04 Bước Mua IEO Trên Binance Launchpad Đơn Giản (2021)

Trường hợp nhắc tới Binance chắc anh em ko còn quá xa lạ, có Binance anh em ko chỉ có thể thanh toán mua bán quản lý trên sàn mà còn có thời cơ đầu tư vào những dự án mới qua “bệ phóng” token độc quyền chính là Binance Launchpad.

Vậy khiến sao để có thể tham dự mua những đợt bán token trên Binance? Bài viết này sẽ chỉ dẫn anh em chi tiết bí quyết mua trên Binance LaunchPad.

Tổng quan về Binance Launchpad

Binance Launchpad là “bệ phóng” token độc quyền của Binance nhằm giúp những dự án Blockchain kêu gọi vốn đầu tư. Có danh tiếng và sự tác động của sàn Binance cùng có hệ sinh thái của mình, Binance Launchpad giúp khiến nâng cao khả năng tiếp cận của dự án tới khắp những hệ sinh thái tiền mã hóa khác.

Để được record (niêm yết) trên Binance Launchpad, những dự án bắt buộc trải qua quá trình sàng lọc và có tiêu chuẩn lựa chọn nghiêm ngặt, do ấy đảm bảo được chất lượng cũng như có tiềm năng vươn lên là khá phải chăng.

Bên cạnh ra, Binance cũng có siêu nhiều lợi thế tương trợ cho những dự án Blockchain nhờ vào hệ sinh thái rộng lớn của họ. Những dự án đã mở bán IEO trước đây trên Binance Launchpad đều cho thấy những con số lợi nhuận siêu phải chăng, thí dụ như: Polygon, Axie, WarzirX, Band Protocol, Cartesi,…

Về lý do tại sao mọi người đều đổ xô đi mua IEO trên Binance Launchpad, anh em có thể tham khảo thêm trong bài viết dưới đây.

Tìm hiểu: Binance Launchpad là gì? Đánh giá những dự án IEO trên Binance Launchpad

Điều kiện mua IEO trên Binance Launchpad

Anh em cần bắt buộc đảm bảo đủ những điều kiện mà Binance đưa ra, thông tin chi tiết như sau:

  • Có account sàn Binance (đã hoàn thành KYC). Trường hợp chưa có account Binance anh em có thể xem chỉ dẫn đăng ký account và KYC ngay tại đây.
  • Cần nắm giữ BNB token trước ngày mở bán. Sẽ có 1 khoảng thời kì hệ thống sẽ chụp nhanh số dư BNB trên ví của anh em (thời kì chụp ko xác định).
  • Sau ấy, là thời kì đăng ký, anh em có vài tiếng để đăng ký mua token dự án. Anh em bắt buộc ký Thỏa thuận Mua Token trước lúc hoàn thành cam kết số BNB của mình. Sau lúc đã cam kết, số BNB sẽ bị khóa và sẽ ko thể đổi hoặc truy cập bất kỳ chức năng nào khác như chuyển, rút hoặc thanh toán cho tới lúc phân bổ token hoàn thành.
  • Tiếp theo là thời kì tính toán phân bổ token, lúc này anh em chỉ cần chờ kết quả.
  • Cuối cùng, hệ thống sẽ tự động trừ số BNB tương ứng có số lượng anh em mua được, BNB dư và lượng token mua được này sẽ tự động chuyển vào account anh em.
Xem Thêm  What's Google Authenticator? How lớn use Google Authenticator (2023)

Anh em tham khảo thí dụ sau để hiểu rõ hơn về bí quyết phân bổ allocation của Binance Launchpad:

Tổng số 100,000,000 token ABC đang được phân phối trong 1 phiên Launchpad. 1 khách hàng cam kết 5,000 BNB và 9 khách hàng khác cam kết tổng cùng 100,000 BNB trong thời kì đăng ký.

Khách hàng này sẽ nhận được tỷ lệ 5,000 BNB/105,000 BNB, hoặc 4,76% của hầu hết những mã thông tin (4,761,905 ABC).

Sau ấy, Binance sẽ khấu trừ số BNB tương ứng từ số dư BNB bị khóa của mỗi khách hàng dựa trên tỷ giá ABC so có BNB được xác định trước.

04 Bước Mua IEO Trên Binance Launchpad Đơn Giản (2021)

Quy tắc tính toán phân bổ Allocation trên Binance Launchpool

Chỉ dẫn mua IEO trên Binance Launchpad

Giai đoạn 1: Chuẩn bị

Trước tiên, anh em cần maintain 1 lượng Binance Coin (BNB) bất kỳ trước thời kì đăng ký (thường là trước 7 ngày). Mỗi dự án sẽ có thời kì tính toán nắm giữ khác nhau.

Giai đoạn 2: Truy cập & lựa chọn dự án đăng ký

Về cơ bản, những dự án sẽ có những bước mua IEO tương tự nhau, do ấy trong chỉ dẫn này mình sẽ lấy C98 khiến thí dụ nhé!

Bước 1: Anh em truy cập vào mục Launchpad trên Binance hoặc click on quản lý tại đây.

Trường hợp truy cập trên điện thoại, trong giao diện chính anh em nhấp chọn Launchpad như hình sau:

04 Bước Mua IEO Trên Binance Launchpad Đơn Giản (2021)

Chọn LaunchPad để truy cập vào Binance LaunchPad trên điện thoại.

Xem Thêm  Entry Protocol (ACS) là gì? Toàn tập về tiền điện tử ACS Token

Trên máy tính, anh em đưa con trỏ chuột sang giao diện ô vuông trên màn hình để giao diện phụ nổi lên và click on chọn “Launchpad”.

04 Bước Mua IEO Trên Binance Launchpad Đơn Giản (2021)

Chọn LaunchPad trên giao diện chính của Binance trên máy tính.

Bước 2: Anh em kéo xuống dưới sẽ thấy thông tin mở bán C98 và đang được mở đăng ký, để xem toàn bộ thông tin về dự án anh em chỉ cần nhấp nhẹ vào dự án, hoặc click on “View Particulars”.

04 Bước Mua IEO Trên Binance Launchpad Đơn Giản (2021)

Chọn “View Particulars” để xem thông tin chi tiết về C98.

Sau ấy, anh em có thể đánh giá được hầu hết những thông tin chi tiết về dự án IEO, bao gồm:

  • Sale value: Giá bán.
  • Complete Token Provide: Tổng cung.
  • Laborious cap per consumer: Giới hạn mua của mỗi người
  • Token Kind: Loại Token.
  • Date & time lớn begins: Thời kì mở bán.

04 Bước Mua IEO Trên Binance Launchpad Đơn Giản (2021)

Đọc những thông tin chi tiết về dự án C98.

Giai đoạn 3: Tiến hành Đăng ký IEO

Để đạt đủ điều kiện tham dự, anh em cần maintain BNB như chỉ dẫn ở giai đoạn 1. Dựa trên số lượng BNB mà chúng ta nắm giữ thì hệ thống sẽ tiến hành cho người tham dự đăng ký.

Thời kì đăng ký sẽ hiển thị bên góc bắt buộc màn hình (theo hình thức đếm ngược).

Dựa vào thời kì & số lượng BNB anh em lưu giữ trước ấy, hệ thống sẽ tính toán ra giới hạn cam kết tối đa của từng người và ấy cũng là số lượng dùng để cam kết vào & mua token.

Xem Thêm  Bitcoin Diamond - Toàn tập về tiền điện tử BCD Token

Anh em tiến hành đăng ký mua theo những bước sau:

Bước 1: Lúc đã có dư BNB trên ví spot & maintain đúng như đề nghị thì anh em chọn Commit BNB (cam kết BNB) ⇒ Nhập số lượng BNB muốn cam kết vào và click on Cam kết ngay.

Dưới đây là ảnh minh hoạ tới ngày 23/07/2021 thì Binance Launchpad sẽ mở chức năng đăng ký, anh em lưu ý.

04 Bước Mua IEO Trên Binance Launchpad Đơn Giản (2021)

Những bước Cam kết và khóa BNB để mua C98

Bước 2: Trong thời kì này số BNB đăng ký sẽ bị khoá. Lúc này, anh em chỉ cần ngồi chờ tới hết thời kì đếm ngược là sang giai đoạn 4 (phân bổ token).

Giai đoạn 4: Phân bổ token

Sau lúc kết thúc thời kì khóa thì đây là giai đoạn tính toán của hệ thống.

Sau lúc thời kì đăng ký kết thúc, sẽ tới thời kì Binance tính toán số token của khách hàng có được (kéo dài trong khoảng 1 giờ) dựa trên Dedication Ratio.

Sàn sẽ phân bổ token dựa vào số BNB mà anh em đã đăng ký để khấu trừ, sau quá trình này người tham dự sẽ nhận được số lượng token IEO tương ứng và số BNB còn dư sẽ được chuyển về ví Spot.

Kết luận

Những sự kiện IEO luôn là nơi chứa đựng nhiều tiềm năng đầu tư đáng mong đợi đối có những nhà đầu tư, những dự án mới đều có những ưu điểm trong ứng dụng khác nhau. Nhưng bên cạnh ấy, để việc tham dự đầu tư thành công, anh em cần hiểu rõ mức độ rủi ro có dòng tiền của mình, thông tin về dự án, cũng như mục đích đầu tư của bản thân.

Trên đây mình đã chỉ dẫn anh em chi tiết bí quyết mua C98 trên Binance LaunchPad. Trường hợp có thắc mắc hay ý kiến đóng góp gì thì anh em có thể bình luận ở bên dưới nhé!

Đọc thêm: Phân tách những mô hình gọi vốn LaunchPad

Chúc anh em tham dự và đạt được kết quả như mong đợi!