line tại nhà bằng điện thoại?

Linh hoạt và tiện lợi

Lúc kiếm tiền on-line tại nhà bằng điện thoại, bạn sẽ tiết kiệm được siêu nhiều thời kì. Bên cạnh ấy, chỉ có cái smartphone, bạn có thể làm cho việc ở bất kỳ nơi đâu lúc kết nối Web. Có thể nói, đây là phương pháp kiếm tiền linh hoạt, tiện lợi trong bối cảnh kỹ thuật.

Vốn đầu tư ban đầu ít

Kiếm tiền on-line tại nhà bằng điện thoại là giải pháp giúp nâng cao trưởng thu nhập cho những người ko có quá nhiều vốn đầu tư ban đầu. Bạn có thể khởi đầu hành trình buôn bán của mình chỉ có 1 cái smartphone cùng có những ứng dụng hoặc ứng dụng trực tuyến miễn phí tổn.

Thời cơ kiếm tiền đa dạng

Hiện nay, có siêu nhiều phương thức kiếm tiền trực tuyến mà bạn có thể vận dụng, như bán hàng trực tuyến, pr trên mạng xã hội, làm cho việc tự do, tham dự khảo sát,… Tùy vào sở thích và khả năng của mình, bạn có thể lựa chọn 1 hoặc nhiều công việc ưu thích.

Tiềm năng thu nhập cao

Giả dụ hiểu và vận dụng đúng những phương pháp kiếm tiền on-line tại nhà bằng điện thoại, bạn có thể kiếm được 1 nguồn thu nhập khủng. Mỗi công việc sẽ mang lại lợi nhuận khác nhau. Vì vậy, bạn hãy chọn và theo đuổi đúng công việc mình muốn để kiếm thu nhập 1 phương pháp thoải mái nhé!

Xem Thêm  Tiền pháp định (Fiat) là gì? Mối liên quan giữa Fiat và tiền mã hóa

9 phương pháp kiếm tiền on-line tại nhà bằng điện thoại

#1. Dùng ứng dụng hoàn tiền

Dùng ứng dụng hoàn tiền là phương pháp kiếm tiền on-line tại nhà bằng điện thoại siêu phổ biến ở nước bên cạnh. Tuy nhiên, tại Việt Nam, hình thức kiếm tiền này vẫn còn khá mới mẻ. Theo ấy, ứng dụng hoàn tiền là những ứng dụng di động cho phép người mua nhận lại 1 phần tiền hoặc điểm thưởng lúc mua sắm hay thực hành những thanh toán thông qua ứng dụng ấy. 1 số ứng dụng hoàn tiền phổ biến được nhiều người dùng là Shopback, Swagbucks, Honey, Ibotta,…

#2. Affiliate Advertising and marketing

Bạn có thể kiếm tiền bằng phương pháp tham dự vào những chương trình Affiliate Advertising and marketing chỉ có cái điện thoại của mình. Có hình thức này, bạn sẽ giới thiệu sản phẩm/dịch vụ của đơn vị phân phối qua những hợp tác đặc biệt có chứa mã theo dõi.

Lúc có người mua hàng qua hợp tác của bạn, bạn sẽ nhận được 1 phần hoa hồng hoặc khoản tiền dựa trên doanh số bán hàng hoặc hành động mà khách hàng thực hành. Bằng phương pháp dùng điện thoại di động, bạn có thể pr, chia sẻ hợp tác trên những trang mạng xã hội, internet cá nhân hoặc ứng dụng di động để lôi kéo người mua, nâng cao doanh thu bán hàng.

Tham dự ngay Chương trình tiếp thị hợp tác – TinoHost để có thời cơ nhận hoa hồng lên tới 30% trên mỗi lượt bán, bạn nhé!

#3. Xem pr

Xem pr trực tuyến cũng là phương pháp kiếm tiền on-line tại nhà bằng điện thoại phổ biến. Hiện tại, có siêu nhiều ứng dụng và ứng dụng di động cho phép người mua tham dự phương pháp thức kiếm tiền này. Bạn chỉ cần đăng ký account và xem đủ số lượng video mà ứng dụng bắc buộc mỗi ngày để tích lũy điểm thưởng. Điểm tích lũy có thể chuyển đổi ra tiền theo nhiều phương pháp thức khác nhau.

#4. Dùng ví Momo

Đây là phương pháp kiếm tiền on-line tại nhà bằng điện thoại thông qua ứng dụng ví điện tử MoMo. Để khởi đầu, bạn cần tải và cài đặt ứng dụng trên điện thoại của mình. Sau ấy, bạn có thể tham dự vào những hoạt động như tính sổ hoá đơn, mua sắm trực tuyến, chuyển tiền, tham dự chương trình khuyến mại,… Trong ấy, nổi bật nhất là chương trình giới thiệu bạn bè dùng ứng dụng để kiếm hoa hồng. Theo chính sách của MoMo, trường hợp mời được người mua đăng ký ứng dụng, bạn có thể nhận được hoa hồng lên tới 500.000 đồng. Bên cạnh ra, trường hợp là người mới, bạn sẽ nhận được 300.000 đồng sau lúc tải, cài đặt ứng dụng và hợp tác có nhà băng.

Xem Thêm  Soulbound token là gì? Bí quyết hoạt động và ứng dụng của SBT

#5. Bán hàng on-line

Bán hàng on-line cũng là 1 phương thức kiếm tiền phổ biến, dễ thực hành và sắp gũi có mọi người. Trước đây, bạn cần dành thời kì, công sức tới shop truyền thống để mua sản phẩm. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, bạn chỉ cần lên mạng, kiếm tìm sản phẩm mình cần mua và đặt hàng. Chính vì thế, bán hàng on-line đã trở nên 1 xu hướng chung của nhiều cá nhân/tổ chức. Đặc biệt, chỉ có 1 cái smartphone, bạn đã có thể bán hàng on-line mà ko cần quá nhiều vốn.

#6. Quản lý fanpage

Phát triển thành quản trị viên quản lý fanpage cũng là sự lựa chọn của nhiều người lúc kiếm tiền on-line tại nhà bằng điện thoại. Có hình thức này, bạn có thể kiếm tìm công việc trên những trang tuyển dụng hoặc liên hệ quản lý có những doanh nghiệp/nhãn hiệu để đăng ký làm cho quản trị viên fanpage. Nhiệm vụ của bạn là quản lý fanpage ucar doanh nghiệp, tương tác có khách hàng, cải thiện số lượng người theo dõi, đăng bài viết pr,…

Bên cạnh ra, bạn cũng có thể đăng ký làm cho quản trị viên fanpage chi những trang thương mại điện tử, như Shopee, Sendo, Tiki, Lazada,… Có công việc này, bạn sẽ quản lý fanpage của internet, tạo nội dung pr, tương tác có khách hàng, quản lý đơn hàng,…

#7. Đọc báo kiếm tiền

Đọc báo kiếm tiền qua điện thoại đặc biệt ưu thích có những bạn học sinh/sinh viên hay người có nhiều thời kì rỗi. Dù chỉ mới nổi trong thời kì sắp đây, nhưn hình thức kiếm tiền này đã lôi kéo sự để ý của siêu nhiều người.

Trước tiên, bạn cần tải ứng dụng phân phối dịch vụ đọc báo kiếm tiền trên điện thoại. Sau lúc đăng nhập theo chỉ dẫn, bạn đã có thể đăng ký đọc báo kiếm tiền. Tuỳ vào mỗi ứng dụng, nhiệm vụ của bạn sẽ khác nhau, như đọc báo, mời bạn bè dùng, điểm danh,… Đa số những hoạt động này sẽ được quy đổi thành xu và cùng vào account cá nhân của bạn. Bạn có thể dùng số xu này để đổi thẻ cào điện thoại, tiền hoặc quà tặng.

Xem Thêm  Chỉ dẫn bí quyết tìm iPhone bị mất chi tiết A-Z

#8. Trả lời bài khảo sát

Trả lời bài khảo sát trực tuyến bằng điện thoại cũng là phương pháp kiếm tiền on-line tại nhà được nhiều người theo đuổi. Tuy nhiên, đây ko cần là phương pháp kiếm tiền nhanh và dễ. Để tham dự, bạn hãy truy cập vào những trang internet khảo sát trực tuyến. Những trang internet này sẽ kết nối bạn có những doanh nghiệp/tổ chức có nhu cầu tìm hiểu về ý kiến của khách hàng hoặc người tiêu dùng. Tùy vào chất lượng của mỗi bài đánh giá và đơn vị được hợp tác, bạn sẽ nhận được khoản tiền khác nhau. 1 số trang internet tương trợ người mua tham dự khảo sát kiếm tiền phổ biến là:

#9. Commerce coin

Commerce coin hay thanh toán tiền mã hoá là 1 hình thức mua bán, trao đổi những loại tiền mã hoá như Bitcoin, Litecoin, Ethereum,…, trên những sàn thanh toán phổ biến. Phương pháp kiếm tiền on-line tại nhà bằng điện thoại này được biết tới nhiều ở những quốc gia châu Âu. Hiện tại, commerce coin cũng đã du nhập vào Việt Nam trong mấy 5 sắp đây.

Để thật sự thành công trong lĩnh vực này, bạn cần sự mạo hiểm, 1 ít vốn đầu tư và tri thức về những đồng coin. Trên thực tế, ko cần ai cũng ưu thích có phương pháp kiếm tiền này. Vì dù có thể mang lại lợi nhuận khủng, nhưng rủi ro lúc commerce coin cũng siêu lớn. Vậy nên, bạn hãy thật cẩn trọng lúc tham dự thanh toán tiền mã hoá.

Có thể nói, kiếm tiền on-line tại nhà bằng điện thoại đã trở nên 1 xu hướng cải thiện thu nhập được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, ko có điều gì là dễ dàng, nhất là việc kiếm tiền. Thế nên, để kiếm được nguồn thu nhập mong ước, bạn cũng cần phấn đấu, kiên trì và chăm chỉ.

Tino Group hy vọng qua bài viết trên bạn đã có thể chọn được phương pháp kiếm tiền on-line tại nhà bằng điện thoại ưu thích có mình. Chúc bạn thành công nhé!

Những câu hỏi thường gặp

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

  • Trụ sở chính: L17-11, Tầng 17, Tòa nhà Vincom Middle, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí MinhVăn phòng đại diện: 42 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0364 333 333Tổng đài miễn phí tổn: 1800 6734
  • E-mail: gross [email protected]
  • Web site: www.tino.org