2 phương pháp đổi ảnh đại diện trên zoom ngay trong lúc họp!

Bạn đang trong lớp học nhưng ảnh đại diện của mình lại ko yêu thích sở hữu buổi học hoặc buổi họp? Vậy, Tino Group sẽ chỉ dẫn bạn phương pháp đổi ảnh đại diện trên zoom siêu tốc để giúp bạn thay đổi ảnh đại diện của mình cho yêu thích sở hữu buổi học hay buổi họp nhé! Cùng nhau khởi đầu ngay thôi nào!

Phương pháp đổi ảnh đại diện trên zoom siêu nhanh

1 số lưu ý lúc đổi ảnh đại diện trên zoom

ko có quá nhiều lưu ý lúc bạn thay đổi ảnh đại diện trên zoom đâu. Tuy nhiên, sau đây là 1 số điều bé sẽ giúp bạn chuyên nghiệp hơn trong cuộc họp:

 • Ảnh đại diện là hình ảnh của bạn lúc ko bật video, 1 ảnh đại diện có mặt của bạn toàn bộ ánh sáng sẽ siêu tuyệt đấy!
 • Ảnh nên chụp sắp mặt, đừng lấy ảnh quá xa. Do ảnh đại diện siêu bé, lớn nhất cũng chỉ chiếm 1 ô mà thôi nên ảnh toàn thân sẽ khiến cho người khác ko thấy mặt của bạn.
 • Dung lượng ảnh tối đa zoom tương trợ tải lên là 2MB. Do ấy, trường hợp ảnh nặng hơn bạn sẽ cần giảm dung lượng ảnh hoặc đổi ảnh khác.

Phương pháp đổi ảnh đại diện trên zoom ngay trong cuộc họp

Bất ngờ chưa! Bạn có thể đổi ảnh đại diện của mình ngay trong cuộc họp của cả máy tính và thiết bị di động đấy! Để đổi ảnh đại diện trên zoom ngay trong cuộc họp, bạn thực hành như sau:

 • Bước 1: bạn cần nên tham dự vào bất kỳ cuộc họp nào
 • Bước 2: bạn tiếp tục nhấn vào nút Members để mở danh sách người tham dự.
 • Bước 3: sau lúc danh sách mở lên, bạn tiếp tục tìm bạn trong danh sách người tham gia
 • Bước 4: bạn nhấn vào nút Extra => Edit Profile Image để chuẩn bị đổi ảnh đại diện
 • Bước 5: để đổi ảnh đại diện, bạn chỉ cần nhấn vào nút Change Image để đổi lại 1 bức ảnh mới và nhấn Save để lưu lại ảnh đại diện của mình.
Xem Thêm  Chỉ dẫn chơi recreation Jojo.enjoyable kiếm tiền cực đơn giản từ A - Z

Chỉ dẫn 2 phương pháp đổi ảnh đại diện trên Zoom

Phương pháp đổi ảnh đại diện trên Zoom máy tính

Phương pháp 1: đổi ảnh đại diện trên net

Trường hợp bạn đang chuẩn bị tham dự cuộc họp trên zoom desktop, bạn có thể thực hành những thao tác như sau để mở phần My Profile:

Bước 1: bạn mở zoom trên desktop lên

Bước 2: bạn nhấn vào hình đại diện của mình ở góc trái

Bước 3: bạn nhấn vào My Profile để chuẩn bị đổi ảnh đại diện của mình.

Bước 4: zoom sẽ tự động mở 1 tab trên trình thông qua và đề nghị bạn đăng nhập vào. Tại đây, bạn cần nên đăng nhập vào như zoom đề nghị nhé! Hoặc bạn có thể nhấn quản lý vào hyperlink này và đăng nhập để chuẩn bị thay đổi ảnh đại diện của mình.

Bước 5: bạn tiếp tục nhấn vào ảnh đại diện của mình trên net để thay đổi ảnh đại diện.

Bước 6: bạn nhấn chọn ảnh đại diện muốn tải lên và chỉnh sửa lại kích thước bằng phương pháp crop trường hợp cần. Trường hợp ko thích ảnh đại diện vừa tải lên, bạn có thể nhấn vào xóa hoặc chỉ cần tìm 1 ảnh đại diện mới đè lên.

Phương pháp 2: đổi ảnh đại diện ngay trên zoom desktop

Có siêu nhiều bạn lúc ko biết phương pháp đổi sao cho nhanh sẽ thực hành “dài dòng” như trên. Thật ra, bạn chỉ cần thực hành những bước sau đây để đổi ảnh đại diện của mình 1 phương pháp nhanh chóng hơn nhé!

Xem Thêm  Swash (SWASH) là gì? Toàn tập về tiền điện tử SWASH

Bước 1: bạn nhấn vào ảnh đại diện ở bên nên trên màn hình zoom

Bước 2: bạn chọn vào Settings

Bước 3: bạn tiếp tục chuyển từ tab Basic sang tab Profile.

Bước 4: tại đây bạn sẽ thấy ảnh đại diện của mình. Để đổi, bạn nhấn vào ảnh đại diện => Change Image để đổi ảnh đại diện của mình.

Bước 5: bạn chỉ cần thay đổi lại kích thước của ảnh đại diện trường hợp cần nữa là xong nhé!

Phương pháp đổi ảnh đại diện trên Zoom điện thoại

Đổi ảnh đại diện trên thiết bị di động sẽ tương đối đơn giản hơn trên zoom siêu nhiều. Bạn chỉ cần thực hành những bước như sau:

Bước 1: mở ứng dụng zoom và đăng nhập vào account cần đổi ảnh đại diện. Trường hợp bạn ko có sẵn ứng dụng zoom trên điện thoại thông minh của mình, bạn chỉ cần:

 • Truy cập vào Google Play hoặc AppStore => tìm từ khóa Zoom và nhấn Tải ứng dụng về để dùng.
 • Hoặc bạn nhấn vào 2 hyperlink sau để truy cập quản lý tới ứng dụng và tải: Google Play hoặc AppStore.

Bước 2: để chuẩn bị đổi ảnh đại diện, bạn nhấn vào Cài đặt.

Bước 3: bạn nhấn vào ảnh đại diện của mình để có thể đổi ảnh đại diện. Trường hợp là lần đầu truy cập, Zoom sẽ đề nghị quyền truy cập vào file, bạn cấp phép để zoom có thể mở ảnh nhé!

Xem Thêm  Dapper Labs ra mắt quỹ triệu USD, Chainalysis kết thúc vòng Sequence F

Bước 4: sau lúc truy cập được vào thư viện, bạn tìm ảnh mong muốn đổi nhấn tải vào zoom nhé! Trên mỗi thiết bị sẽ có phần hiển thị chữ có phần khác nhau.

Bước 5: sau lúc thực hành xong, chúng ta chỉ cần truy cập vào cuộc họp như bình thường sở hữu 1 ảnh đại diện mới thôi nào! Trường hợp cần thiết, bạn có thể căng chỉnh kích thước của ảnh đại diện lại trong zoom nhé!

Hiện tại, zoom ko tương trợ người mua dùng thiết bị di động có thể thay đổi ảnh đại diện ngay trong cuộc họp và chỉ duy nhất những người tham dự dùng máy tính mới có thể thay đổi ảnh đại diện ngay trong cuộc họp được. Tino Group mong rằng trong tương lai sắp zoom sẽ mở thêm tính năng này cho người mua.

Vậy là chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về phương pháp đổi ảnh đại diện trong zoom từ nhanh chóng cho tới phức tạp trên cả thiết bị di động, desktop lẫn dùng chính trình thông qua để đổi ảnh đại diện zoom rồi đấy! Chúc bạn sẽ có 1 buổi họp, học thật phải chăng và có 1 ảnh đại diện thật ưng ý nhé!

FAQs về phương pháp đổi ảnh đại diện trên Zoom

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

 • Trụ sở chính: L17-11, Tầng 17, Tòa nhà Vincom Middle, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí MinhVăn phòng đại diện: 42 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0364 333 333Tổng đài miễn chi phí: 1800 6734
 • E mail: gross [email protected]
 • Web site: www.tino.org